Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

“Bọc răng sứ thẩm mỹ: Đẹp là chưa đủ, đẹp nhưng phải tinh tế, tự nhiên và đảm bảo an toàn dài lâu cho sức khỏe, tuổi thọ của răng. Là một Khách hàng thông minh, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về Dịch vụ và Nhà cung cấp dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất!”Tiến sỹ bác sỹ Huỳnh Đại Hải (Giám đốc chuyên môn NKQT Á Âu)

6 YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CA BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ HOÀN HẢO TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU

1. Đội ngũ Nha sỹ giỏi trực tiếp thực hiện tất cả các công đoạn khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa Quốc tế Á Âu với đội ngũ Bác sỹ Nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phần lớn đều đã qua các chương trình đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước:

boc-rang-su-tham-my-bac-si-nha-khoa-uy-tin

Tiến sỹ Bác sỹ Huỳnh Đại Hải – Trưởng khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM và là thành viên hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI. Người đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công hơn 1000 ca Cấy ghép Implant Nha khoa (ICOI chứng nhận).

Bác sỹ Lý Viễn Trường – Chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ và thẩm mỹ nha khoa, tu nghiệp ngắn hạn về công nghệ thẩm mỹ nha tại Hàn Quốc.

Bác sỹ Trần Quốc Hòa – Chuyên khoa phục hình răng sứ và thẩm mỹ răng sứ với kinh nghiệm hơn 600 ca phục hình răng sứ và hơn hàng ngàn ca chữa tủy, cắt nướu.

Bác sỹ Huỳnh Lê Hải Trình – Chuyên gia về phục hình răng sứ và thẩm mỹ răng sứ và thẩm mỹ nha khoa, từng tu nghiệp chuyên khoa tại Pháp. Kinh nghiệm hơn 500 ca Phục hình răng sứ, hơn 700 ca chỉnh nha 3000 ca điều trị về tủy, nướu…

>> Xem thêm: Đội ngũ bác sỹ Nha khoa tại Á Âu

Nha khoa Quốc tế Á Âu cam kết tất cả các khâu trong quy trình Bọc răng sứ thẩm mỹ đều do các Bác sỹ thực hiện 100%.

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

>> Xem thêm: Thẩm mỹ nha IVS Digital – Đỉnh cao công nghệ thẩm mỹ nha

2. Đội ngũ kỹ thuật Labo răng sứ + Phân tích và dựng hình thẩm mỹ

Áp dụng công nghệ phục hình răng sứ hiện đại IVS Digital (được áp dụng tại 150 chi nhánh của United Dental Group) vào các dịch vụ thẩm mỹ răng nhu bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer.

I – Inlab Sirona: là tên một công nghệ và thiết bị Labo răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất của Đức để chế tác ra những mão sứ thẩm mỹ hay mặt sứ Veneer với độ thẩm mỹ cao về mặt hình dáng, kích thước, tính đồng màu và độ bền vượt trội đến hơn 30 năm.

V- VITA: là tên tập đoàn VITA Zanfabrik (Đức) chuyên cung cấp vật liệu sứ cao cấp hàng đầu thế giới

S – Digital Smile Design 2.6.1: là một phần mềm đồ họa thiết kế nụ cười giúp chế tạo ra các mão răng sứ với hiệu quả thẩm mỹ tối đa, màu sắc trắng sáng tự nhiên với những đường nét mềm mại như răng thật

XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

3. Vật liệu sứ thẩm mỹ cao cấp, chính hãng VITA (Đức)

VITA Zanfabrik (Đức) là hãng sứ Nha khoa hàng đầu Châu Âu, chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu sứ Nha khoa cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Sứ VITA sử dụng phổ biến tại Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và các nước phát triển và 30% các Nha khoa lớn tại Mỹ đều sử dụng sứ VITA.

Nha khoa Quốc tế Á Âu sử dụng 100% chất liệu sứ VITA chính hãng của Đức với các dòng: Zirconia, Cercon, Cercon HT, răng sứ sườn Tianium, được chế tác bằng công nghệ IVS Digital với các ưu điểm:

Khách hàng sẽ được cấp một thẻ bảo hành chính hãng từ 7 – 10 năm khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu (cũng là chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chính hãng của vật liệu sứ)

Các loại răng sứ - Bọc răng sứ thẩm mỹ

4. Trang thiết bị Nha khoa hiện đại, đồng bộ từ Cefla Italia

Cefla là hãng cung cấp trang thiết bị nha khoa lớn nhất tại Ý và Top 10 Châu Âu với những thiết bị có độ chính xác cao, đặc biệt là tích hợp nhiều tính năng trên 1 thiết bị.
– Ghế nha Anthos: gồm các thiết bị khám, nội soi răng miệng, màn hình, thiết bị mài răng, thiết bị cấy ghép Implant, hệ thống tự thanh trùng, phần mềm điều khiển tích hợp.
– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh 3 chiều CT CONE BEAM 3D
– Máy Xquang Smile care
– Hệ thống Labo CAD/CAM Inlab Sirona (Đức): chuyên dùng cho Labo răng sứ thẩm mỹ

Trang thiết bị bọc răng sứ thẩm mỹ

5. Quy trình thực hiện theo chuẩn nha khoa FDA

Bước 1: Khám và tư vấn Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ khám và tư vấn chi tiết giải pháp bọc răng sứ, lựa chọn màu sắc răng và phong cách thẩm mỹ răng theo 5 phong cách thẩm mỹ nha nổi bật tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, tư vấn giải pháp phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Bước 2: Xử lý bề mặt răng (Mài răng)

Ứng dụng kỹ thuật mài răng của United Dental Group với thiết bị mài hiện đại trên ghế nha Anthos nhằm: giữ lại tối đa răng thật, tuyệt đối không gây ảnh hưởng cho tuổi thọ và sức khỏe răng thật, mang đến cảm giác thoải mái khi mài răng.

Bước 3: Lấy dấu răng, hàm và chuyển cho bộ phận Kỹ thuật Labo và bộ phận phân tích dựng hình thẩm mỹ nha từ đó chế tác mão răng sứ mới cho khách hàng.

Bước 4: Gắn mão sứ (bọc răng sứ thẩm mỹ) và tinh chỉnh thẩm mỹ

Bước 5: Cố định mão sứ thẩm mỹ vào răng thật

6. Chính sách bảo hành

6.1. Thời hạn bảo hành: 7 năm – 12 năm tùy loại răng sứ thẩm mỹ (Theo chính sách chung của Hãng sứ VITA trên toàn thế giới)

6.2. Chế độ bảo hành:
– Bảo hành bằng thẻ chính hãng, đây cũng là căn cứ để Khách hàng yên tâm hàng chính hãng
– Bảo hành điện tử: Khi khách hàng mất hoặc không mang theo thẻ BH, chỉ cần đọc tên và số điện thoại thì sẽ thực hiện bảo hành theo đúng chính sách của hãng và Nha khoa Quốc tế Á Âu

6.3. Điều kiện bảo hành và Hổ trợ bảo hành từ Nha khoa
– Nếu răng sứ bị hư hỏng, suy giảm về màu sắc, vỡ hoặc gãy do yếu tố kỹ thuật thì Nha khoa sẽ chịu 100% chi phí bảo hành bằng việc bọc răng sứ mới (trong thời hạn bảo hành)
– Hỗ trợ thêm: Nếu Khách hàng bị hư hỏng răng sứ thẩm mỹ do lỗi khách hàng thì Nha khoa vẫn hỗ trợ 100% chi phí trong 2 năm. Bắt đầu từ năm thứ 2 đến năm thứ 5 Nha khoa vẫn hỗ trợ 50% chi phí trong trường hợp hư răng sứ do lỗi chủ quan của Khách hàng.

>> Truy xuất thông tin điều trị – Bảo hành bằng mã code khách hàng

boc-rang-su-tham-my-a-au-the-bao-hanh

Giá cả bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa quốc tế Á Âu

Xem thêm Bảng giá Bọc răng sứ thẩm mỹ

TRỒNG RĂNG SỨ - RĂNG SỨ THẨM MỸ
Loại răng sứ Giá chính thức (Giảm 20% trên Đơn giá)
Răng toàn sứ cao cấp CAD/CAM (Cercon HT) 7.500.000 chỉ còn 6.000.000
Răng toàn sứ cao cấp CAD/CAM (Cercon) 6.900.000 chỉ còn 5.500.000
Răng toàn sứ cao cấp CAD/CAM (Zirconia) 5.800.000 chỉ còn 4.600.000
Răng sứ Kim loại Titanium (VITA) 3.200.000 chỉ còn 2.500.000
Inlay – Onlay toàn sứ CAD/CAM 5.800.000 chỉ còn 4.600.000
Inlay mão toàn phần quý kim Theo thời giá
Inlay mão toàn phần hợp kim vàng 22K Theo thời giá
Trong các trường hợp làm từ 5 Răng sứ trở lên, giảm thêm 5% – 10%

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

“Bọc răng sứ thẩm mỹ không đơn thuần là một dịch vụ Nha khoa mà là một dịch vụ kết hợp giữa kỹ thuật Nha khoa và kỹ thuật thẩm mỹ công nghệ cao để hướng đến kết quả cuối cùng phải đáp ứng 4 tiêu chí:

Tiến sỹ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477