Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Hướng dẫn cách chọn nha khoa để Trồng Răng Sứ

Tại Hội thảo “Nha khoa uy tín” tháng 7/2016 Do Nha khoa Quốc tế Á Âu tổ chức. Một trong những vấn đề được nhiều Nha sỹ cũng như Khách hàng quan tâm:

cách chọn nha khoa để trồng răng sứ
Bạn phải chọn một Nha khoa uy tín và chuyên nghiệp về trồng răng sứ để đảm bảo răng sứ bền, đẹp và không bị biến chứng.

Uy tín và chất lượng của Các Nha khoa hiện nay đang bị xem nhẹ. Khách hàng thì phó thác vào Nha sỹ và Nha khoa. Do đó, không ít trường hợp Khách hàng chọn phải Nha khoa không uy tín và khi sự cố ngoài ý muốn xảy ra thì mới vỡ lẽ, khiếu nại thì các Nha khoa này đều đổ lỗi cho Khách hàng và với khách hàng coi như tiền mất tật mang.

Vậy làm thế nào đề chọn được một Nha khoa uy tín và một Nha sỹ đáng tin cậy để trồng răng sứ?

Nha sỹ LÝ VIỄN TRƯỜNG – Chuyên khoa Phục hình răng sứ sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng cách đề chọn được một Nha khoa uy tín và một Nha sỹ đáng tin cậy để trồng răng sứ?

Bạn phải chọn một Nha khoa uy tín và chuyên nghiệp về trồng răng sứ để đảm bảo răng sứ bền, đẹp và không bị biến chứng.

Theo Nha sỹ TRẤN QUỐC HÒA – Chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ (Đào tạo chuyên sâu về Răng sứ thẩm mỹ tại Hàn Quốc) cho biết Ông và các đồng nghiệp cũng gặp không ít trường hợp bệnh nhân đến và nhờ xử lý sự cố khi họ trồng răng sứ tại các Nha khoa giá rẻ ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Những trường hợp trồng răng sứ bị biến chứng: Viêm tủy, viêm lợi, đau nhức hoặc tê buốt, vỡ hoặc nứt mão sứ, mão sứ nhiễm màu sau thời gian ngắn… Tất cả đều có nguyên nhân là do Nha sỹ làm dịch vụ cho họ quá tắt trách hoặc thiếu kinh nghiệm, hoặc dùng vật liệu sứ kém chất lượng.

Tuy rằng trồng răng sứ không quá phức tạp song cũng trải qua nhiều công đoạn trong quy trình trồng răng sứ: Thăm khám → Chụp phim → mài răng → lấy dấu răng → gắn mão sứ → tái khám, tất cả đều cần sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao của bác sỹ với sự hỗ trợ của thiết bị Nha khoa hiện đại. Do đó, để đạt hiệu quả cao và tránh các biến chứng cũng như phiền toái về sau thì hãy chọn lựa một Nha khoa uy tín.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TRỒNG RĂNG SỨ:

“Làm thế nào để chọn một Nha khoa uy tín và thực sự chuyên nghiệp để trồng răng sứ ?”

Bác sỹ Trần Quốc Hòa (Người từng thực hiện khá nhiều ca Trồng răng sứ cũng như răng sứ thẩm mỹ phức tạp) cho răng cần phải xem xét 4 yếu tố sau ở một Nha khoa để đánh giá Nha khoa đấy có uy tín và đảm bảo hiệu quả điều trị cao.

Một là: Đội ngũ bác sỹ: Nha khoa mà bạn chọn có những bác sỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm hay không? Danh tiếng của Nha sỹ như thế nào? Khách hàng đánh giá như thế nào về những Nha sỹ này? (Hiện nay, bạn chỉ cần lên mạng là có thể biết Nha sỹ có đáng tin cậy hay không?)

Như tại Nha khoa của Ông, tất cả bác sỹ đều phải có chuyên môn sâu về Chuyên ngành điều trị, và thường xuyên được cử đi tu nghiệp tại nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm cũng như nắm bắt các phương pháp răng sứ bắc cầu mới, thực hành các công nghệ răng sứ mới…

Hai là: Nha khoa mà bạn chọn có đủ trang thiết bị hiện đại hay không?

Thiết bị khám: Ví dụ máy chụp phim, Xquang, CT, Cone Beam 3D…những thiết bị hiện đại hiện này sẽ giúp nha sỹ phát hiện rõ nét, chi tiết các vùng răng mất như chân răng, xương hàm, tình trạng tủy răng… Từ đó, đưa ra phác đồ và kế hoạch điều trị chính xác.

chọn nha khoa Trồng răng sứ - Ghế Anthos
Ghế Nha Anthos ở Nha khoa Quốc tế Á Âu với đầy đủ thiết bị độ chính xác cao tích hợp trên 1 ghế nha

Thiết bị mài răng: Với các Nha khoa uy tín thì thông thường thiết bị hiện đại nên máy mài răng thường tích hợp sẵn trên ghế. Ví dụ, Ghế Nha Anthos ở Nha khoa Quốc tế Á Âu với đầy đủ thiết bị độ chính xác cao tích hợp trên 1 ghế nha. Ghế này rất phổ biến ở các nha khoa lớn ở Châu Âu.

Dụng cụ và thiết bị lấy dấu răng: Đây là công đoạn quan trọng để đảm bảo cho công đoạn Labo răng sứ để tạo ra những chiếc mão sứ bền, đẹp, có độ tương khít cao với cùi răng và răng kế cận. Đảm bảo răng sứ sau khi trồng đẹp, bền và không gây biến chứng sau này.

Thiết bị hổ trợ gắn mão sứ: thường được tích hợp cùng ghế Nha. Ghế nha càng hiện đại thì việc gắn mão sứ càng hiệu quả.

Ba là Vật liệu sứ: Vật liệu sứ là thành phần cấu tạo nên mão sứ. Mão sứ thường có 2 phần: Sườn và lớp sứ phủ bên ngoài sườn. Răng sứ có 2 loại là răng sứ sườn Kim loại và răng sứ toàn sứ.

Không ít Nha khoa để thu hút Khách hàng, họ làm dịch vụ với giá rất thấp. Dĩ nhiên họ buộc phải sử dụng những chất liệu sứ kém chất lượng như sứ Trung Quốc, sứ không rõ nguồn gốc, thậm chí sứ làm giả hoặc nhái các thương hiệu nổi tiếng. Sau đó, Labo mão sứ tại những cơ sở nhỏ lẻ. Đây là vấn đề Khách hàng nên cảnh giác.

Bảng giá nha khoa dùng vật liệu sứ Trung Quốc
Bảng giá của một nha khoa dùng vật liệu sứ Trung Quốc

Bạn cần chọn Nha khoa sử dụng những loại răng sứ chính hãng, cao cấp và công nghệ Labo hiện đại để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, bền mà giá thành phù hợp. Bạn nên yêu cầu họ cung cấp thẻ hoặc phiếu bảo hành răng sứ chính hãng.

Răng sứ VITA (Đức) với Công nghệ CAD/CAM được thường được các Nha sỹ tin cậy và sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu. Vì có độ bền dài lâu, thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý.

Tại Nha khoa Á Âu, tất cả Khách hàng đều được cấp thẻ bảo hành răng sứ chính hãng.

phieu-bao-hanh-trong-rang-su
Tại Nha khoa Á Âu, tất cả Khách hàng đều được cấp thẻ bảo hành răng sứ chính hãng.

Bốn là Chế độ hậu mãi:

Khi trồng răng sứ, Khách hàng cần hỏi rõ xem chế độ bảo hành như thế nào? Bảo hành bằng cách nào? Có thẻ bảo hành hay không? Nếu họ cung cấp được thẻ bảo hành chính hãng thì bạn yên tâm rằng chất liệu sứ của họ đáng tin cậy.

Tóm lại, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ cũng như đưa ra những đòi hỏi xác đáng về việc cung cấp nguồn gốc sản phẩm, giấy bảo hành và cam kết chế độ hậu mãi.

bs-huynh-dai-hai-chuyen-gia-implant

KẾT LUẬN: “Trồng răng sứ hay bất kỳ một Dịch vụ Nha khoa nào cũng cần đến sự cẩn trọng, chuyên môn giỏi và sự chuyên nghiệp của người bác sỹ cũng như uy tín của Nha khoa. Khi thị trường nha khoa ngày càng nở rộ thì Khách hàng hãy cận trọng và suy xét kỹ để chọn cho mình một Dịch vụ Nha khoa chất lượng và cảm nhận sự hài lòng cũng như yên tâm”

Tiến sĩ – Bác sỹ Huỳnh Đại Hải
Nha khoa Quốc tế Á Âu
32D – Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Q.1

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477