Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Lưu ý khi chọn Nha khoa để Trồng răng Implant

Lựa chọn nha khoa uy tín làm ImplantTrong vài năm gần đây, Nhu cầu trồng răng Implant tăng vọt, các Nha khoa đua nhau mở dịch vụ cấy ghép Implant với đủ loại giá và quảng cáo rầm rộ…Và rồi Khách hàng gần như bị tung hỏa mù và hậu quả là gặp không ít phiền toái khi chọn nhầm Nha khoa không đủ năng lực và uy tín.

Do đó, đối với những người đang có nhu cầu trồng răng Implant thì vấn đề quan tâm hàng đầu là:

Làm sao để chọn một Nha khoa thực hiện Cấy ghép Implant? Hay nói cách khác
Một nha khoa Cấy ghép Implant uy tín hội tụ những yếu tố gì?

 

bs-huynh-dai-hai-chuyen-gia-implant

Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Implant HUỲNH ĐẠI HẢI: (người đã cấy ghép thành công hàng 1000 Implant ) thì tại Nha khoa Quốc tế Á Âu – nơi Ông đang công tác thì mỗi tháng cũng gặp một vài ca Implant biến chứng mà các Nha khoa khác gửi sang đây để nhờ Ông xử lý như: Chảy máu và sưng tấy sau cấy ghép Implant, nghiêng trụ Implant, hoặc Implant bị đào thải…

Từ những kinh nghiệm công tác và từ những ca Impalnt thất bại ở các Nha khoa khác, Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải đưa ra những lời khuyên cho những khách hàng muốn cấy ghép Implant:

Thứ nhất, hãy tìm hiểu kỹ Nha khoa mà bạn muốn chọn để cấy ghép Implant bởi vì: Cấy ghép Implant là một kỹ thuật tiểu phẫu đòi hỏi trình độ cao và phức tạp. Do đó, không phải nha khoa nào hay bác sỹ nào cũng có thể thực hiện hiệu quả tối ưu ca điều trị cấy ghép Implant.

Thứ hai: Trước khi quyết định thực hiện cấy ghép Implant tại một cơ sở nha khoa, bạn nên tìm hiểu 4 yếu tố: Tay nghề bác sĩ, thiết bị máy móc, chất lượng vật liệu nha khoa, uy tín cũng như chế độ hậu mãi của nha khoa.


Video Cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

 

4 yếu tố quyết định Nha khoa có đáng tin cậy để thực hiện trồng răng Implant hay không?

Một là: Đội ngũ bác sỹ: Nha khoa mà bạn chọn có những bác sỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm, chuyên về cấy ghép Implant hay không? Họ đã cấy ghép bao nhiêu ca? Và họ có bằng cấp quốc tế nào về Cấy ghép Implant?

Lựa chọn Nha khoa có chuyên gia Implant hàng đầu
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Trưởng khoa Implant – Nguyên GĐ BV RHM TPHCM

Hai là: Nha khoa mà bạn chọn có đủ trang thiết bị hiện đại hay không?

Việc sử dụng thiết bị nha khoa hiện đại như: thiết bị chẩn đoán và thăm khám, thiết bị cấy ghép Implant… sẽ giúp Nha sỹ đánh giá đúng thực trạng Khách hàng (tình hình mất răng, sức khỏe và thể trạng, thực trạng các vùng cấy ghép Implant…). Từ việc đánh giá đúng tình hình sẽ giúp Nha sỹ lên kế hoạch điều trị chính xác, phù hợp với với tình trạng mất răng và tình trạng sức khỏe của Khách hàng, giúp hạn chế mọi sai sót trong quá trình thực hiện của bác sĩ và làm cho ca điều rị đặt hiệu quả tối ưu.

Một số thiết bị Nha khoa hiện đại phổ biến của các hãng hàng đầu thế giới:

Hệ thống Ghế Anthos (Cefla – Italia): Đây là loại ghế mà tất cả các thiết bị độ chính xác cao: cả máy tiểu phẫu răng, máy cấy Implant, màn hình cảm ứng chuẩn y tế, hệ thống vệ sinh tiệt trùng tự động chuẩn châu âu EN 1717…đều tích hợp trên 1 ghế.

Hệ thống ghế nha khoa Anthos -Chuyên làm Implant
Hệ thống Ghế Anthos (Cefla – Italia)

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT CONE BEAM 3D: Hình ảnh được chụp từ máy Cone Beam 3D có độ chính xác cao, tạo một video mô phỏng hoạt động khớp thái dương và toàn bộ vùng sọ mặt, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp.

Máy Cone Beam 3D - Nha khoa Chuyên IMplant

Máy Cone Beam 3D – có khả năng nhận diện và đánh giá mật độ xương, tự động điều chỉnh lượng tia X vừa đủ cho từng bệnh nhân, cho thời gian tiếp xúc của bệnh nhân với tia X chỉ từ 0,9 giây đến dưới 4 giây (theo công bố chính xác từ nhà sản xuất NewTom) – đây là thời gian phát tia X thấp tối đa hiện nay, đảm bảo an toàn bức xạ tia X thích hợp cho bệnh nhân tham gia chẩn đoán. Có thể dùng được cho những người có sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai, người già và trẻ em…

Ba là: Vật liệu Nha khoa: Cơ chế của Implant là tích hợp hoàn toàn với xương hàm, chính vì vậy, chất liệu vật liệu ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng răng Implant. Bạn cần biết rõ về loại chất liệu vật liệu mà nha khoa tư vấn cho bạn là loại gì, xuất xứ như thế nào, có phải chính hãng hay không, có từ một thương hiệu uy tín hay không?

Những vật liệu thường được cac Nha khoa Chuẩn quốc tế sử dụng: Straumann (Thụy Sỹ), Noble Biocare (Mỹ), Neo Biotech (Hàn Quốc), MIS (Israel).

Cuối cùng là Chế độ hậu mãi:

Hãy hỏi nha khoa bạn chọn xem chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi của họ ra sao, họ có cấp thẻ bảo hành chính hãng hay không? Họ có cấp thẻ Khách hàng và chính sách hỗ trợ khách hàng của họ như thế nào?

Thẻ bảo hành Răng sứ Titan - Nha khoa chuyên Implant
Thẻ bảo hành Răng sứ Titan
Nha khoa chuyên làm Implant - Thẻ bảo hành
Thẻ Bảo hành tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

KẾT LUẬN: “Cấy ghép Implant là một phương pháp phục hồi răng bị mất rất ưu việt và hiện đại. Nhưng khách hàng nên lựa chọn một nha khoa uy tín hội đủ các yếu tố về: năng lực bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, sự cam kết về chất liệu nha khoa cao cấp, chính hãng và chế độ bảo hành tốt để mang lại hiệu quả cao nhất”

Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải
Nha khoa Quốc tế Á Âu
32D Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Q.1

Hình ảnh khách hàng Cấy ghép Implant tại Á Âu:

Nha khoa Cấy ghép Implant - Implant 4 trụ 5 răng cửa
Trường hợp khách hàng cắm 4 trụ Implant phục hồi 5 răng cửa
Nha khoa Làm răng Implant - 3 trụ Implant cho 4 răng nhai hàm dưới
Trường hợp khách hàng cắm 3 trụ Implant phục hồi 4 răng nhai hàm dưới
Nha khoa Trồng răng Implant - 2 trụ Implant răng nhai hàm trên
Trường hợp khách hàng cấy 2 trụ Implant cho răng nhai hàm trên
Nha khoa Trồng răng Implant - Cắm Implant nguyên hàm trên
Trường hợp khách hàng cấy ghép Implant nguyên hàm trên

(*) Phương pháp và Kết quả có thể không giống nhau tùy vào thể chất

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

CÂU HỎI NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VỀ IMPLANT:

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477