Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Mặt dán sứ Veneer có bền không?

Mặt dán sứ Veneer có bền khôngDán sứ Veneer (Laminate) là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang rất được ưa chuộng đặc biệt là những Khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, các bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với Khách hàng…Mặt dán sứ Veneer sẽ mang đến một hàm răng trắng sáng, khuôn răng đều đặn và tinh tế, và đi theo đó là một nụ cười đầy rạng rỡ.

Vậy Mặt dán sứ Veneer có tốt không? Mặt dán sứ Veneer có độ bền bao lâu ? Và nên chọn nha khoa nào để làm mặt dán sứ Veneer?

 

Nha sỹ chuyên khoa Thẩm mỹ nha Trần Quốc Hòa và Lý Viễn Trường sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn này cho Khách hàng.

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer (Laminate) là một mặt sứ mỏng cao cấp chỉ từ 0.3 mm đến 0.5 mm tạo hình theo bề mặt răng được gắn kết vào răng thật như một lớp áo giáp vừa bảo vệ phần răng thật vừa giúp phục hình những tổn thương răng như mẻ, vỡ, nhiễm màu và khắc phục một số khuyết điểm xô lệch hoặc hô móm ở mức độ nhẹ, từ đó, giúp hàm răng trở nên trắng sáng, không nhiễm màu trở lại, khuôn răng đều đặn và tinh tế. Mặt dán sứ Veneer (Laminate) không gây tác động nhiều đến răng thật nên không gây bất kỳ tổn hại lâu dài nào cho răng thật, cảm giác và chức năng ăn nhai vẫn y như răng thật.

Mặt dán sứ Veneer có độ bền trong bao lâu?

Về độ bền thì mặt dán sứ Veneer với chất liệu sứ cao cấp, được làm bởi các bác sỹ giỏi có tuổi thọ từ khoảng 20 năm. Với mặt dán sứ cao cấp sau 20 năm vẫn giữ màu sắc tự nhiên như khi mới làm, khả năng chống nhiễm màu tốt, không dễ bong rớt và ăn nhai tốt. Nếu khách hàng sau khi làm Veneer mà tuân thủ theo đầy đủ hướng dẫn của bác sĩ, thăm khám răng miệng định kỳ và chăm sóc răng miệng kỹ càng thì sẽ kéo dài tuổi thọ của Veneer đến 30 – 40 năm.

 

Dán sứ Veneer bền tùy thuộc vào nha khoa và bác sĩ
Mặt dán sứ Veneer với chất liệu sứ cao cấp, được làm bởi các bác sỹ giỏi có tuổi thọ từ khoảng 20 năm.

Mặt dán sứ Veneer có tốt không?

Tiêu chí để đánh giá mặt sứ Veneer tốt như thế nào được căn cứ theo các yếu tố sau:

Như vậy, có thể trả lời là: Mặt dán sứ Veneer (Laminate) nếu là hàng cao cấp và được thực hiện bởi các Nha sỹ giỏi cũng như Nha khoa uy tín thì độ bền sẽ rất cao từ 20 năm hoặc lâu hơn, màu sắc trắng sáng, khuôn răng được điều chỉnh đều đặn.

Ngược lại Nếu mặt dán sứ Veneer không phải từ nguyên liệu sứ cao cấp và được thực hiện bởi Nha khoa không chuyên nghiệp và bác sỹ không chuyên thì độ bền, màu sắc, khuôn răng sẽ không thể tốt được.

Yếu tố nào quyết định đến độ bền và chất lượng mặt dán sứ Veneer?

Làm sao để chọn được nha khoa uy tín để làm mặt dán sứ Veneer?

Hiện nay, hàng loạt nha khoa mở dịch vụ mặt dán sứ Veneer. Tuy nhiên, trong đó, rất nhiều Nha khoa chạy theo lợi nhuận và cung cấp những dịch vụ Veneer rất đáng lo ngại: Dùng chất liệu sứ kém chất lượng như sứ Trung Quốc thậm chí là sứ giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng, bác sỹ không có chuyên môn sâu về Veneer, trang thiết bị lạc hậu. Hậu quả là Không ít Khách hàng tiền mất lại gánh thêm phiền toái.

Cách để lựa chọn một nha khoa vừa uy tín vừa đảm bảo chất lượng khi lựa chọn dịch vụ mặt dán sứ Veneer?

Nha sỹ Trần Quốc Hoà – Chuyên gia Thẩm Mỹ Răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu cho biết
“Dựa vào kinh nghiệm của mình tôi luôn khuyên quý khách hàng khi quyết định làm bất cứ dịch vụ thẩm mỹ răng nào trong đó có dán sứ Veneer nên cân nhắc chọn lọc nha khoa chất lượng – uy tín có những yếu tố sau:

Bác sĩ Trần Quốc Hòa
Nha sĩ Trần Quốc Hoà – Chuyên gia Thẩm Mỹ Răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

Nếu Nha khoa có đủ những yếu tố trên thì bạn không có gì phải lo lắng về độ bền, tính thẩm mỹ hay tính an toàn khi làm mặt dán sứ Veneer” – Nha sỹ Trần Quốc Hòa (hơn 500 ca Veneer).

Tại Nha khoa Quốc Tế Á Âu với hơn 800 Khách hàng mặt dán sứ Veneer mỗi năm, Mai Phương Thúy và nhiều ngôi sao Showbiz cũng là những Khách hàng của Nha khoa Á Âu. Vì sao Khách hàng tin tưởng và giời thiệu về Á Âu?
– Mặt dán sứ Veneer sử dụng sứ nha khoa cao cấp VITA hoặc Emax của Đức với chế độ bảo hành chính hãng 10 năm (Bảo hành nứt, vỡ hoặc mẽ, nhiễm màu hoặc xuống màu, bong tróc mặt sứ…). Tất cả đều bảo hành bằng thẻ chính hãng và bảo hành điện tử.
– Công nghệ Labo mặt sứ dán Veneer: inLab CAD/CAM MCXL, công nghệ hiện đại của Đức.
– Bác sỹ: Chuyên khoa về thẩm mỹ nha khoa và đào tạo chuyên sau về Mặt dán sứ Vener do chuyên gia của Đức huấn luyện.
– Trang thiết bị hỗ trợ thực hiện: Thiết bị nha từ CEFLA – Italia, máy chẩn đoán hình ảnh Nha khoa Cone Beam 3D, mô phỏng tính thẩm mỹ của nguyên khuôn răng trước khi thực hiện.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DÁN SỨ VENEER:

Hình ảnh khách hàng Dán sứ Veneer tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:

Veneer sứ có bền không
Dán sứ thẩm mỹ như vậy có bền không

(*) Kết quả Dán sứ Veneer có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

>> Xem thêm Hình ảnh khách hàng Dán sứ Veneer

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN VENEER MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477