Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Nha khoa Uy tín hàng đầu về chỉnh nha Niềng răng

Tại sao Nha khoa Quốc tế Á Âu luôn dẫn đầu về Chỉnh Nha niềng răng tại Thành phố Hồ Chí Minh?
(Mỗi năm Nha khoa quốc tế Á Âu thực hiện thành công hơn 400 ca chỉnh nha – niềng răng) Chỉnh nha niềng răng được xem là một trong 6 khoa chủ lực của Nha khoa. Do đó, Nha khoa phải đảm bảo các yếu tố sau để phục vụ tốt khách hàng:

Nha sỹ niềng răng giỏi:

Chỉnh nha niềng răng là một trong 7 chuyên ngành chủ lực của Nha khoa Quốc tế Á Âu (Cấy ghép Implant, Trồng răng sư, Thẩm mỹ răng sứ, mặt dán sứ Veneer, Chỉnh nha niềng răng, thẩm mỹ tẩy trắng răng 3D, Nha khoa tổng quát) có lượng Khách hàng năm lên đến hơn 400 ca niềng răng(năm 2015). Do đó, Tập trung những Nha sĩ giỏi: nhiều năm kinh nghiệm tại các Bệnh viện lớn, được cử tu nghiệp tại nước ngoài về chuyên môn chỉnh nha – niềng răng và mời các chuyên gia Nha khoa của Đức thuộc Hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI huấn luyện các phương pháp niềng năng mới.

Đội ngũ bác sĩ - Lựa chọn nha khoa để niềng răng
Các Nha sỹ: Huỳnh Lê Hải Trình, Nguyễn Quốc Hòa, Lý Viễn Trường… là những Nha sỹ đã làm việc tại Á Âu nhiều năm và có hàng ngàn ca điều trị Chỉnh nha niềng răng chỉ tính riêng tại Á Âu

Hàng năm, các Nha sỹ đều được cử đi tham gia các khóa huận luyện Phục hình răng sứ, chỉnh nha Niềng răng do ICOI tổ chức (Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Nhật Bản) hoặc được hãng VITA (Đức), Damon Speed Mỹ trực tiếp về Việt Nam huấn luyện các công nghệ, kỹ thuật chỉnh nha niềng răng hiện đại.

Hiện nay, Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Quốc tế Á Âu là Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc Bệnh viện RHM TP.HCM. Bác sỹ Hải là người đã cấy ghép thành công hơn 1000 ca Implant tại Việt Nam và một số nước (ICOI chứng nhận). Ông cũng là Chủ tich hiệp hội Nha khoa Việt Nam, chủ tịch hiện hội Implant Tp.HCM và thành viên của hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI.

Bằng cấp bác sĩ Huỳnh Đại Hải - Lựa chọn Nha khoa Niềng răng
Bằng cấp, các chứng chỉ Quốc tế của Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải

Các Nha sỹ: Huỳnh Lê Hải Trình, Nguyễn Quốc Hòa, Lý Viễn Trường… là những Nha sỹ đã làm việc tại Á Âu nhiều năm và có hàng ngàn ca điều trị Chỉnh nha niềng răng chỉ tính riêng tại Á Âu. Ngoài ra các Nha sỹ này đều có tiếng là giỏi khi công tác tại Bệnh viện Răng Hàm mặt TP.HCM.

XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA DSD TẠI NKQT Á ÂU

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG:

“Chỉnh nha niềng răng phải đảm bảo được 5 tiêu chí: Hiệu quả điều trị chỉnh nha niềng răng phải được thể hiện rõ ràng theo từng giai đoạn và kết quả cuối cùng là răng đều và khuôn răng đẹp, không gây mất thẩm mỹ trong quá trình niềng răng, không để nguy cơ biến chứng, không gây bất tiện hay khó chịu trong quá trình mang mác cài, tiết kiệm chi phi cho Khách hàng. Muốn vậy, Nha sỹ phải giỏi, thái độ phải tận tâm và không ngừng trau dồi kinh nghiệm”Tiến sĩ – Bác sĩ – Chuyên gia Nha khoa ICOI Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu

Trang thiết bị niềng răng hiện đại: toàn bộ hệ thống trang thiết bị Nha khoa nhập từ tập đoàn Cefla Italia (Ghế Nha Anthos, Máy chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D, khí cụ niềng răng hiện đại của Đức).

Hệ thống ghế nha khoa Anthos - Lựa chọn nha khoa để Chỉnh nha

Thiết bị chẩn đoán đầy đủ và hiện đại: Máy Xquang Smile Care, hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều Cone BEAM 3D…Giúp chẩn đoán và đưa ra phác đồ và kế hoạch điều trị tối ưu về thời gian, chi phí và hiệu quả.

Vật liệu, khí cụ niềng răng cao cấp: Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed được nhập khẩu chính hãng giúp rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng và giữ tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị.

Theo dõi sát sao hiệu quả điều trị chỉnh nha: Giúp đưa ra những giải pháp thích hợp nhằm rút ngắn quá trình điều trị, đảm bảo an toàn và không tái xô lệch.

Chế độ thanh toán thể hiện sự uy tín: Chế độ thanh toán theo giai đoạn điều trị thể hiện sự đảm bảo cho hiệu quả và phù hợp với khả năng thanh toán của Khách hàng.

Đảm bảo hiệu quả điều trị bằng hợp đồng rõ ràng, chi tiết

Chính sách bảo hành tại nha khoa chuyên niềng răng

KẾT LUẬN: Khi lựa chọn Nha khoa Quốc tế Á Âu để làm chỉnh nha niềng răng, Khách hàng luôn yên tâm:

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHNiengRangBot]
>> Xem thêm Hình ảnh khách hàng Niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN NIỀNG RĂNG MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477