Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Niềng răng MẮC CÀI SỨ – Giải pháp Niềng răng thẩm mỹ ưu việt

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ – NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU

Niềng răng được xem là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả trong những trường hợp: răng hô, răng móm, răng thưa và răng mộc lệch hay lộn xộn. Với mắc cài Kim loại, Khách hàng lại thường cảm thấy ái ngại khi đeo mắc cài. Chính vì vậy, Mắc cài sứ là lựa chọn yêu thích của rất nhiều Khách hàng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu.

Để Khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này, Bác sỹ Nha khoa Trần Quốc Hòa – Chuyên khoa chỉnh nha niềng răng Nha khoa Quốc tế Á Âu sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn về niềng răng mác cài sứ:

– Niềng răng mắc cài sứ là gì?
– Niềng răng mắc cái sứ có hiệu quả không?
– Thời gian niềng răng mất bao lâu?
– Niềng răng bằng mắc cài sứ có nhược điểm gì không?
– Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

nIÈNG răng mắc cài sứ - Nhakhoaquocteaau

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

.
Về cơ bản niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài kim loại là cùng một nguyên lý chỉnh nha. Bằng việc sử dụng mắc cài để di chuyển răng từ vị trí xô lệch (răng hô, răng móm, răng mọc lệch, răng lộn xộn, răng thưa) về vị trí mong muốn từ đó mang lại hàm răng đều đặn.

Điểm khác nhau cơ bản là Niềng răng mắc cài sứ thì những bộ phận chính của mắc cài được làm bằng sứ có màu giống với màu nền của răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ khi đeo mắc cài. Do vậy, người niềng răng không bị cảm giác e ngại và tự tin giao tiếp khi đeo mắc cài.

Niềng răng mắc cái sứ có hiệu quả không?

.
Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả không khác gì so với mắc cài kim loại. Hiệu quả một ca niềng răng thẩm mỹ phụ thuộc vào 4 yếu tố: phương pháp niềng răng, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ Nha khoa, chất lượng mắc cài và trang thiết bị và khí cụ hỗ trợ trong quá trình niềng răng.

Như vậy, Với một Nha sỹ nhiều kinh nghiệm, sử dụng phương pháp niềng răng hiện đại với trang thiết bị hiện hại thì chắc chắn niềng răng với mắc cài sứ luôn đạt hiệu quả cao.

Thời gian niềng răng mất bao lâu với mắc cài sứ?

.
Thời gian của một ca điều trị niểng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào tình trạng của người điều trị: với những trường hợp răng bị lệch, hô, móm hay răng thưa hoặc sai khớp cắn ở mức độ nghiêm trọng thì thời gian niềng răng sẽ ké dài hơn những trường hợp bị nhẹ. Mặt khác, niềng răng hô, niềng răng móm, niềng răng mọc lệch, niềng răng thưa…thời gian điều trị cũng khác nhau.

Thời gian niềng răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ nha khoa, phương án điều trị và trang thiết bị nha khoa phục vụ điều trị.

Theo thống kê tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, thời gian điều trị niềng răng bằng mắc cài sứ giao động từ 8 tháng đến 2 năm. Những ca bị nhẹ thì thời gian có thể rút ngắn hơn.

Niềng răng thẩm mỹ mắc cài sứ

Niềng răng bằng mắc cài sứ có nhược điểm gì?

.
Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm lớn nhất là tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng. Nên hầu như những Khách hàng cảm thấy ái ngại khi niềng răng bằng mắc cài kim loại đều cảm thấy hài lòng với niềng răng mắc cài sứ.

Nhưng niềng răng mắc cài sứ cũng có một nhược điểm: sứ trên mắc cài có thể bị vỡ khi tác động mạnh. Do đó, Để đảm bảo mắc cài sứ không bị vỡ, Khách hàng hoặc các Nha khoa nên chọn loại mắc cài cao cấp. Với mắc cài sứ cao cấp, tình trạng sứ bị vỡ sẽ rất khó xảy ra.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

.
Chúng tôi xin giới thiệu giá thực hiện hoàn chỉnh một ca niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:
Giá trọn gói dịch vụ điều trị:

– Tên mắc cài sứ và xuất xứ:

• Sensation – Hãng Ortho – của Mỹ (loại cao cấp – sản xuất tại Mỹ)
• Clear – Hãng Ortho – Của Mỹ (loại cao cấp – sản xuất tại Mỹ)
• Clarity – Hãng 3M – của Đức (loại cao cấp – sản xuất tại Đức)

– Nha sỹ thực hiện: Lý Viễn Trường, Trần Quốc Hòa: Chuyên khoa thẩm mỹ nha và Chỉnh nha niềng răng (hơn 700 ca niềng răng)

– Hình thức thanh toán: Niềng răng trả góp (trả theo tiến độ điều trị). Nếu thanh toán trong 1 lần chiết khấu 10%.

– Thời gian điều trị: 6 tháng – 2 năm (không phát sinh chi phí trong những lần khám và điều chỉnh mắc cài

NIỀNG RĂNG – CHỈNH NHA – Thanh toán 3 đợt trong vòng 1 năm (Giảm 10% nếu thanh toán 1 lần)
Niềng răng bằng mắc cài kim loại 25.000.000
Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng 35.000.000
Niềng răng bằng mắc cài sứ thường 30.000.000
Niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng 40.000.000
Niềng răng không mắc cài (mắc cài trong suốt) 90.000.000

Ghi chú: Giá niềng răng bao gồm: Chi phí Niềng răng ban đầu, Chi phí các lần tái khám, Chi phí cho sự bảo đảm hiệu quả và bảo đảm không bị xô lệch lại.

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN NIỀNG RĂNG MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477