Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Niềng răng Trả góp (Thanh toán theo tiến độ điều trị)

Niềng răng trả góp - Thanh toán theo tiến độ điều trị

Niềng răng – chỉnh nha (niềng răng thẩm mỹ) là giải pháp nha khoa mang lại hiệu quả lâu dài, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô, răng móm, răng lệch lạc, răng thưa, răng lộn xộn,…Tuy nhiên, niềng răng có thời gian điều trị kéo dài (từ 8 tháng – 2 năm tùy theo công nghệ và tình trạng khuyết điểm của răng) do đó, để thể hiện sự uy tín và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như tạo điều kiện thanh toán dễ dàng cho khách hàng, Nha khoa Quốc Tế Á Âu đã áp dụng chính sách niềng răng thanh toán theo tiến độ điều trị (niềng răng trả góp).

Niềng răng trả góp thanh toán theo đợt

Nha khoa Quốc tế Á Âu hi vọng với chính sách thanh toán này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa mà không còn phải lo lắng về vấn đề thanh toán.

Niềng răng trả góp (thanh toán theo tiến độ điều trị) trong vòng 1 năm
khi thực hiện chỉnh nha niềng răng tại Nha khoa Quốc Tế Á Âu

Tại nha khoa Quốc Tế Á Âu chính sách trả góp được chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Trả trước 50% chi phí điều trị

Sau khi thực hiện các bước thăm khám, chụp phim khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cho mình phương án niềng răng phù hợp, thông thường bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng của khách hàng và điều kiện kinh tế để chỉ định phương pháp niềng răng.

Niềng răng trả góp - Bác sĩ tư vấn thăm khám

Ở giai đoạn này nếu khách hàng đã hài lòng với phương án của bác sĩ đưa ra và quyết định niềng răng thì sẽ được kí hợp đồng, hợp đồng này giúp bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng đồng thời cam kết đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện. 50% chi phí điều trị sẽ được thanh toán vào thời điểm này.

Đợt 2: Thanh toán 50% chi phí còn lại

Quá trình thanh toán được áp dụng trong vòng 1 năm, khách hàng có thể chi trả sau 6 tháng hoặc khi kết thúc quá trình điều trị tuỳ vào điều kiện kinh tế của mình.

Trong suốt thời gian này, khách hàng sẽ được bác sĩ nha khoa theo dõi sát, từ lúc bắt đầu đến khi tháo mắc cài để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra suôn sẻ, hiệu quả

Chính sách ưu đãi giá với Chỉnh nha niềng răng (niềng răng thẩm mỹ): Đối với những khách hàng thanh toán 1 lần vào thời điểm sau khi ký hợp đồng hay cam kết hiệu quả điều trị sẽ được ưu đãi chiết khấu 10% trên chi phí cả gói điều trị.

>> Xem thêm Bảng giá Chỉnh nha Niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Nhiều khách hàng đã niềng răng trả góp tại nha khoa Quốc Tế Á Âu và cảm thấy rất hài lòng:

Chị T.M (23t – Nhân viên Sale): “Răng em bị hô nên có ý định niềng răng từ lâu, nhưng thời gian niềng lại đến gần 20 tháng, do đó, Khi đến các Nha khoa thấy họ bắt thanh toán hết 1 lần trước khi điều trị và cũng không có cam kết gì về hiệu quả thẩm mỹ răng cả nên cảm thấy lo lắng liệu đóng hết tiền rồi thì họ có đảm bảo điều trị nhiệt tình hay không. Khi đến Nha khoa Á Âu, gặp Bác sỹ ở đây cũng như biết chính sách cam kết chất lượng dịch vụ, chế đọ thanh toán đảm bảo uy tín nên cảm thấy rất yên tâm.”

Bạn Hoàng Y (21 tuổi – Sinh viên ở Tp.HCM): Răng của Em lệch lạc và nhìn rất lộn xộn, làm mình mất tự tin khi giao tiếp nên rất muốn niềng răng, và muốn niềng bằng các loại mắc cài “ẩn” cho đỡ ngại nhưng chi phí gần 50 triệu. Qua trang Web của Nha khoa quốc tế Á Âu, em biết có chính sách thanh toán theo tiến độ điều trị (niềng răng trả góp) khi niềng răng là em quyết định niềng răng ngay mà không cần phải lo lắng về chi phí cũng như hiệu quả điều trị. Với lại, nếu thanh toán như vậy, cộng với chế độ cam kết bằng văn bản hiệu quả điều trị thì mình cảm thấy rất yên tâm.

Em Đ.L (20t – nhân viên văn phòng ở Quận 1): Răng Em bị móm, tính niềng mấy lần rồi, nhưng thấy thời gian điều trị kéo dài mà phải thanh toán trong 1 lần, như vậy lỡ thanh toán xong mà Nha khoa thiếu trách nhiệm, điều trị không hiệu quả thì sao. Do đó, khi được 1 người bạn giới thiệu về Bác sỹ Trường ở Nha khoa Quốc tế Á Âu và khi đến đây được biết chế độ thanh toán cùng chính sách cam kết hiệu quả thẩm mỹ sau điều trị mình thấy yên tâm vô cùng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NIỀNG RĂNG:

Hình ảnh khách hàng Niềng răng tại Á Âu:

Niềng răng trả góp TPHCM - Khách hàng niềng răng 12 tháng điều trị răng không đều
Trường hợp Khách hàng niềng răng 12 tháng điều trị răng không đều
Niềng răng trả góp HCM - KH 15 tuổi niềng răng 20 tháng răng không đều
Trường hợp Khách hàng 15 tuổi – Niềng răng 20 tháng điều trị răng lệch lạc, không đều
Niềng răng trả góp - Khách hàng 14 tuổi niềng răng trong 18 tháng
Khách hàng 14 tuổi niềng răng trong 18 tháng điều trị răng mọc lộn xộn, không đều
Niềng răng thanh toán trả góp - KH răng xô lệch nhẹ, 2 răng nanh chìa ra
Khách hàng răng xô lệch nhẹ, 2 răng nanh chìa ra – Niềng răng trong 12 tháng

(*) Phương pháp và Kết quả có thể không giống nhau tùy vào thể chất

>> Xem thêm Hình ảnh khách hàng Niềng răng tại Á Âu

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477