Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Niềng răng

Rút ngắn 1/3 thời gian Niềng Răng

NHỮNG AI NÊN NIỀNG RĂNG?

Niềng răng với răng sai lệch khớp cắn
Sai lệch khớp cắn
Niềng răng chỉnh nha răng hô
Răng hô
Chỉnh nha niềng răng cho răng móm width=
Răng móm
Niềng răng với răng bị thưa
Răng thưa
Niềng răng bị lệch lạc
Răng mọc lệch lạc, xô đẩy, chen chúc

Niềng Răng là gì?

Niềng răng như thế nào

Niềng răng (hay còn được gọi là Chỉnh nha) là quá trình di chuyển, định hình các răng vào đúng vị trí mong muốn để khắc phục các nhược điểm về khuôn hình răng, mang lại một hàm răng đều đặn nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai, cũng như cải thiện thẩm mỹ răng. Phương pháp này kết hợp mắc cài với các khí cụ nha khoa khác theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ để có được kết quả như ý muốn: một hàm răng đều đẹp, với hiệu quả dài lâu.

 

Tại sao chọn chúng tôi?

[ ĐẾN ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ]

Trang thiết bị bọc răng sứ thẩm mỹ

Trang thiết bị hiện đại – Công nghệ tiên tiến

Bác sĩ bọc răng sứ đẹp

Bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam

Vật liệu bọc răng sứ

Vật liệu nha khoa cao cấp, chính hãng

Bọc răng sứ hậu mãi vượt trội

Dịch vụ hậu mãi vượt trội

Các phương pháp niềng răng hiện nay

 

1/ NIỀNG RĂNG BẰNG MẮC CÀI KIM LOẠI:

Ưu điểm

Mắc cài Inox là loại mắc cài truyền thống cơ bản với nhiều ưu điểm như: hiệu quả, đơn giản và dễ sử dụng. Cấu tạo khung kim loại nên mắc cài Inox rất chắc chắn, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày. Kỹ thuật này được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì có chi phí thấp, và có thể áp dụng được trong hầu hết các trường hợp răng lệch lạc nghiêm trọng.

Nhược điểm

Mặc dù cho hiệu quả niềng răng với thời gian nhanh, nhưng mắc cái kim loại vẫn có một số nhược điểm như: gây một số bất tiện trong quá trình niềng răng, tính thẩm mỹ chưa cao, gặp khó khăn khi vệ sinh răng miệng trong thời gian đầu mới gắn mắc cài.

Mắc cài kim loại gồm 2 loại:

Niềng răng mắc cài kim loại buộc thunKhi gắn mắc cài lên răng, bác sĩ sẽ buộc dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc bằng chỉ thép, từ đó tạo lực kéo vừa đủ cho răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn. Khi đó các mắc cài sẽ đóng vai trò là điểm chịu lực từ dây cung và tác động lực đó giúp di chuyển răng.

nieng-rang_03Tương tự như mắc cài kim loại, tuy nhiên kỹ thuật này sử dụng loại mắc cài được thiết kế có nắp trượt, có khả năng giữ dây cung mà không cần sử dụng đến thun hoặc chỉ thép như phương pháp truyền thống. Dây cung lúc này sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài.

2/ Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ:

Ưu điểm

Được cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài sứ giúp mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Loại mắc cài này có màu trong suốt, vì vậy, nếu chỉ nhìn từ xa người ta sẽ khó nhận ra bạn đang niềng răng.

Nhược điểm

Do làm bằng sứ nên có thể gây dễ vỡ, đồng thời làm thời gian đeo mắc cài lâu hơn so với mắc cài kim loại.

Mắc cài sứ cũng gồm 2 loại:

Niềng răng mắc cài sứ thườngMắc cài sứ thường: Mắc cài sứ thường cũng được sử dụng tương tự như mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóngMắc cài sứ tự đóng: Phần nắp trượt bằng sứ giúp giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến thun buộc hoặc chỉ thép. Tuy nhiên loại mắc cài này sẽ có độ dày hơn so với mắc cài sứ thông thường, có thể làm môi căng ra khi mang mắc cài, gây khó chịu.

3/ Niềng răng không mắc cài:

Ưu điểm

Là phương pháp vượt trội trong lĩnh vực chỉnh nha, bạn có thể thực hiện niềng răng bằng các khay trong suốt được thiết kế phù hợp với từng trường hợp. Có tính thẩm mỹ cao và không gây bất tiện trong sinh hoạt, đồng thời giúp dễ dàng vệ sinh răng miệng do khay trong suốt có thể tháo lắp.

Nhược điểm

Chi phí điều trị khá cao và chỉ có thể áp dụng trong những trường hợp đơn giản và không cần nhổ răng.

Hình ảnh niềng răng không mắc cài

Niềng răng mắc cài trong suốt

Niềng răng trong suốt không mắc cài

 


[adrotate banner=”9″]
  • 5
  • Tiêu chí

    Phục vụ khách hàng

  • Lịch sự, thân thiện và chu đáo trong giao tiếp với Khách hàng.
  • Nỗ lực, chuyên nghiệp và tận tâm trong thực hiện Dịch vụ Khách hàng.
  • Lựa chọn giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.
  • Quý trọng thời gian của khách hàng.
  • Uy tín trong lời nói và hành động với Khách hàng.
Nha khoa quốc tế quận 1 – bác sĩ nha khoa giỏi

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Quy trình niềng răng

de-03

Thăm khám và tư vấn: Trước tiên răng cần được thăm khám tổng quát, kiểm tra sức khỏe của răng và nướu. Đồng thời chụp phim để khảo sát tình hình xương hàm cụ thể.
Sau đó, bác sĩ sẽ được tư vấn cho bạn lựa chọn loại mắc cài chỉnh nha sao cho phù hợp.

de-10

Lên phác đồ điều trị: Dựa trên những kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể với từng trường hợp khác nhau.
Tư vấn để khách hàng lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, hay niềng răng không mắc cài,…sao cho hiệu quả mà vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lây dấu răng khi Niềng răng

Lấy dấu hàm: Tiến hành lấy những thông số dấu hàm cụ thể trên răng. Đánh giá và kết hợp phân tích với các vấn đề về: chức năng hàm, cơ nhai… từ đó, bác sĩ mới có cơ sở để tính toán hướng điều trị sao cho tốt nhất.
Sau đó, kỹ thuật viên sử dụng phần mềm để chế tác các khí cụ niềng răng phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Niềng răng - Đeo mắc cài

Gắn mắc cài: Bác sĩ thực hiện cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi gắn mắc cài.
Sau đó, tiến hành gắn mắc cài lên răng, buộc thun định hình và tạo lực xiết răng như những tính toán theo phác đồ.

de-13

Theo dõi điều trị: Theo dõi điều trị có vai trò quan trọng trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. Sau mỗi 3 – 4 tuần, khách hàng sẽ được chỉ định tái khám để kiểm tra độ dịch chuyển của răng, đồng thời chỉnh lại các mắc cài để quá trình niềng răng được thực hiện đúng với phác đồ điều trị ban đầu.
Bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp theo dõi và đánh giá khả năng di chuyển của các răng. Và bạn cũng có thể nhận thấy sự thay đổi trên hàm răng của mình diễn ra từng ngày như thế nào.

Hoàn thành Niềng răng

Theo dõi điều trị: Theo dõi điều trị có vai trò quan trọng trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình niềng răng. Sau mỗi 3 – 4 tuần, khách hàng sẽ được chỉ định tái khám để kiểm tra độ dịch chuyển của răng, đồng thời chỉnh lại các mắc cài để quá trình niềng răng được thực hiện đúng với phác đồ điều trị ban đầu.
Bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp theo dõi và đánh giá khả năng di chuyển của các răng. Và bạn cũng có thể nhận thấy sự thay đổi trên hàm răng của mình diễn ra từng ngày như thế nào.

CHÚNG TÔI GÌN GIỮ SỰ UY TÍN BẰNG VIỆC BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Với quan điểm luôn đồng hành và mang lại niềm tin cho Khách hàng, do đó, Ngoài chính sách bảo hành chính hãng, Nha Khoa Quốc tế Á Âu còn những chính sách bảo hành hổ trợ Khách hàng trong những trường hợp do lỗi chủ quan

Xem thêm: Truy xuất thông tin điều trị, bảo hành bằng Mã Code khách hàng

[ ĐẾN ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ ]

 

QUÀ TẶNG HẤP DẪN DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA

1. Liệu trình Trio Iskin – Liệu pháp chăm sóc da toàn diện

Collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 70% cấu trúc da. Nhưng rồi khi bước sang tuổi 25, lượng collagen bắt đầu giảm dần khiến cho da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, vết chân chim, da sạm nám, chảy xệ và dễ tổn thương hơn. Bên cạnh đó các tác nhân: stress, ô nhiễm, khói, bụi, ánh sáng,.. còn làm cho quá trình lão quá da nghiêm trọng và nhanh hơn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 công nghệ hàng đầu của Mỹ: laser Trio và chăm sóc da cao cấp Iskin với collagen trứng cá hồi, vitamin C và mặt nạ thiên thiên giúp trẻ hoá làn da rõ rệt và ngăn chặn quá trình lão hóa một cách hiệu quả:

2. Công nghệ ánh sáng – Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ hiện đại

Môi trường ô nhiễm, công việc áp lực, cuộc sống bận rộn khiến cho chị em phụ nữ không còn thời gian để chăm sóc và làm đẹp bản thân. Để rồi những vấn đề về da như: mụn, thâm sạm nám da, lỗ chân lông to, khô ráp….bắt đầu tấn công làn da, khiến chị em mất dần đi vẻ quyến rũ, rạng ngời thường ngày.

Công nghệ Ánh sáng sẽ trở thành trợ thủ chăm sóc da đắc lực cho chị em với cơ chế loại bỏ lớp bụi bẩn, chất cặn bã, vi khuẩn, tế bào chết và làm sạch sâu tuyến bã nhờn, thông thoáng lỗ chân lông. Hơn nữa, hệ thống ánh sáng còn có khả năng xâm nhập sâu vào da, kích thích việc tổng hợp Collagen, tái tạo lại lớp hạ bì, giúp ổn định và tăng cường hiệu quả điều trị cũng như ngăn ngừa sự phát triển mụn hay sắc tố da bị biến đổi về sau, làm săn các lỗ chân lông giúp bề mặt da trở nên láng và mịn hơn.

3. Tắm trắng phủ vàng Nano – Phương pháp tắm trắng của Nữ Hoàng Ai Cập

Nữ hoàng Ai Cập từ lâu đã trở thành tượng đài của sắc đẹp với nhiều phương pháp dưỡng sắc đẹp, bảo vệ làn da nổi tiếng trong đó có vàng tinh khiết.

Ngày nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nâng tầm công nghệ dưỡng trắng da của các Nữ hoàng Ai Cập xưa cũng với việc sử dụng vàng nhưng được xử lý qua công nghệ nano kết hợp với ánh sáng sinh học giúp làn da có thẩm thấu nhanh và hấp thu hết các chất dinh dưỡng. Đặc biệt, những tinh thể vàng Nano còn có thể giúp da loại bỏ độc tố, hút các chất bã nhờn, làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông và mang lại làn da trắng sáng, săn chắc tràn đầy sức sống.

Hiệu quả trắng sáng bật 3 tone ngay sau 1 lần điều trị:

XEM THÊM >>

Hình ảnh khách hàng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

[adrotate banner="11"]
Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477