Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Quy trình và Nha sỹ thực hiện mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Mặt dán sứ Veneer là một kỹ thuật thẩm mỹ nha dành cho những người có gu thẩm mỹ cao, là những khách hàng đòi hỏi sự hoàn mỹ của răng và nụ cười.

Quy trình và Nha sỹ thực hiện mặt dán sứ Veneer

Quy trình thẩm mỹ Mặt dán sứ Veneer chuẩn FDA châu Âu tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám tổng quát toàn bộ sức khoẻ răng miệng. Sau đó tư vấn cho khách hàng phong cách, màu sứ nào phù hợp với khuôn miệng và phong cách của khách hàng nhất

Nha sỹ Dán sứ Veneer Tư vấn khách hàng
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu đang tư vấn cho khách hàng

 

Bước 2 – Lên 3D và kiểm tra thẩm mỹ: Với sự hỗ trợ của máy Cone Beam 3D và các máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ lên mô hình 3D bằng công nghệ IVS Digital từ đó nhận diện được mặt dán Veneer như thế nào là đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và độ bền.

Xem thêm: Phương pháp Thẩm mỹ răng công nghệ cao IVS DIGITAL

Xử lý bề mặt răng - Dán sứ Veneer

Bước 3 – Xử lí bề mặt: Xử lý phần bề mặt ở mặt ngoài của răng, ở giai đoạn này những trường hợp răng lệch lạc nhẹ bác sĩ sẽ mài bớt 1 phần men răng mỏng ở trên bề mặt (gần như không mài) để cố định mặt sứ lên trên

Bước 4 – Lấy dấu răng: Sau giai đoạn xử lý bề mặt, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng từ phần răng thật.
Phần dấu răng được lấy sẽ được chuyển qua bộ phận labo chế tác mặt dán sứ, với công nghệ IVS Digital mặt dán sứ sẽ được thiết kế chính xác theo khuôn răng của khách hàng, đảm bảo ôm chặt vừa khít mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Bước 5 – Cố định mặt dán sứ Veneer – Bác sĩ sẽ tiến hành cố định các mặt dán sứ lên phần răng thật, trước khi cố định chắc chắn lên răng bác sĩ sẽ liên tục điều chỉnh vị trí, khớp cắn đã chuẩn chưa đến khi khách hàng hài lòng mới bắt đầu gắn cố định.

Bước 6 – Kiểm tra và tái khám: kiểm tra và tái khám định kỳ để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng. Nếu có bất kỳ sự không hợp lý hay khách hàng chưa hài lòng bác sĩ sẽ tiếp tục điều chỉnh, đảm bảo sự hài lòng tối đa.

Mặt dán sứ Veneer - Tư vấn khách hàng
Kiểm tra và tái khám định kỳ để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng.

Mất bao lâu để hoàn thành toàn bộ việc thẩm mỹ mặt dán sứ Veneer theo quy trình trên?

Thông thường là mất từ 3 – 5 ngày để hoàn thành mặt dán sứ Veneer và Khách hàng sẽ lên Nha khoa tối thiểu 2 lần.
Lần 1: Khám và tư vấn giải pháp cho khách hàng. Sau đó, nếu khách hàng đồng ý làm dịch vụ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám chi tiết để đánh giá hiện trạng, đưa ra phương án điều trị hoàn chỉn, sau đó thực hiện theo như các bước trong quy trình mặt dán sứ Veneer.

Lần 2: Cố định mặt dán sứ Veneer và dặn dò Khách hàng về việc chăm sóc sau khi thẩm mỹ dán mặt sứ. Thông thường mất khoảng 1h30 đến 2h để hoàn thiện.

Lần 3Tái khám (từ 2 – 6 tháng sau khi bọc dán mặt sứ Veneer).

Như vậy: Thực hiện 1 ca thẩm mỹ nha Mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa quốc tế Á Âu mất từ 2 – 4 ngày và lên Nha khoa 2 đến 3 lần, chưa bao gồm lần tái khám.
XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG DÁN RĂNG SỨ VENEER IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

Bác sỹ thực hiện thẩm mỹ nha mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Mặt dán sứ Veneer là một trong 7 khoa chính của Nha khoa Quốc tế Á Âu và có lượng Khách hàng năm lên đến hơn 2000 ca (năm 2015) trong đó Veneer khoảng 800 ca.

Đây là dịch vụ thiên về thẩm mỹ răng nên bắt buộc bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì mới đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Hàng năm, các bác sĩ tại nha khoa Á Âu đều được cử đi tham gia các khóa huấn luyện Phục hình răng sứ, Thẩm mỹ răng sứ, Mặt dán sứ Veneer do ICOI tổ chức (Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Nhật Bản) hoặc tham gia các khoá đào tạo ngắn ngày về các kĩ thuật thẩm mỹ răng hiện đại.

Bác sĩ Huỳnh Đại Hải tu nghiệp nước ngoài

Hiện nay, Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Quốc tế Á Âu là Tiến sĩ – Bác sĩ CKII – Chuyên gia Nha khoa Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc Bệnh viện RHM Tp.HCM. Ông cũng là Chủ tich Hiệp hội Nha khoa Việt Nam, chủ tịch Hiệp hội Implant Tp.HCM và thành viên của hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI.

Ngoài ra, các bác sĩ khác như bác Huỳnh Lê Hải Trình, Trần Quốc Hòa, Lý Viễn Trường… đều là những bác sĩ giỏi chuyên ngành thẩm mỹ răng với nhiều năm kinh nghiệm, xử lý qua hàng trăm ca điều trị khác nhau.

Đội ngũ bác sĩ tại Á Âu luôn được khách hàng tin tưởng vì họ luôn tư vấn cho Khách hàng giải pháp thẩm mỹ nha ấn tượng mà tiết kiệm chi phí, họ luôn lựa chọn phong cách thẩm mỹ hiện đại phù hợp với từng Khách hàng và luôn có sự cẩn trọng trong từng công đoạn điều trị.

Bằng cấp bác sĩ Huỳnh Đại Hải
Bằng cấp và Chứng chỉ Nha khoa Quốc tế của Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải

Ý kiến từ chuyên gia nha khoa:

Tiến sĩ – Bác sĩ – Chuyên gia Nha khoa ICOI Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu cho biết:

“Làm răng sứ hay thẩm mỹ nha khoa (mặt dán sứ Veneer) phải đảm bảo được 6 tiêu chí: Tuổi thọ lâu dài, Tính thẩm mỹ cao, không để nguy cơ biến chứng, giảm thiểu cảm giác ê buốt khí thực hiện, tiết kiệm chi phi cho Khách hàng và giữ lại càng nhiều răng thật càng tốt. Do vậy, Nha sỹ phải giỏi, thái độ phải tận tâm và không ngừng trau dồi kinh nghiệm”

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DÁN SỨ VENEER:

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG DÁN RĂNG SỨ VENEER TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHVeneerBot]

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477