Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Răng bị đen ở kẽ phải làm sao? khắc phục như thế nào?

Răng bị đen ở kẽ phải làm sao là câu hỏi mà hiện nay nhiều KH đang muốn được giải đáp. Với một hàm răng đen như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến ngoại hình, đặc biệt là phần khuôn mặt. Việc cần xử lý ngay tình trạng răng bị đen ở kẽ là quan trọng, tiết kiệm được thời gian và chi phí của KH.

Răng bị đen ở kẽ
Răng bị đen ở kẽ

Cách xử lý răng bị đen ở kẽ hiệu quả

Theo Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu cho biết:

Răng bị đen ở kẽ là trường hợp khiếm khuyết gây ảnh hưởng lớn đến vẻ ngoài, đồng thời gây ra các bệnh lý không tốt cho răng miệng. Thế nên cần được xử lý kịp thời tránh mất nhiều thời và chi phí, cũng như ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Thăm khám tại nha khoa uy tín để nắm được phương pháp chữa trị.”

Cách xử lý răng bị đen ở kẽ hiệu quả
Cách xử lý răng bị đen ở kẽ hiệu quả

NKQT Á Âu có 3 cách xử lý hiệu quả tình trạng răng bị đen ở kẽ:

1. Mặt dán sứ Veneer

Đây là kỹ thuật phục hình, bảo tồn răng thật, tái tạo vẻ ngoài tự nhiên của răng, cũng như tạo độ bền và độ đàn hồi tương tự như men răng thật. Được sử dụng khá phổ biến tại các nước phát triển. Phương pháp thích hơp với tình trạng răng bị đen ở kẽ ít và nhẹ. Mang lại kết quả nhanh chóng và chất lượng an toàn.

Pp dán mặt sứ Veneer công nghệ mới
Pp dán mặt sứ Veneer công nghệ mới

Ưu điểm:

Phương pháp mặt dán sứ Veneer áp dụng cho trường hợp người không thay răng nữa và phải được mọc đầy đủ hoặc tình trạng răng bị đen ở kẽ mức độ ít, và dựa vào lời khuyên của bác sĩ chuyên môn.

2. Bọc răng sứ thẩm mỹ


 

Phương pháp phù hợp cho tình trạng răng bị đen ở kẽ vừa, hoặc sâu răng nhẹ đến vừa. Bọc răng sứ là cách mài răng thật với một tỉ lệ nhất định sau đó chế tạo một mão răng sứ có hình thể và màu sắc giống với răng thật rồi được chụp lên răng thật sao cho tự nhiên, che đi khuyết điểm về răng, bên cạnh đó các bác sĩ sẽ gây tê, và không gây đau đớn cho KH. Với công nghệ bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày, KH nhanh chóng có được hàm răng như ý, chất lượng, thẩm mỹ và độ bền dài lâu.

NKQT Á Âu quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi chuyên môn, tay nghề vững vàng và được đào tạo bài bản. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám răng hàm, giải thích về kỹ thuật bọc sứ, tư vấn lựa chọn chất liệu cho phù hợp, lên kế hoạch điều trị và trực tiếp bọc răng sứ cho các khách hàng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng cao nhất.

3. Trồng răng implant

Phương pháp dành cho trường hợp kẻ răng bị đen do sâu răng nặng, cần phải nhổ bỏ và cấy răng mới, tránh gây bệnh lý cho sức khỏe, cũng như lây lan sang răng khác. Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định ưu viết nhất hiện nay, một trụ implant titanium được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm và tích hợp hoàn toàn vào xương hàm có chức năng như chân răng thật, sau đó cố định mão sứ lên trên trụ implant. Kết quả: răng được khôi phục hoàn toàn. Ưu điểm vượt trội của răng Implant: tuổi thọ trọn đời, sức nhai khỏe, không mài các răng kế cận, thẩm mỹ cao, ngắn tiêu xương hàm, hóp má và tựu nướu.

Phương pháp cấy ghép implant thay thế răng bị sâu
Phương pháp cấy ghép implant thay thế răng bị sâu

Từ  3 phương pháp trên sẽ phần nào mở rộng kiến thức về các công nghệ Nha khoa của quý KH để có thể lựa chọn cho mình cách chữa trị tối ưu nhất, quan trọng là sự tư vấn của các bác sĩ chuyên môn nhé. NKQT Á Âu hân hạnh đồng hành cùng quý KH để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, mang lại nụ cười khỏe mạnh và chất lượng.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h).

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477