Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Răng sứ bị ố vàng phải làm sao khắc phục hiệu quả?

Trước đây phương pháp bọc răng sứ kim loại rất được ưa chuộng, nhưng vì tính chất của sứ kim loại mà sau một thời gian răng sứ bị ố vàng, bên cạnh đó một số thói quen trong sinh hoạt cũng dẫn đến màu sắc răng sứ thay đổi,  dẫn đến mất thẩm mỹ, gây thiếu tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt cũng như nụ cười của chủ sở hữu. Vậy răng sứ bị ố vàng phải làm sao?

Răng sứ bị ố vàng phải làm sao khắc phục?
Răng sứ bị ố vàng phải làm sao khắc phục?

Răng sứ bị ố vàng do đâu?

Bọc răng sứ kim loại lâu ngày sẽ bị oxi hóa trong khoang miệng làm đổi màu răng sứ, răng không còn đẹp và trắng như ban đầu.

Ngoài ra, chăm sóc răng không cẩn thận, không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến màu răng không đẹp theo thời gian.

Giải pháp xử lý răng sứ bị ố vàng hiệu quả

Giải pháp xử lý răng sứ bị ố vàng hiệu quả
Giải pháp xử lý răng sứ bị ố vàng hiệu quả

Có một số KH đặt câu hỏi rằng “có thể tẩy trắng răng sứ được không?” Bs.Trần Quốc Hoà – Chuyên gia phục hình răng sứ tại nha khoa Quốc Tế Á Âu xin trả lời: “Răng bọc sứ KHÔNG thể tẩy trắng được. Với trường hợp răng sứ bị ố vàng, chuyên gia khuyên KH rằng chỉ có tháo bỏ răng sứ cũ và bọc lại răng toàn sứ mới sẽ giúp bạn xử lý triệt để vết ố vàng trên răng sứ. Bác sĩ nha khoa sẽ có cách để tháo dỡ an toàn và thẩm mỹ, sau đó làm lại lớp răng sứ mới cho KH

Răng sứ KHÔNG thể tẩy trắng
Răng sứ KHÔNG thể tẩy trắng

Công nghệ bọc răng toàn sứ thẩm mỹ IVS Digital duy nhất chỉ có tại NKQT Á Âu là phương pháp tối ưu nhất hiện nay sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng răng sứ bị ố vàng, giúp KH nhanh chóng lấy lại được nụ cười đẹp tự nhiên.


 

Áp dụng công nghệ phục hình răng sứ hiện đại IVS Digital (được áp dụng tại 150 chi nhánh của United Dental Group) vào các dịch vụ thẩm mỹ răng như bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer.

I – Inlab Sirona: là tên một công nghệ và thiết bị Labo răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất của Đức.

V- VITA: là tên tập đoàn VITA Zanfabrik (Đức) chuyên cung cấp vật liệu sứ cao cấp hàng đầu thế giới

S – Digital Smile Design 2.6.1: là một phần mềm đồ họa thiết kế nụ cười giúp răng sứ được làm ra có độ tinh xảo và bền chắc lâu dài

RĂNG TOÀN SỨ CAO CẤP (CÔNG NGHỆ THẨM MỸ NHA IVS DIGITAL)

Răng toàn sứ sử dụng vật liệu sứ cao cấp của hãng Vita Zahnfabrik (Đức) được chế tác tinh xảo với công nghệ IVS Digital. Bao gồm 3 loại Răng toàn sứ Cercon, Cercon HT và Răng toàn sứ Zirconia với những đặc điểm:

Ưu điểm:  Bác sĩ sẽ gây tê, và không gây đau đớn cho KH. Với công nghệ bọc răng toàn sứ công nghệ cao IVS Digital mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày. Bọc răng toàn sứ thẩm mỹ hiện là phương pháp tối ưu mang lại hiệu quả an toàn, ăn nhai tốt, tuổi thọ lâu dài, giữ độ bền màu cao. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên, bền chắc.

NKQT Á Âu quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi chuyên môn. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám răng hàm, giải thích về kỹ thuật bọc sứ, tư vấn lựa chọn chất liệu cho phù hợp, lên kế hoạch điều trị và trực tiếp bọc răng sứ cho các khách hàng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình răng cao nhất.

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

Điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ uy tín để tháo răng sứ ra làm lại răng toàn sứ mới nhằm đảo bảo sự an toàn và hạn chế tối thiểu các hiện tượng biến chứng nguy hiểm sau khi bọc sứ.

Đừng để hàm răng không đẹp cản trở sự tự tin của bạn. Đến ngay NKQT Á Âu để sở hữu một nụ cười hoàn hảo với ưu đãi cực kì hấp dẫn. Hãy liên hệ nha khoa theo số hotline 0902 38 44 77  hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477