Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Răng sứ kém chất lượng, răng sứ giá rẻ và những điều khách hàng cần cảnh giác

Cẩn thận với răng sứ kém chất lượng
Hãy cẩn thận với răng sứ giá rẻ, không rõ nguồn gốc, sứ Trung Quốc

Trồng Răng Sứ là một trong những Dịch vụ Nha khoa phổ biến, nhu cầu trồng răng sứ để phục hồi răng mất là rất cao. Để đáp ứng nhu cầu đó các nha khoa với đủ quy mô lớn nhỏ mọc lên như nấm, với những lời quảng cáo “có cánh” từ trên mạng Internet, khách hàng như lạc vào “ma trận” khi muốn tìm hiểu bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Là Người tiêu dùng thông minh, bạn đương nhiên sẽ phải đề phòng.

Răng sứ kém chất lượng và những hệ lụy cho Khách hàng Nha khoa:

Theo số liệu thống kê từ Bộ phận chăm sóc Khách hàng của Nha khoa Quốc tế Á Âu: hàng tháng Nha khoa tiếp nhận trung bình từ 2 đến 3 ca đến Nha khoa để xử lý các trường hợp sau khi trồng răng sứ kém chất lượng ở các Nha khoa khác dẫn đến hiện tượng: viêm nướu, ê buốt răng, hôi miệng, răng sứ bị nứt hoặc vỡ thành mảng.

Tất cả những trường hợp này đều do Những Khách hàng này Làm răng sứ tại các nha khoa không uy tín, các nha khoa giá rẻ. Nguyên nhân của những trường hợp này là: Bác sỹ thiếu thận trọng hoặc chuyên môn yếu, vật liệu sứ là hàng không rõ nguồn gốc, sứ Trung Quốc, thậm chí là răng sứ được làm nhài các thương hiệu nổi tiếng.


XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

Khi răng sứ đã trồng lên hàm rồi, nếu chỉ quan sát bằng mắt, Khách hàng không thể biết răng sứ đó có chất lượng hay không?

răng sứ dỏm, kém chất lượng
Viêm nướu khi Bọc răng sứ giá rẻ, kém chất lượng

Điểm mặt 3 loại răng sứ kém chất lượng:
– Răng sứ được Labo từ nguyên liệu sứ Trung Quốc.
– Răng sứ được làm từ những cơ sở Labo nhỏ lẻ, thủ công.
– Răng sứ là hàng giả – hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng.

Vậy cách nào đề Khách hàng có thể tránh các rủi ro với răng sứ kém chất lượng, răng sứ làm giả, làm nhái?

Đặc điểm nhận diện các loại răng sứ kém chất lượng, hoặc hàng giả, hàng nhái mà Khách hàng nên lưu ý cảnh giác:
Các Nha khoa có giá quá thấp so với thị trường hay như các Nha sỹ hay gọi là “Nha khoa giá rẻ”. Trên thị trường hiện nay, răng sứ tốt đều nhập khẩu từ các nước: Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàng Quốc, Thụy Sỹ…giá nhập về không hề thấp. Đó là môt phần lý do giải thích cho việc Dịch vụ Nha khoa tại các nước này giá rất cao.
Nha khoa không cung cấp được các chứng từ, thẻ bào hành chính hãng mà chỉ nói là hàng của hãng này, nhập từ nước kia. Các bạn nên yêu cầu Nha khoa cung cấp chứng từ chứng minh được nguồn gốc sứ.
– Răng sứ chất lượng cao thường có màu sắc đều, trong và có độ bóng, sau khi Labo nhìn răng sứ tinh tế về đường nét.
– Nha khoa có uy tín hay không: Những nha khoa uy tín thông thường luôn chọn cho Khách hàng các dòng sứ chất lượng tốt, hàng chính hãng. Do vậy, Nếu chọn được Nha khoa uy tín thì bạn có thể yên tâm về chất liệu sứ họ làm.

Răng sứ kém chất lượng - Nhận biết răng sứ chất lượng
Răng sứ chất lượng thường có màu sắc đều, trong và có độ bóng, sau khi Labo nhìn răng sứ tinh tế về đường nét.

(*) Phương pháp và Kết quả có thể không giống nhau tùy vào thể chất

XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

Thời buổi công nghệ tin, thời buổi của Google và Facebook, bạn không quá khó để xem Khác hàng đánh giá như thế nào về Nha khoa mà bạn đang cân nhắc.

Chuyên gia Nha khoa chia sẻ về cách chọn được Nha khoa Uy tín để làm trồng răng sứ

Bác sỹ HUỲNH ĐẠI HẢI – Nguyên Giám Đốc bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM khuyên khách hàng:

bs-huynh-dai-hai-chuyen-gia-implant

“Trồng răng sứ không phải là một ca điều trị phức tạp, không nguy hiểm nhưng nếu thực hiện tại một cơ sở Nha khoa không uy tín với những loại vật liệu sứ kém chất lượng thì Khách hàng sẽ có nguy cơ đối với những biến chứng khá phiền toái: Viêm tủy, viêm nướu dẫn đến sưng nướu, chảy máu chân răng, đau hay ê buốt răng dai dẳng. Vì vậy, Khách hàng nên cẩn trọng chọn những Nha khoa đáng tin cậy với bác sỹ giỏi và vật liệu sứ có nguồn gốc rõ ràng.

Mặt khác, Nên cẩn thận và cảnh giác với những cơ sở nha khoa có những quảng cáo quá đà, giá rẻ một cách đáng ngờ. Khi đến bất kỳ cơ sở nha khoa nào, khách hàng cũng nên chú ý đến cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ và chất lượng vật liệu nha khoa, hơn nữa khi quyết định làm răng sứ khách hàng phải yêu cầu nha khoa đưa ra thẻ bảo hành chính hãng để bảo vệ quyền lợi cho bản thân tránh trường hợp tiền mất tật mang.”

Để mang đến chất lượng Dịch vụ uy tín cho Khách hàng, Nha khoa Quốc Tế Á Âu hội tụ 4 yếu tố sau:

Nha sỹ giỏi: Giám đốc chuyên môn là Bác sỹ CKII. Huỳnh Đại Hải nguyên giám đốc BV Răng Hàm mặt Tp.HCM và cũng là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Nha khoa. Cùng đó là các Bác sỹ tu nghiệp từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trang thiết bị hiện đại: toàn bộ hệ thống trang thiết bị Nha khoa nhập từ tập đoàn Cefla Italia (Ghế Nha Anthos, Máy chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D…)

Vật liệu sứ cao cấp: 100% Nhập khẩu chính hãng VITA – Đức (Răng sứ Titan, Răng sư Zirconia, Răng sứ Cercon, Cercon HT)

Bảo hành chính hãng, dài hạn: bảo hành từ 10 – 12 năm bằng thẻ bảo hành chính hãng và bảo hành điện tử.

Răng sứ chất lượng chính hãng - Bảo hành
Nha khoa thực hiện chính sách bảo hành điện tử để tạo sự thuận lợi cho KH trong mọi trường hợp (mất thẻ, lỗi do KH, té ngã…)

CÁC BÀI VIẾT HAY VỀ TRỒNG RĂNG SỨ:

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477