Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Rủi ro khi các Nha khoa sử dụng mặt dán sứ Veneer Trung Quốc

Thẩm mỹ răng đang trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi chúng ta. Một trong những phương pháp Thẩm mỹ răng nhanh chóng, hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến răng thật chính là Mặt dán sứ Veneer. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi khách hàng làm Veneer tại các nha khoa uy tín sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng, nha sỹ có chuyên môn cao về thẩm mỹ nha. Vậy trong những trường hợp khách hàng vô tình “mắc bẫy” của những nha khoa kém uy tín thì hậu quả sẽ như thế nào?

Rủi ro khi sử dụng Veneer Trung Quốc
Trong những trường hợp khách hàng vô tình “mắc bẫy” của những nha khoa kém uy tín thì hậu quả sẽ như thé nào?

Mặt dán sứ Veneer Trung Quốc – kém chất lượng và những rủi ro đi kèm?

Với thị trường nha khoa thẩm mỹ sôi động, không quá khó để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ răng trong đó có mặt dán sứ Veneer, chính điều này dễ làm khách hàng lạc lối, đặt sai niềm tin vào các lời quảng cáo “có cánh” trong khi chất lượng dịch vụ lại đi ngược hoàn toàn. Không ít trường hợp gặp phải những biến chứng sau khi làm Veneer vì quá tin vào những lời quảng cáo hào nhoáng trên internet, trong đó có chị M.A (25 tuổi)

Rủi ro khi các Nha khoa sử dụng mặt dán sứ Veneer Trung Quốc
Trường hợp khách hàng sử dụng mặt dán sứ kém chất lượng

Trích lời chị M.A “Do tính chất công việc cần giao tiếp nhiều nên tôi muốn làm mặt dán sứ Veneer để răng đẹp tự tin hơn, cách đây 2 tháng, sau khi nghiên cứu thông tin và xem qua các quảng cáo tôi quyết định đến nha khoa K (nha khoa khá lớn tại Q1, TP.HCM) để làm, nhưng sau 2 tháng mặt dán sứ Veneer của tôi bắt đầu có tình trạng nứt mẻ dần, có răng còn bong hẳn ra ngoài làm tôi rất hoang mang lo sợ sẽ ảnh hưởng đến công việc và thất vọng vì đã tiêu tốn quá nhiều tiền cho một dịch vụ kém chất lượng”

Ngoài chị M.A ra, tại Nha khoa Quốc Tế Á Âu còn gặp rất nhiều trường hợp khách hàng khác cũng là nạn nhân của mặt dán sứ Veneer Trung Quốc kém chất lượng tại các nha khoa không uy tín, giá rẻ nhưng chất lượng bằng không. Ngoài mặt thì quảng cáo là hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao cấp nhưng khi lắp lên răng của khách hàng lại là loại vật liệu Trung Quốc rẻ tiền kém chất lượng dẫn đến khách hàng sau khi làm gặp phải những tình huống không mong muốn, “dở khóc dở cười”. Với thủ thuật làm giả tinh vi khách hàng gần như không thể phân biệt chất lượng bằng mắt thường, nhưng chỉ cần sau 1 – 2 tháng mặt dán sứ Veneer Trung Quốc sẽ bắt đầu tối màu dần, hư hỏng, gây ra tình trạng nứt mẻ, bong rớt, các kẽ hở sẽ là nơi trú ngụ của vi khuẩn gây hôi miệng, sâu răng, dẫn đến mất thẩm mỹ răng nghiêm trọng.

Dấu hiệu nhận biết nha khoa không uy tín sử dụng vật liệu nha khoa Trung Quốc kém chất lượng?

Để làm một người tiêu dùng thông thái, khách hàng cần tham khảo các dấu hiệu nhận biết sau để tránh các rủi ro có thể gặp khi làm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ trong đó có Veneer:

Khuyến mãi dán sứ Veneer Trung Quốc

+ Nên đề phòng những nha khoa sử dụng quảng cáo với lời mời gọi hấp dẫn, những chương trình khuyến mãi “giảm giá shock” vì không phải lúc nào giá rẻ cũng tốt. Vì trên thị trường hiện nay, các loại vật liệu sứ cao cấp chính hãng đều từ các nước: Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ… với giá nhập về không hề thấp, chính vì vậy khi gặp một nha khoa giá rẻ thì khách hàng cần nên lưu ý cảnh giác, vì với mức giá như vậy thì chất lượng mặt sứ Veneer không thể nào là cao cấp chính hãng.
+ Trước khi làm mặt dán sứ Veneer tại bất kỳ nha khoa nào, khách hàng đều cần hỏi xem sau khi làm có thẻ bảo hành chính hãng, cam kết chất lượng hay không, vì các loại vật liệu nha khoa nhập khẩu cao cấp đều có thẻ bảo hành chính hãng riêng.

Chính sách bảo hành tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

+ Ngoài ra, khi đến nha khoa, khách hàng cũng cần chú ý đến cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, cũng như tham khảo các ý kiến, review trên mạng để hiểu thêm về chất lượng thực tế của nha khoa

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DÁN SỨ VENEER:

Lời khuyên từ Bác sĩ – Chuyên gia Thẩm mỹ răng

lua-chon-nha-khoa-boc-rang-su-bac-si-tran-thai-hoa

Bác sĩ – Trần Quốc Hoà – Chuyên gia Thẩm Mỹ Răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu cho biết
“Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng làm răng tại các nha khoa kém chất lượng, sử dụng vật liệu sứ Veneer Trung Quốc, chất lượng kém sau khi làm gặp phải tình trạng mặt sứ Veneer bị nứt, mẻ, bong rớt hoặc tay nghề nha sĩ kém dẫn đến mài răng quá sâu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ răng thật, nên dựa vào kinh nghiệm của mình tôi luôn khuyên quý khách hàng khi quyết định làm bất cứ dịch vụ thẩm mỹ răng nào trong đó có dán sứ Veneer nên cân nhắc chọn lọc nha khoa chất lượng – uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm, sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng có thẻ bảo hành, để không gặp bất kỳ rủi ro nào sau khi làm. “

NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU: HƠN 800 KHÁCH HÀNG MẶT DÁN SỨ VENEER MỖI NĂM

Để mang đến chất lượng Dịch vụ uy tín cho Khác hàng, Nha khoa Quốc Tế Á Âu hội tụ 4 yếu tố sau:

Nha sỹ giỏi: Tập trung đội ngũ bác sĩ hàng đầu tu nghiệp tại nước ngoài
Mặt dán sứ Veneer là Dịch vụ thuộc khoa Phục hình răng sứ (Trồng răng sỨ, Thẩm mỹ răng sứ, mặt dán sứ Veneer) là một trong 7 khoa chính của Nha khoa Quốc tế Á Âu và có lượng Khách hàng năm lên đến hơn 2000 ca, trong đó Veneer hơn 800 ca (năm 2015).

Nha sỹ đều là những người nhiều năm kinh nghiệm, và được đạo tạo tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM. Hàng năm, các Nha sỹ đều được cử đi tham gia các khóa huận luyện Phục hình răng sứ, thẩm mỹ răng sứ do ICOI tổ chức (Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Nhật Bản) hoặc được hãng sứ VITA (Đức) trực tiếp về Việt Nam huấn luyện các công nghệ, kỹ thuật phục hình răng sứ hiện đại, các phong cách thẩm mỹ Veneer mới.

bác sĩ huỳnh Đại Hải - Dán sứ Veneer
Tiến sĩ – Bác sĩ CKII – Chuyên gia Nha khoa Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc Bệnh viện RHM Tp.HCM

Hiện nay, Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Quốc tế Á Âu là Tiến sĩ – Bác sĩ CKII – Chuyên gia Nha khoa Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc Bệnh viện RHM Tp.HCM. Bác sỹ Hải là người đã cấy ghép thành công hơn 1000 ca Implant tại Việt Nam và một số nước (ICOI chứng nhận). Ông cũng là Chủ tich hiệp hội Nha khoa Việt Nam, chủ tịch Hiệp hội Implant TP.HCM và thành viên của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI.

Bằng cấp bác sĩ Huỳnh Đại Hải

“Làm răng sứ và thẩm mỹ Nha phải đảm bảo được 6 tiêu chí: Tuổi thọ lâu dài, tính thẩm mỹ cao, không để nguy cơ biến chứng, giảm thiểu cảm giác ê buốt khi thực hiện, tiết kiệm chi phí cho Khách hàng và giữ lại càng nhiều răng thật càng tốt. Do vậy, Nha sỹ phải giỏi, thái độ phải tận tâm và không ngừng trau dồi kinh nghiệm” – Tiến sĩ – Bác sĩ – Chuyên gia Nha khoa ICOI Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu.

Trang thiết bị hiện đại: toàn bộ hệ thống trang thiết bị Nha khoa nhập từ tập đoàn Cefla Italia (Ghế Nha Anthos, Máy chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D…). Máy CONE BEAM 3D là một thiết bị chẩn đoán đồ họa 3 chiều hiện đại, cho phép Nha sỹ lựa chọn các phong cách thẩm mỹ nha sao cho phù hợp với khuôn mặt, nụ cười và mong muốn của Khách hàng.

Máy Cone Beam 3D - nha khoa Quốc tế Á Âu
Máy Cone Beam 3D là một thiết bị chẩn đoán đồ họa 3 chiều hiện đại

Vật liệu sứ cao cấp: 100% Nhập khẩu chính hãng VITA – Đức, sứ VITA có lợi thế nổi bật đối với Mặt dán sứ Veneer đó là: độ bền cao, màu sắc quang học tự nhiên, độ sáng và trong hơn hẳn các loại sứ khác. Do đó, hơn 50% Nha khoa trên thế giới tin dùng sứ VITA để làm mặt dán sứ Veneer.

Bảo hành chính hãng, dài hạn: bảo hành từ 10 – 12 năm bằng thẻ bảo hành chính hãng và bảo hành điện tử. Khách hàng được cấp một thẻ Card bảo hành chính hãng, cùng với một mã số Khách hàng riêng, toàn bộ thông tin về ca điều trị đều được lưu trên cơ sở dữ liệu của Nha khoa Quốc tế Á Âu để tiến hành bào hành điện tử trong trường hợp Khách hàng mất thẻ.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477