Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng trắng được bao lâu
Tẩy trắng răng mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, cho một nụ cười tỏa nắng.

Không như răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng có một thời gian duy trì nhất định, tuy nhiên thời gian đó ngắn hay dài, khả năng duy trì độ trắng sáng ở mức độ như thế nào thì không phải ai cũng như nhau. Hiệu quả tẩy trắng răng chắc chắn là khác nhau tại những nha khoa khác nhau. Vậy tẩy trắng răng duy trì được bao lâu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tẩy trắng răng – giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm

Tẩy trắng răng mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, cho một nụ cười tỏa nắng. Thu hút người đối diện và giúp bạn có thêm tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Cũng như nhiều giải pháp thẩm mỹ khác, tẩy trắng răng đặc biệt với hiệu quả nhanh chóng, chính vì vậy đã khiến cho nhiều người hoang mang: tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Hiện nay, tẩy trắng răng càng ngày càng trở nên được ưa chuộng, thường có 2 hình thức như: Tẩy trắng răng 3D tại nha khoaTẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà.
– Tẩy trắng răng 3D tại nha khoa: sử dụng thuốc tẩy trắng chuyên biệt kết hợp với Laser kích thích để phát huy tối đa tác dụng của thuốc, rút ngắn thời gian tẩy trắng đồng thời mang lại hiệu quả cao. Tẩy trắng răng 3D thường được áp dụng cho những trường hợp răng bị ngả màu nặng, mảng bám được hình thành từ lâu, khó xóa bỏ.
– Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà: áp dụng trong những trường hợp răng bị xỉn màu ở mức độ nhẹ, khách hàng có nhiều thời gian và yêu cầu mức chi phí tối thiểu.

Tẩy trắng răng bằng máng duy trì được bao lâu
Tẩy trắng răng bằng máng

Trên thực tế, mặc dù sử dụng phương pháp nào thì tẩy trắng răng cũng chỉ có thể duy trì được trong một thời gian, tùy vào từng phương pháp và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài khác.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Không một bác sĩ nha khoa nào có thể đảm bảo chính xác hiệu quả tẩy trắng răng duy trì được bao lâu, bởi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:
– Phương pháp thực hiện
– Chất lượng nha khoa và tay nghề bác sĩ
– Việc chăm sóc răng miệng sau tẩy trắng

Tẩy trắng răng tại Á Âu duy trì bao lâu
Tẩy trắng răng 3D tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà do chỉ sử dụng thuốc tẩy với nồng độ rất thấp, thuốc tẩy sẽ rất khó hoạt hóa và thấm sâu vào cấu trúc răng, hiệu quả tẩy trắng không cao, đặc biệt là khả năng tái màu trở lại có thể chỉ trong vòng 1 năm sau thực hiện. Tuy nhiên vì chi phí khá thấp nên vẫn có nhiều người lựa chọn phương pháp này.

Tẩy trắng răng 3D tại nha khoa cho phép duy trì hiệu quả tẩy trắng được lâu hơn. Dưới tác dụng của Laser, thuốc tẩy được phát huy tối đa công dụng. Hoạt chất Flour có trong thuốc tẩy thế hệ mới còn giúp bảo vệ răng khỏi các tác nhân bên ngoài, cho răng chắc khỏe và bền đẹp hơn. Theo như quy chuẩn chung, tẩy trắng răng bằng Laser 3D thế hệ mới có thể duy trì đến 5 năm hoặc hơn nữa.

Tẩy trắng răng duy trì bao lâu phụ thuộc vào chất lượng nha khoa và tay nghề bác sĩ

Tại sao nói việc duy trì hiệu quả tẩy trắng răng lại phụ thuộc vào chất lượng nha khoa và tay nghề bác sĩ? Chất lượng nha khoa như: trang thiết bị tiên tiến, vật liệu chính hãng đạt chuẩn, hệ thống nha khoa quốc tế,..chiếm đến 50% hiệu quả của một ca tẩy trắng răng, 50% hiệu quả còn lại phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, không chỉ quyết định đến thời gian duy trì tẩy trắng mà còn đảm bảo không xảy ra các tác dụng phụ như: ê buốt, mòn men răng,..

Lớp men răng rất quan trọng, vì thế bất kì loại thuốc nào tác động đến men răng cũng cần đảm bảo được tính an toàn, thuốc tẩy trắng răng được sử dụng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn dùng cho việc tẩy trắng răng, bao gồm cả những trường hợp răng đang bị hư tổn.

Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, với trang thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các nước khác như: Đức, Ý,… hỗ trợ bác sĩ thực hiện nhanh và chính xác các kỹ thuật tẩy trắng răng, hạn chế không để xảy ra bất kì sai sót nào.

Tẩy trắng răng duy trì bao lâu phụ thuộc vào việc chăm sóc răng miệng sau tẩy trắng

Việc chăm sóc răng miệng của chính khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hiệu quả tẩy trắng răng. Cần tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sĩ để kéo dài hiệu quả tẩy trắng.
– Tuyệt đối tránh sử dụng những loại thức ăn, thức uống chứa nhiều màu như: cà phê, trà, nước sốt, nước tương, hay hút thuốc lá… trong 24 giờ đầu tiên sau khi thực hiện.
– Hạn chế những thực phẩm chứa nhiều màu trong thời gian sau đó.
– Vệ sinh răng miệng đúng cách
– Khám răng định kỳ 6 tháng/ lần, kiểm tra răng miệng tổng quát

Như bạn thấy, tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nếu có thể đáp ứng hầu hết các yếu tố ấy, hiệu quả tẩy trắng có thể kéo dài đến 7 năm, thậm chí hơn nữa. Thay vì lo lắng về việc duy trì hiệu quả tẩy trắng tại sao lại không đến gặp bác sĩ nha khoa ngay hôm nay, để được tư vấn và sẵn sàng có ngay một hàm răng đẹp mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian.

Nha khoa Quốc tế Á Âu tổ chức khám và tư vấn răng miễn phí cho mọi khách hàng. Kết quả kiểm tra sẽ được bác sĩ trực tiếp thông báo với bạn ngay trong ngày.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TẨY TRẮNG RĂNG:

Hình ảnh khách hàng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:

Khách hàng thắc mắc tẩy trắng răng mất bao lâu
Chị Giàu – Tẩy trắng răng 3D ngày 07/03/2014
Tẩy trắng răng xong được bao lâu
Nguyễn Thị Mỹ Linh – Tẩy trắng răng 2015

Kết quả Tẩy trắng răng có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

>> Xem thêm hình ảnh khách hàng Tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu <<

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN TẨY TRẮNG RĂNG MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477