Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Trang thiết bị hiện đại – công nghệ tiên tiến hiện nay

Trang thiết bị máy móc và công nghệ đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng của một dịch vụ nha khoa. Nha khoa Quốc tế Á Âu là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống thiết bị cao cấp, đồng bộ và khép kín thuộc tập đoàn Cefla – Ý (Tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp về thiết bị nha khoa hàng đầu châu Âu).

Hệ thống trang thiết bị Nha khoa Quốc tế Á Âu

Hệ thống Ghế nha Anthos cao cấp của ÝLoại ghế nha được tín nhiệm ở những bệnh viện nha hàng đầu châu Âu:

Trang bị hệ thống ghế nha đặc biệt, tích hợp cả máy tiểu phẫu răng, máy cấy Implant, màn hình cảm ứng chuẩn y tế, hệ thống vệ sinh tiệt trùng tự động,…

Chế độ tự động tiệt trùng bên trong các đường ống dẫn của ghế, chức năng khử trùng nguồn nước đảm bảo nước sử dụng điều trị cho bệnh nhân luôn được tiệt trùng theo tiêu chuẩn châu âu EN 1717.

Ghế nha khoa Anthos

Hệ thống Ghế nha Anthos mang lại sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho bệnh nhân, đồng thời hỗ trợ quá trình điều trị của bác sĩ diễn ra chính xác và nhanh chóng hơn.

 Bệnh nhân sẽ không cần phải di chuyển, không đau đớn và gặp bất tiện khi điều trị, không còn nhìn thấy những máy móc đáng sợ, vì giờ đây mọi thiết bị kể cả máy cắm Implant đều được tích hợp gọn gàng vào ghế nha.
 Bác sĩ tư vấn trực quan thông qua hệ thống màn hình chuẩn y tế cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ khác.

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh an toàn cho bệnh nhân – với máy Cone Beam 3D thế hệ mới tân tiến hàng đầu thế giới

Máy cone beam 3d - Nha khoa quận 1

Máy Cone Beam 3D – có khả năng nhận diện và đánh giá mật độ xương, tự động điều chỉnh lượng tia X vừa đủ cho từng bệnh nhân, cho thời gian tiếp xúc của bệnh nhân với tia X chỉ từ 0,9 giây đến dưới 4 giây (theo công bố chính xác từ nhà sản xuất NewTom) – đây là thời gian phát tia X thấp tối đa hiện nay, đảm bảo an toàn bức xạ tia X thích hợp cho bệnh nhân tham gia chẩn đoán. Có thể dùng được cho những người có sức khỏe yếu, phụ nữ mang thai, người già và trẻ em,… mà không gây bất kì ảnh hưởng gì.

Hình ảnh được chụp từ máy Cone Beam 3D có độ chính xác cao hàng đầu hiện nay, được tái hiện lại thông qua một đoạn video mô phỏng hoạt động khớp thái dương và toàn bộ vùng sọ mặt, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và đưa ra giải pháp điều trị thích hợp. Bệnh nhân được tận mắt nhìn thấy bệnh lý của chính mình và yên tâm chấp nhận điều trị.

Hệ thống vô trùng khép kín đạt chuẩn FDA: Đảm bảo các dụng cụ và hệ thống thiết bị luôn được vô trùng sẵn sàng cho công việc.

Hệ thống vô trùng khép kín đạt chuẩn FDA

Toàn bộ máy móc thiết bị tại Nha khoa Quốc tế Á Âu như: hệ thống vô trùng, giường mổ chuyên dụng, hệ thống đèn mổ lớn gắn trần, máy oxy, máy thử máu, máy theo dõi nhịp tim, máy hút khử khuẩn không khí,… được đầu tư đồng bộ theo quy trình khép kín, đảm bảo tối đa hiệu quả điều trị.

ĐIỀU GÌ LÀM KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN VÀO Á ÂU:

 

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477