Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Trồng răng Implant mất bao lâu?

Là một phương pháp nha khoa mới và có nhiều ưu điểm, Implant được mặc định là một kỹ thuật phức tạp và tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên, nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant, thì việc trồng răng Implant sẽ trở nên đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian, giảm thiểu tối đa chi phí bỏ ra. Nếu bạn đang lo lắng về việc trồng răng Implant mất bao lâu, hãy đến Nha khoa Quốc tế Á Âu với quy trình chuẩn hóa quốc tế, đảm bảo cho việc thực hiện cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Trồng răng Implant mất bao lâu
Trồng răng Implant bao lâu thì hiệu quả?

Trồng răng Implant mất bao lâu tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Sau nhiều ca cấy ghép thành công, quy trình trồng răng Implant tại Á Âu đã được chuẩn hóa để mang đến sự tiện nghi cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở xa hoặc không có nhiều thời gian.

Để hoàn tất một ca cấy ghép Implant, bạn chỉ cần đến nha khoa tối đa 3 lần, thậm chí là 2 lần nếu có điều kiện.

Và theo 2 kế hoạch:

– KẾ HOẠCH TRỒNG RĂNG IMPLANT TỪ 2 – 3 THÁNG
– KẾ HOẠCH TRỒNG RĂNG IMPLANT TỪ 4 – 7 NGÀY

XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NKQT Á ÂU

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu:

Lần thứ nhất: Khám và tư vấn
– Thăm khám và tư vấn tổng quát
– Chụp phim
– Xét nghiệm tổng quát, xét nghiệm máu (nếu cần): dành riêng cho những trường hợp mắc các bệnh như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao,…

Implant mất bao lâu - bác sĩ Hải tư vấn
Tiến sĩ Huỳnh Đại Hải tư vấn Cấy ghép Implant cho 1 Việt Kiều (theo kế hoạch trồng Implant trong 7 ngày)

Toàn bộ quá trình chỉ mất từ 15-30 phút, và hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng đáp ứng được mọi yêu cầu thực hiện, và mong muốn được thực hiện ngay, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant ngay sau đó. Tuy nhiên với những khách hàng chưa kịp chuẩn bị về mặt tâm lý cũng như tài chính, các bác sĩ thường sắp xếp lịch hẹn để đặt trụ Implant vào ngày hôm sau.

Vì vậy trồng răng Implant mất bao lâu hoàn toàn do bạn quyết định. Nếu có sự chuẩn bị tốt thì sẽ có thể rút ngắn thời gian và số lần đến nha khoa.

Lần thứ hai: Đặt trụ Implant

Làm răng Implant mất bao lâu - Bác sĩ Hải
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải đang thực hiện ca Cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Đây là bước quan trọng quyết định đến kết quả của việc cấy ghép Implant. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và không cần gây mê. Tuy nhiên, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm không những giúp quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, mà còn đảm bảo để không xảy ra những biến chứng về sau.

Sau khi đặt trụ Implant, cần theo dõi quá trình tích hợp và thích ứng với xương hàm, đặc biệt là trong 7 ngày đầu tiên sau tiểu phẫu. Nếu việc cấy ghép Implant được thực hiện sai cách, những biểu hiện như: sưng, đau nhức, chảy máu dai dẳng,… sẽ xuất hiện ngay trong 7 ngày này. Hãy đến gặp bác sĩ ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường sau tiểu phẫu.

Trụ Implant cần từ 3-6 tháng để tích hợp hoàn toàn với xương, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành bọc mão sứ để hoàn tất toàn bộ quá trình cấy ghép Implant. Trong thời gian đó bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

Nha khoa Quốc tế Á Âu với mục tiêu tạo điều kiện tối đa cho những người bận rộn, ở xa hoặc sinh sống tại nước ngoài đều có thể thực hiện Implant mà không gặp bất cứ khó khăn nào về vấn đề trồng răng Implant mất bao lâu. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến cho phép có những kết quả kiểm tra nhanh chóng và chính xác, cùng với tay nghề lâu năm của những bác sĩ hàng đầu, bạn chỉ cần đến nha khoa 1 lần, và mất khoảng từ 1-2h để hoàn thành quá trình đặt trụ Implant (thay đổi tùy vào số lượng trụ Implant cần cắm), sau đó ra về và trở lại sau 4 tháng khi mà trụ Implant đã tích hợp đầy đủ để có thể gắn mão sứ

Làm implant gắn mão sứ mất bao lâu
Cắm mão sứ cũng là một thủ thuật mà không phải ai cũng có thể thực hiện thành công

Lần thứ ba: Gắn mão sứ

Bao gồm việc đặt Abutment và gắn mão sứ. Labo chế tạo mão sứ sao cho phù hợp với màu răng và hình dáng nướu, mang lại cho hàm răng vẻ đẹp tự nhiên.

Cắm mão sứ cũng là một thủ thuật mà không phải ai cũng có thể thực hiện thành công, bác sĩ nếu tay nghề non kém, thường dẫn đến tình trạng không cắm lệch mão sứ, hoặc cắm mão sứ quá sâu, gây viêm nướu, ê buốt sau đó.

Hiện nay tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, mỗi tháng chúng tôi đều tiếp nhận những ca Implant hoặc Răng sứ thất bại từ các nha khoa khác, mà đa số đều do tay nghề của bác sĩ thực hiện.

KẾT LUẬN: TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT BAO LÂU TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU

Với kế hoạch trồng răng Implant từ 2 – 3 tháng: 100% công đoạn trồng Implant thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Với Kế hoạch trồng răng Implant từ 3 – 7 ngày: Công đoạn quan trọng nhất là Cấy ghép Implant được thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Á Âu. Và công đoạn gắn mão sứ được thực hiện tại bất kỳ Nha khoa nào tại nơi cư trú của Khách hàng. Vì việc gắn mão sứ là rất đơn giản và không tốn nhiều Chi phí nên lộ trình này phù hợp với Khách hàng ở xa: ở Tỉnh xa, Việt Kiều, người nước ngoài.

Trồng răng implant mất bao lâu - Bác sĩ Huỳnh Đại Hải
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám Đốc – Trưởng Khoa Implant Bệnh Viện Răng-Hàm-Mặt TP.HCM

Trồng răng Implant – Hãy lựa chọn một nha khoa tốt

Chất lượng Implant không chỉ nằm ở việc trồng răng Implant mất bao lâu mà quan trọng hơn là hiệu quả sau thực hiện. Một ca Implant thành công phải đảm bảo có những yếu tố sau:

Và để có được những điều này, cần thiết là bạn phải chọn được nha khoa tốt, với trang thiết bị hiện đại và được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa Implant có kinh nghiệm lâu năm.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, trồng răng Implant được thực hiện bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – chuyên gia Implant hàng đầu Việt Nam, người đã thực hiện hơn 1000 ca cấy ghép Implant, bao gồm những ca cần nâng xoang, ghép xương. Tất cả hệ thống nha khoa đều được nhập khẩu từ nước ngoài (Đức, Ý, Hàn Quốc,…), với công nghệ chuẩn quốc tế. Quy trình trồng răng Implant tại Á Âu vì thế luôn mang đến cảm giác dễ chịu và thuận tiện hơn hết, hạn chế việc phải đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

XEM VIDEO: TRỒNG RĂNG IMPLANT VỚI TIẾN SĨ HUỲNH ĐẠI HẢI TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU

Video Trồng răng Implant với tiến sĩ Huỳnh Đại Hải tại NKQT Á Âu

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHImplantBot]

(*) Phương pháp và Kết quả có thể không giống nhau tùy vào thể chất

Câu hỏi khách hàng thường quan tâm về Implant:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477