Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Trồng răng sứ mất bao lâu?

Minh Hoàng: Thưa bác sĩ Nha khoa Quốc tế Á Âu, mẹ em bị mất 5 răng, cả răng cửa lẫn răng hàm. Đã nghe tiếng về Nha Khoa Quốc tế Á Âu nên em cũng muốn đưa mẹ em đến trồng răng sứ. Do mẹ ở quê, việc đi lại, lưu trú cũng phức tạp, nên bác sĩ vui lòng cho em hỏi: Trồng răng sứ mất bao lâu vậy ạ?

Em xin cảm ơn và mong sớm nhận phản hồi từ bác sĩ!

Trồng răng sứ bắc cầu mất bao lâu vậy
Trồng răng sứ bắc cầu mất bao lâu?

Bác sĩ trả lời:

Xin chào bạn Minh Hoàng!

Trước hết, xin giới thiệu tôi là bác sỹ Trường – chuyên phục hình răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu. Tôi rất sẵn lòng trả lời câu hỏi cho một người con quan tâm mẹ như bạn.

Về câu hỏi! Trồng răng sứ mất bao lâu? Tôi xin trả lời như sau:

Vấn đề thời gian hoàn thành một ca trồng răng sứ là tùy thuộc vào tình trạng mất răng của mỗi bệnh nhân và tính phức tạp hay đơn giản của bệnh lý.

Đầu tiên, tôi xin nói sơ qua về quy trình trồng răng sứ cơ bản tại Nha khoa Quốc tế Á Âu để bạn nắm nhé:
Thăm khám – Chụp phim – Lấy dấu răng – Mài răng – Trồng mão sứ – Tái khám.

Tại các Nha khoa chuẩn quốc tế thì quy trình này gần như bắt buộc để đảm bảo hiệu quả trồng răng sứ là cao nhất. Với quy trình này, việc điều trị sẽ tiến hành như sau:

– Thăm khám lần đầu: Bác sĩ sẽ khám, chụp phim và tư vấn giải pháp hiệu quả tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đồng thời lấy dấu răng để phục vụ cho việc đúc Labo răng sứ. Nếu tình trạng sức khỏe răng của bạn tốt, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng để chuẩn bị cho việc bọc mão sứ.

Lấy dấu răng là việc hết sức quan trọng đối với việc răng sứ của bạn có thẩm mỹ hay không, sát và khít với các răng khác hay không. Do đó, tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, việc lấy dấu răng được thực hiện cùng những bác sĩ nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại giúp để ca điều trị hiệu quả cao.

– Sau 1 đến 2 ngày kể từ lần đầu, bạn quay lại lần 2: bác sĩ sẽ tiến hành trồng mão sứ và thăm khám lại lần nữa trước khi cho khách hàng ra về.

Như vậy sau, khoảng 3 ngày, Quy trình trồng răng sứ sẽ hoàn tất.


 

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu
XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TRỒNG RĂNG SỨ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH KHÁM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Nhưng có những trường hợp như bệnh nhân ngoài việc mất răng còn bị bệnh về tủy, thì bắt buộc bác sĩ cần phải điều trị tủy trước rồi mới trồng răng sứ. Nếu vấn đề về tủy chưa được chữa trị thì sau này bạn dễ bị nhiễm trùng, sưng và đau răng. Đối với trường hợp này thì thời gian hoàn thành một ca trồng răng sứ có thể kéo dài thêm 3 đến 4 ngày tùy theo cơ địa của mỗi bệnh nhân.

Tôi cũng xin trao đổi thêm với bạn là đối với các dịch vụ nha khoa, bạn nên chọn một nơi uy tín, có những bác sĩ nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, và dùng các vật liệu nha khoa chính hãng. Còn việc “thời gian trồng răng sứ mất bao lâu” không phải là tiêu chí quan trọng. Vì hiện nay, có nhiều nha khoa họ rút ngắn thời gian và làm không đúng quy trình, dẫn đến là chất lượng điều trị thấp và bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã tín nhiệm và đặt câu hỏi. Hẹn gặp lại bạn và mẹ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu nhé!
Nếu bạn còn vấn đề gì chưa rõ có thể đặt câu hỏi hay có thể tham khảo thêm Hình ảnh khách hàng tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/trong-rang-su/

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

(*) Kết quả Trồng răng sứ có thể tùy thuộc vào cơ địa từng người

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477