Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Những trường hợp nào cần Bọc răng sứ thẩm mỹ?

“Cái răng cái tóc là gốc con người” – Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng, khuôn răng đều đặn và một nụ cười có thể gây ấn tượng với người đối diện. Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà hơn thế nữa là tiền đề cho những thành công trong cuộc sống và công việc. Bạn tự tin giao tiếp hơn, bạn gây ấn tượng với người khác và bạn luôn hãnh diện tươi cười nghĩa là bạn đang có một khởi đầu tốt.

Khi nào nên Bọc răng sứ thẩm mỹ
Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp giúp giải quyết đến 90% những khuyết điểm thẩm mỹ cho răng xấu

Nhưng thật không may, 90% chúng ta (hoặc do bẩm sinh hoặc do tổn thương răng) không có được một hàm răng như ý muốn. Răng xô lệch, răng mọc không đều đặn, mất răng, gãy hoặc vỡ răng, răng tối màu…Tất cả đều đang ngăn cản chúng ta sở hửu nụ cười tỏa sáng.

Vậy có cách nào để khắc phục những khuyết điểm mất thẩm mỹ về răng như trên hay không? Làm như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Thời gian bao lâu? và có nguy hiểm hay không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp giúp giải quyết đến 90% những khuyết điểm thẩm mỹ cho răng xấu

Bọc răng sứ thẩm mỹ giải quyết được những khuyết điểm nào của răng? Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Bọc răng sứ thẩm mỹ tiến hành như thế nào? Chi phí bao nhiêu?….

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

Bác sỹ chuyên răng sứ thẩm mỹ Lý Viễn Trường và Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ nha Anh Trang (Nha khoa quốc tế Á Âu) sẽ giải đáp cho Khách hàng?

Các trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ trong những trường hợp nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ trong các trường hợp răng của bạn bị các khiếm khuyết bẩm sinh hay do tổn thương răng:
– Răng xô lệch, không đều
– Răng hô không quá trầm trọng
– Răng móm ở mức vừa phải
– Răng thưa
– Răng ngắn
– Răng nhiễm màu
– Răng bị tổn thương: gãy hoặc vỡ, răng mẻ, răng bị mòn chân răng.
– Hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ để tạo các điểm nhấn cho răng: Răng khểnh.

XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

CÂU HỎI NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM:

Bọc răng sứ thẩm mỹ làm như thế nào để có thể khắc phục được các nhược điểm của răng?

Răng xô lệch, khuôn răng không đều đặn

Đây là trường hợp rất phổ biến đối với những ca bọc răng sứ thẩm mỹ. Các trường hợp răng xô lệch có thể kể đến:
– Một hay vài răng bị xô ra (lồi ra) ngoài so với phần còn lại. Với trường hợp này, Nha sỹ phải mài bớt phần thân răng (chủ yếu là mặt ngoài) của những răng bị xô lệch. Mức độ xô lệch càng nhiều thì phần thân răng cũng sẽ bị mài càng nhiều. Nhưng luôn đảm bảo độ dày thân răng nhằm đảm bảo an toàn và không để nguy cơ xâm lấn hay ảnh hưởng tủy. Sau đó, Nha sỹ sẽ lấy dấu răng và làm Labo mão sứ. Cuối cùng là gắn mão sứ lên phần thân răng đã mài.
– Một hay vài răng bị xô lệch về phía trong so với các răng còn lại trên hàm răng. Với trường hợp này, Nha sỹ sẽ tiến hành mài bớt một phần mỏng phần men răng. Lấy dấu, labo mão sứ và cuối cùng là bọc mão sứ lên phần thân răng. Từ đó làm cho răng đều đặn.
Răng hô không quá nghiêm trọng: Với trường hợp này, Nha sỹ sẽ tiến hành mài bớt ở những chiếc răng mà khi cười thì phần răng này lộ ra. Nói cách khác, không mài hết tất răng trên hàm mà chủ yếu là mài phần răng từ răng số 1 đến răng số 4. Với những người có miệng rộng thì số lượng răng mài sẽ nhiêu hơn. Sau khi mài răng, Nha sỹ sẽ lấy dấu, labo mão sứ, và gắn mão sứ lên phần thân răng đã được mài.
Răng móm không quá nghiêm trọng: Với trường hợp này, Nha sỹ sẽ tiến hành mại một phần mỏng men răng, và tương tự như trường hợp hô răng, chỉ mài ở những răng lộ ra khi cười (thông thường cũng từ răng số 1 đến răng số 4. Sau đó, Nha sỹ sẽ lấy dấu, labo mão sứ và cuối cùng gắn mão sứ lên phần thân răng đã mài.
Răng thưa: Là trường hợp hai răng kế cận nhau nhưng không sát dẫn đến tạo ra khe hở chính giữa. Đây cũng là trường hợp khá nhiều người mắc phải. Để khắc phục, Nha sỹ sẽ bọc mão sứ ở hai răng này để tăng bề rộng của 2 răng này, từ đó làm 2 răng sát khít và triệt tiêu khe hở.
Răng ngắn: Để giải quyết vấn đề này, Nha sỹ sẽ bọc mão sứ lên răng bị ngắn, từ đó tăng chiều cao của răng. Trước khi bọc mão sữ, Nha sỹ cũng tiến hành mài một phần mỏng men răng, lấy dấu răng, Labo mão sứ rồi bọc sứ.
Răng bị nhiễm màu (xỉn màu, nhiễm tetracycline): đây là trường hợp rất phổ biến. Thông thường, khi răng bị nhiễm màu, Nha sỹ sẽ thực hiện tẩy trắng răng. Nhưng rất nhiều trường hợp, tẩy trắng không mang lại hiệu quả, lúc đó, bọc sứ thẩm mỹ là giải pháp tối ưu (hoặc có thể làm Mặt dán sứ Veneer)

Khi nào nên bọc răng sứ - Quy trình bọc răng sứ
Quy trình mài và bọc răng sứ thẩm mỹ Nha khoa Quốc tế Á Âu

Nha sỹ tiến hành mài ở những răng mà lộ ra khi cười (Thông thường từ răng số 1 đến răng số 4 ở cả hai hàm). Sau đó bọc lại bằng các mão sứ để tạo một diện mạo mới cho cả hàm răng. Không chỉ mang lại hàm răng trắng sáng, bọc mão sứ còn ngăn ngừa tình trạng răng bị nhiễm màu trở lại bởi mão sứ nếu là hàng cao cấp thì không bị nhiễm màu.
– Các trường hợp răng bị tổn thương dẫn đến mất thẩm mỹ: Răng bị gãy, vỡ theo mãng hoặc mẽ răng…Những trường hợp này, sẽ bọc một mão sứ để bao bọc bên ngoài những răng bị tổn thương. Từ đó giúp hồi khắc phục triệt để các tổn thương, đồng thời tạo nên một lớp sứ bảo vệ bên ngoài các răng này.

KẾT LUẬN: Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp thẩm mỹ răng hiệu quả đối với phần lớn các khuyết điểm về răng do cơ địa (bẩm sinh) hay do tổn thương răng. Quá trình điều trị không quá phức tạp và cũng tồn tại ít những nguy cơ biến chứng. Nhưng để hiệu quả điều trị cao tức là sau điều trị khách hàng sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn, trắng sáng đồng thời đảm bảo độ bền cao, không gây phiền toái và giữ cảm giác ăn nhai như răng thật thì cần phải những Nha khoa Uy tín với những Nha sỹ giỏi, trang thiết bị khám và điều trị hiện đại, vật tư nha khoa chất lượng cao.

4 lý do Nha khoa Quốc tế Á Âu luôn được Khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới đến làm răng sứ thẩm mỹ:

Một là: Đội ngũ bác sỹ giỏi và có chuyên môn cao về thẩm mỹ Nha khoa
Bọc răng sứ thẩm mỹ là Dịch vụ thuộc khoa Phục hình răng sứ (Trồng răng sứ, Thẩm mỹ răng sứ, mặt dán sứ Veneer) là một trong 7 khoa chính của Nha khoa Quốc tế Á Âu và có lượng Khách hàng năm lên đến hơn 2000 ca (năm 2015). Do đó, Nha sỹ đều là những người nhiều năm kinh nghiệm, và được đạo tạo tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Trường hợp nên Bọc răng sứ thẩm mỹ - Đội ngũ bác sĩ

Hàng năm, các Nha sỹ đều được cử đi tham gia các khóa huấn luyện Phục hình răng sứ, thẩm mỹ răng sứ do ICOI tổ chức (Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Nhật Bản) hoặc được hãng sứ VITA (Đức) trực tiếp về Việt Nam huấn luyện các công nghệ, kỹ thuật phục hình răng sứ hiện đại, các phong cách thẩm mỹ mới.

Hiện nay, Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Quốc tế Á Âu là Tiến sĩ – Bác sỹ CKII – Chuyên gia Nha khoa Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc Bệnh viện RHM Tp.HCM. Bác sỹ Hải là người đã cấy ghép thành công hơn 1000 ca Implant tại Việt Nam và một số nước (ICOI chứng nhận). Ông cũng là Chủ tich hiệp hội Nha khoa Việt Nam, chủ tịch hiện hội Implant Tp.HCM và thành viên của hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI.

Bác sĩ Bọc răng sứ - Bằng cấp chứng chỉ

Các Nha sỹ: Huỳnh Lê Hải Trình, Nguyễn Quốc Hòa, Lý Viễn Trường… là những Nha sỹ đã làm việc tại Á Âu nhiều năm và có hàng ngàn ca điều trị Bọc răng sứ thẩm mỹ. Các Nha sỹ này đều được Bệnh nhân biết đến bởi họ luôn tư vấn cho Khách hàng giải pháp điều trị tiết kiệm chi phí mà hiệu quả, có lựa chọn phong cách thẩm mỹ hiện đại và luôn có sự cẩn trọng trong từng công đoạn điều trị.

>>> Xem thêm Đánh giá của khách hàng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

“Làm răng sứ phải đảm bảo được 6 tiêu chí: Tuổi thọ lâu dài, Tính thẩm mỹ cao, không để nguy cơ biến chứng, giảm thiểu cảm giác ê buốt khí thực hiện, tiết kiệm chi phi cho Khách hàng và giữ lại càng nhiều răng thật càn tốt. Do vậy, Nha sỹ phải giổi, thái độ phải tận tâm và không ngừng trau dồi kinh nghiệm” – Tiến sĩ – Chuyên gia Nha khoa ICOI Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu

Hai là: Nha khoa mà bạn chọn có đủ trang thiết bị hiện đại hay không?

Thiết bị khám: máy chụp phim, Xquang, CT, Cone Beam 3D…những thiết bị hiện đại sẽ giúp bác sỹ phát hiện rõ nét, chi tiết các vùng răng sẽ cần bọc sứ. Từ đó, đưa ra phác đồ và kế hoạch điều trị chính xác.

Thiết bị mài răng: Với các Nha khoa uy tín thì thông thường thiết bị hiện đại nên máy mài răng thường tích hợp sẵn trên ghế. Hiện nay, Ghế Nha Anthos với đầy đủ thiết bị độ chính xác cao tích hợp là phổ biến ở các nha khoa lớn ở Châu Âu.

Bọc răng sứ thẩm mỹ - Ghế nha khoa Anthos
Hệ thống Ghế nha khoa Anthos

Dụng cụ và thiết bị lấy dấu răng: Đây là công đoạn quan trọng để đảm bảo cho Labo răng sứ tạo ra những chiếc mão sứ bền, đẹp, có độ tương khít cao với cùi răng. Đảm bảo răng sứ sau khi trồng đẹp, bền và không gây biến chứng sau này.

Thiết bị hổ trợ gắn mão sứ: thường được tích hợp cùng ghế Nha. Ghế nha các hiện đại thì việc gắn mão sứ càng hiệu quả.

Ba là Vật liệu sứ: Vật liệu sứ là thành phần cấu tạo nên mão sứ. Mão sứ thường có 2 phần: Sườn và lớp sứ phủ bên ngoài sườn. Răng sứ có 2 loại là răng sứ sườn Kim loại và răng sứ toàn sứ.

Răng sứ VITA (Đức) với Công nghệ CAD/CAM được thường được các Nha sỹ tin cậy và sử dụng phổ biến tại các nước Châu Âu. Vì có độ bền dài lâu, thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý.

Trường hợp nào nên Bọc răng sứ - Phiếu bảo hành răng sứ
Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng

Bốn là Chế độ hậu mãi:
– Bảo hành bằng thẻ card chính hãng
– Bảo hành điện tử trong trường hợp Khách hàng không mang theo thẻ bảo hành chính hãng
– Thời gian bảo hành lâu dài: 10 -112 năm
– Hỗ trợ trong cả những trường hợp: do té ngã, va đập hay các lỗi chủ quan.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477