Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Vật liệu nha khoa cao cấp và chính hãng

Chất lượng và giá thành của một dịch vụ nha khoa phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu của các vật liệu được sử dụng. Vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng là một trong những ưu thế vượt trội của Nha khoa Quốc tế Á Âu. Toàn bộ vật liệu được sử dụng đều được thông tin chi tiết đến khách hàng. Bạn sẽ biết chính xác mình đang sử dụng vật liệu chất liệu gì? Được sản xuất tại đâu? Có chức năng và ưu nhược điểm như thế nào? Có chỉ định gì đặc biệt khác không?

Trụ Implant 100% làm từ Titanium – Được dùng trong cấy ghép Implant

Trụ Implant còn được gọi là trụ Titanium có tác dụng thay thế chân răng đã mất, được cắm vào xương hàm. Trụ Implant được sử dụng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu tất cả đều được sản xuất bởi các hãng danh tiếng trên thế giới: NOBEL BIOCARE (Mỹ), STRAUMANN (Thụy Sỹ), MIS (Isarel). Với độ bền cao, cho hiệu quả lâu dài, được sử dụng và bảo hành lâu dài.

Đặc biệt trụ Implant STRAUMANN được làm từ vật liệu Titanium có độ tinh khiết cao, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp của Implant vào xương hàm, và các mô mềm xung quanh, giảm tối đa thời gian chờ đợi trụ Implant tích hợp với xương, từ 6 tháng chỉ còn 3 tháng chờ đợi.

Trụ Implant - Straumann

Trụ Implant STRAUMANN có nhiều ưu điểm vượt trội hàng đầu hiện nay

Răng sứ cao cấp chuẩn châu Âu – được dùng trong cấy ghép Implant, làm răng sứ, thẩm mỹ răng
Sử dụng công nghệ CAD/CAM chuyển giao từ Đức cho độ chính xác và độ bền cao. Nguyên liệu sứ cao cấp của Vita (Đức), Emax (Thụy Sĩ), IPSd.SIGN ( Thụy Sĩ) đảm bảo màu sắc tự nhiên như thật, khả năng chịu lực tốt và giữ hiệu quả lâu dài. Trung bình một chiếc răng sứ có độ bền vài chục năm, thậm chí lên đến 40-50 năm.

Răng sứ cao cấp Cercon

Răng sứ cao cấp Cercon

Vật liệu tiêu hao theo tiêu chuẩn quốc tế

Các loại vật liệu tiêu hao là thành phần không thể thiếu khi thực hiện các dịch vụ về răng. Mặc dù không đóng vai trò chủ chốt, nhưng chất lượng của các loại vật liệu này cũng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hiệu quả làm răng. Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, tất cả mọi loại vật liệu tiêu hao đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Pháp,… đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

(*) Có thể nói, vật liệu nha khoa cao cấp với sự rõ ràng về thông tin và nguồn gốc sản phẩm chính là lý do để bạn chọn Nha khoa Quốc tế Á Âu cho sức khỏe và vẻ đẹp răng miệng của bạn.

ĐIỀU GÌ LÀM KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN VÀO Á ÂU:

 

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477