Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Vì sao bạn chọn nha khoa quốc tế Á Âu để thực hiện mặt dán sứ veneer

Thẩm mỹ răng Yoo Seung Ho
Nam diễn viên Yoo Seung Ho nổi tiếng với nụ cười khiến phái nữ ngất ngây

– Hoa hậu Thu Thảo, Hoa hậu Ngọc Hân, Mỹ Linh, Hot girl Tâm Tít, Diễn viên Hàn Quốc: Yoo Seung Ho, Kim Jae Won, “Người đàn bà đẹp” Julia Robert… Tất cả họ có một điểm gì chung khiến fan không thể nào quên?

– Điều gì làm cho bạn luôn nổi bật tươi cười và tự tin giữa đám đông?

– Điều gì làm cho một Khách hàng VIP, một Anh chàng điển trai và khó gần dù gặp bạn lần đầu cũng phải yêu mến bạn và nhớ đến bạn?

– Điều gì làm cho bạn luôn trẻ trung và lạc quan trong cuộc sống?

– Điều gì làm cho một doanh nhân trẻ tự tin trước đối tác, trước Khách hàng và mọi người xung quanh?

5 câu hỏi trên đều có chung một đáp án: NỤ CƯỜI HÚT HỒN VÀ TỎA SÁNG

Như thế nào là một nụ cười hút hồn và tỏa sáng?

– Khuôn miệng duyên dáng & hài hòa với khuôn mặt.
– Bờ môi tươi tắn và gợi cảm.
Nhưng quan trọng nhất vẫn là hàm răng: Hàm răng trắng sáng và trong một cách tự nhiên, khuôn răng đều đặn tinh tế. Bạn hảy nhìn lại ngôi sao Holywood Julia robert, Sao Hàn Yoo Seung Ho, Kim Jae Won hay HH Thu Thảo, Mỹ Linh, hotgirl Tâm Tít…Tất cả họ đều có một hàm răng hút hồn với độ trắng sáng và trong một cách tự nhiên, khuôn răng đều tinh tế.

THẨM MỸ RĂNG VENEER – GIẢI PHÁP CHO MỘT NỤ CƯỜI HÚT HỒN VỚI HÀM RĂNG TRẮNG, SÁNG VÀ TRONG MỘT CÁCH TỰ NHIÊN, KHUÔN RĂNG ĐỀU ĐẶN TINH TẾ

Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, chúng tôi mang lại nụ cười rạng rỡ, hút hồn cho 800 Khách hàng mỗi năm, trong đó, rất nhiều là diễn viên, ca sỹ, doanh nhân, tiếp viên hàng không bằng Mặt dán sứ Veneer.

Tại sao Khách hàng lại chọn Nha khoa Quốc tế Á Âu để làm mặt dán sứ Veneer?

5 YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT NỤ CƯỜI ĐẸP KHI THỰC HIỆN VENEER TẠI
NHA KHOA QUÓC TẾ Á ÂU

1. TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Trang thiết bị hiện đại là một trong 2 yếu tố quan trọng nhất đối với dịch vụ Nha khoa, và với thẩm mỹ, đặc biệt là mặt dán sứ Veneer còn quan trọng hơn. Làm mặt dán sứ Veneer mà không có trang thiết bị hiện đại và Nha sỹ chuyên khoa thẩm mỹ thì chắc chắn không thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Mặt dán sứ Veneer - Trang thiết bị ghế Anthos
Hệ thống ghế nha khoa Anthos tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Nha khoa Quốc tế Á Âu là Nha khoa duy nhất đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho Dịch vụ Thẩm mỹ Nha và mặt dán sứ Veneer nói riêng:

1.1. Hệ thống chẩn đoán bệnh lý và chẩn đoán hình ảnh độ chuyên dùng cho Thẩm mỹ Nha
Máy Xquang Smile Care: Là máy Xquang công nghệ chụp phim hiện đại chuyên dùng cho Thẩm mỹ nha cho phép chụp 2 loại phim phổ biến nhất trong Nha khoa là phim cận chóp và phim toàn cảnh (Panorama). Kết quả trên phim chụp cho phép bạn và Nha sỹ biết được:
– Vị trí các răng trên cung hàm
– Các bệnh lý về răng, xác định số lượng ống tủy và chiều dài ống tủy, Tình trạng tiêu xương, túi nha chu Xác định khoảng cách từ bờ xương đến ống dây thần kinh hàm…để tầm soát các bệnh về răng miệng nếu có trước khi làm Mặt dán sứ Veneer

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D – có khả năng nhận diện và đánh giá mật độ xương, tự động điều chỉnh lượng tia X vừa đủ cho từng bệnh nhân, đảm bảo an toàn bức xạ tia X thích hợp cho bệnh nhân tham gia chẩn đoán. Cone Beam 3D thế hệ mới cho phép mô phỏng chính xác, chi tiết và rõ nét các vùng răng, chân răng xương hàm dưới dạng hình ảnh và Video.

Dán sứ Veneer - Cone beam 3D
Hệ thống chẩn đoán hình ảnh Cone Beam 3D – có khả năng nhận diện và đánh giá mật độ xương

1.2. Hệ thống labo mặt dán sứ Veneer CAD/CAM inLab MCXL Sirona – Đức hiện đại
Yếu tố quan trọng hàng đầu đối với một ca làm mặt dán sứ Veneer là độ bền (bền vững về kết cấu và không bị mất màu theo thời gian): Mặt sứ Veneer là mỏng chỉ từ 0.2 mm đến 0.4 mm do đó đòi hỏi thiết bị Labo mặt sứ phải hiện đại và Kỹ thuật viên Labo phải nhiều kinh nghiệm.

Hệ thống Labo răng sứ CAD/CAM inLab MCXL Sirona – Đức: là hệ thống Labo răng sứ chuyên dùng cho Thẩm mỹ Nha khoa vì có độ chính xác cao, phần mềm thông minh. Với hệ thống Labo này, đảm bảo cho ra những mặt sứ veneer tinh tế với độ bền cao, đồng thời có độ khít sát với các răng thật để đảm bảo độ bền của Veneer khi cố định trên bền mặt ngoài răng.

Với hệ thống Labo CAD/CAM inLab MCXL Sirona không thể tìm ra bất kỳ sai sót hay khuyết điểm nào trên mặt sứ dán. Đó là lý do hầu hết Nha khoa Thẩm mỹ ở Mỹ và Châu Âu tin dùng.

hệ thống Labo CAD/CAM inLab MCXL Sirona
Hệ thống Labo CAD/CAM inLab MCXL Sirona

1.3. Thiết bị thực hiện dán mặt sứ Veneer trên ghế nha Anthos – Italia
Ghế nha Anthos (Italia): Là loại ghế nha hiện đại hàng đầu thế giới từ Tập đoàn CEFLA tích hợp đầy đủ các thiết bị: thiết bị khám, màn hình, thiết bị xử lý bề mặt răng, thiết phẩu thuật cấy ghép răng, phần mềm điều khiển…Tất cả đều có độ chính xác và hỗ trợ tối đa cho Nha sỹ để đảm bảo ca điều trị hiệu quả.

bác sĩ Huỳnh Đại Hải - thực hiện dán sứ Veneer
Tiến sĩ – Bác sĩ – Chuyên gia Nha khoa Huỳnh Đại Hải đang điều trị cho Khách hàng trên ghế Anthos

 

2. ĐỘI NGŨ BÁC SỸ THẨM MỸ NHA CHUYÊN NGHIỆP
Thẩm mỹ Nha khoa không giống với Nha khoa điều trị. Nha sỹ thẩm mỹ Nha đặc biệt là chuyên về mặt dán sứ Veneer đòi hỏi không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn hiểu các phong cách thẩm mỹ nha khoa và Quan trọng nhất biết khuôn răng như thể nào, màu sắc ra sao sẽ phù hợp với khuôn miệng và khuôn mặt của Khách hàng.

Đội ngũ Nha sỹ chuyên về Thẩm mỹ Nha khoa được đào tạo trong và ngoài nước
Nha sỹ chuyên khoa thẩm mỹ Nha giỏi: Khoa Phục hình răng sứ (Trồng răng sứ, Bọc răng sứ thẩm mỹ, Mặt dán sứ Veneer) Nha khoa Quốc tế Á Âu, gồm những Nha sỹ chuyên về thẩm mỹ Nha được đào tạo bài bản có chuyên môn cao (Đại học y Dược TP.HCM).
Nha sỹ nhiều kinh nghiệm: Tại Á Âu, các Nha sỹ thuộc khoa Phục hình răng sứ (Mặt dán sứ Veneer là 1 dịch vụ của khoa) đẫ thực hiện hơn 800 ca Veneer thành công mỹ mãn, trong đó không ít là các người nổi tiếng, doanh nhân, tiếp viên hãng không hay những người là truyền thông, Nhân viên kinh doanh…
Được đào tạo và huấn luyện liên tục tại nước ngoài: Để phục vụ Khách hàng tốt hơn, các Nha sỹ bắt buộc tham gia các khóa huấn luyện về phương pháp và phong cách thẩm mỹ nha mặt dán sứ Veneer do ICOI tổ chức và được cách Hãng sứ VITA – Đức, Emax trực tiếp huấn luyện về công nghệ và phương pháp Phục hình răng sứ hiện đại.
– Tận tâm với Khách hàng: “Làm Veneer hay bất cứ dịch vụ nào đều có những nguy cơ dẫn đến sai sót. Để không xảy ra nhưng sai sót dù nhỏ nhất thì Nha sỹ phải có sự tận tâm, tỉ mỹ trong điều trị và biết điều gì tốt nhất cho Khách hàng”. Tiến sĩ – Bác sỹ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu (Nguyên giám đốc bệnh viện Răng Hàm mặt TP.HCM)

Mặt dán sứ veneer - bằng cấp chứng chỉ

3. VẬT LIỆU SỨ CAO CẤP
Vai trò của vật liệu sứ với tính thẩm mỹ và độ bền của mặt sứ Veneer
– Chất liệu sứ quyết định 70% đến độ bền của mặt dán sứ Veneer (Vì Veneer là rất mỏng từ 0.2mm – 0.4 mm, nên nếu dùng sứ không tốt chắc chắn độ bền sẽ rất thấp. Mặt dán sứ dễ vỡ, hoặc mẽ).
– Chất liệu sứ quyết định đến màu sắc và khả năng chống nhiễm màu theo thời gian của mặt dán sứ. Màu sắc của Veneer là từ sứ cao cấp có sự khác biệt rất lơn so với Veneer làm từ vật liệu sứ chất lượng kém.

Vì sao Vật liệu sứ VITA của Đức – 50% các Nha khoa chuẩn quốc tế chọn để làm mặt dán sứ Veneer
– Độ bền: Mặt dán sứ được làm từ vật liệu sứ VITA có khả năng chịu lực gấp 5 – 8 lần so với răng thật.
– Màu sắc: Sứ VITA cho màu sắc trắng sáng và trong tự nhiên, không bị nhiễm màu trong suốt quá trình sử dụng
– Tùy chỉnh màu sắc theo các phong cách thẩm mỹ nha: Holiwood, châu âu, Á Đông để phù hợp với sở thích, cá tình, khuôn răng và khuôn mặt của khách hàng.
– Bảo hành chính hãng với thời gian dài lâu

Các hãng sứ - Mặt dán sứ Veneer

4. QUY TRÌNH KHÉP KÍN VÀ KHOA HỌC

4.1. Quy trình thực hiện phương pháp mặt dán sứ Veneer tại Á Âu
Bước 1: Nha sỹ và chuyên gia thẩm mỹ Nha tiến hành Khám và tư vấn giải pháp thẩm mỹ nha Mặt dán sứ Veneer với các thiết bị hỗ trợ của các thiết bị: Khám sơ bộ bắng các thiết bị trên ghế Anthos, tư vấn giải pháp thẩm mỹ (Không tính phí)
Chụp phim: Xquang Smile care, phim cận chóp và phim toàn cảnh (Panorama).
Bước 2: Lập kế hoạch và lên phương án thẩm mỹ nha phù hợp với thời gian và điều kiện tài chính của Khách hàng.
Bước 3: Vệ sinh răng miệng và mài một phần men răng bên ngoài bề mặt răng: Công đoạn này là hết sức quan trọng vì nó quyết định đến độ bền, tính tương thích của mặt dán sứ Veneer. Quan trọng hơn, mài răng làm sao không ảnh hưởng nhiều đến răng thật, giảm tối thiếu cảm giác ê buốt. Do vậy, mài răng đòi hỏi Nha sỹ phải có tay nghề điêu luyện với sự hổ trợ của thiết bị hiện đại.
Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, Nha sỹ với sự hổ trợ từ thiết bị mài răng trên ghế nha Anthos đảm bảo cho Khách hàng sự êm ái, ít ê buốt răng, thời gian mài rút ngắn, và không gây ảnh hưởng răng thật.
Bước 4: Lấy dấu răng với sự hỗ trợ từ thiết bị trên Ghế Anthos
Với thiết bị lấy dấu răng từ Cefla Italia, đảm bảo lấy dấu răng chính xác, làm tiền đề cho Labo mặt dán sứ khít sát với răng thật và răng kế cận, khuôn răng đều đặn.
Bước 5: Labo mặt dán sứ Veneer với hệ thống Labo CAD/CAM inLab MCXL Sirona
Labo Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật phức tạp đồi hỏi sự chính xác và tỉ mỹ. Do vậy, thông thường mất khoảng 2 – 3 ngày để Labo xong mặt dán sứ Veneer.
Bước 6: Cố định mặt sứ dán Veneer vào phần mặt ngoài của răng thật
Bước 7: Tái khám

Quy trìng dán sứ Veneer

Quy trình khép kín chuẩn FN11 của Châu Âu, đảm bảo:
– Không để sai sót trong quá trình thực hiện
– Hiệu quả thẩm mỹ và độ bền cao
– Triệt tiêu mọi nguy cơ biến chứng
– Thoải mái và dễ chịu cho khách hàng

5. HẬU MÃI CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM
5.1. Bảo hành
– Bảo hành chính hãng bằng Card bảo hành chính hãng
– Thời gian bảo hành lâu dài: 10 năm.
– Bảo hành điện tử: để tạo sự thuận tiện cho Khách hàng, khi khách hàng làm dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu sẽ được cấp một Mã số KH và lưu giữ đầy đủ thông tin về khách hàng và ca điều trị, bác sỹ điều trị. Vì vậy, Nếu mất thẻ Khách hàng vẫn được bảo hành đúng quy định của Nha khoa.
5.2. Hậu mãi
– Tư vấn kỹ lưỡng, chu đáo và luôn lựa chọn giải pháp tối ưu về thẩm mỹ và chi phí.
– Hỗ trợ bảo hành cho Khách hàng trong cả những trường hợp: té ngã, va đập, hay lỗi chủ quan khác của Khách hàng.
– Hưỡng dẫn chu đáo về chắm sóc răng miệng trước và sau khi thực hiện mặt dán sứ Veneer
– Theo định kỳ hỏi thăm khách hàng về tình trạng có làm khách hàng hài lòng hay không.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DÁN SỨ VENEER:

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU ĐỂ THỰC HIỆN MẶT DÁN SỨ VENEER:

dan-su-veneer-nha-khoa-a-au-mai-phuong-thuy

KHÁCH HÀNG SẼ SỞ HỮU NỤ CƯỜI HÚT HỒN VÀ TỎA SÁNG:

+ Khuôn răng đều và tinh tế

+ Màu răng trắng sáng, trong tự nhiên và phù hợp với khuôn miệng cũng như khuôn mặt

+ Không gây bất kỳ tổn hại nào cho răng thật hay sức khỏe

+ Độ bền dài lâu

+ Thực hiện nhanh và cảm giác nhẹ nhành, thoải mái.

 

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN VENEER MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477