Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Ba loại TRỤ IMPLANT nha khoa hàng đầu thế giới

Cấy ghép Implant (trồng răng Implant) là phương pháp trồng răng giả cố định ưu việt so với các phương pháp trồng răng sứ hay dùng hàm tháo lắp. Trong đó chất lượng của trụ Implant nha khoa đóng vai trò quyết định trong sự thành công của quy trình cấy ghép Implant. Trên thế giới, ba loại trụ Implant được sử dụng phổ biến có chất lượng hàng đầu là: Straumann (Thuỵ Sĩ), Nobel Biocare (Mỹ), Neo Biotech (Hàn Quốc). Đây là 3 loại trụ Implant luôn được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng vì chất lượng và hiệu quả điều trị vượt trội.

tru-implant-nao-tot Ba loại TRỤ IMPLANT nha khoa hàng đầu thế giới
Ba loại trụ Implant được sử dụng phổ biến có chất lượng hàng đầu là: Straumann (Thuỵ Sĩ), Nobel Biocare (Mỹ), Neo Biotech (Hàn Quốc)

Cấu tạo và ưu điểm của từng loại trụ Implant nha khoa?

 

1. Trụ Implant Straumann (Thuỵ Sĩ)

Thuỵ Sĩ là một trong những quốc gia hàng đầu về sản xuất vật liệu nha khoa, trong đó có Straumann là thương hiệu dẫn đầu về trụ Implant với hơn 50 năm kinh nghiệm và được sử dụng rộng rãi trên 70 quốc gia toàn thế giới.

Trụ Implant Straumann có cấu tạo từ 100% titanium tinh khiết, với đường kính nhỏ được chế tạo tinh xảo có các ưu điểm sau:

tru-implant-nao-tot Ba loại TRỤ IMPLANT nha khoa hàng đầu thế giới
Trụ implant Straumann được làm từ Titanium nguyên chất giúp rút ngắn quá trình tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm

 

2. Trụ implant Nobel Biocare (Mỹ)

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành sản xuất vật liệu nha khoa đặc biệt là trụ Implant, trong suốt 60 năm hoạt động trụ Implant của Nobel Biocare đã được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với các ưu điểm sau:

tru-implant-nao-tot Ba loại TRỤ IMPLANT nha khoa hàng đầu thế giới
Trụ Implant Nobel Biocare với thiết kế hình nón cho phép nâng đỡ mô mềm tối đa.

 

3. Trụ implant Neo Biotech (Hàn Quốc)

Neo Biotech công ty dẫn đầu về công nghệ nha khoa tại Hàn Quốc, tồn tại và phát triển đến nay đã hơn 15 năm, tuy ít tuổi hơn các thương hiệu nổi tiếng khác, nhưng sản phẩm trụ Implant của Neo Biotech vẫn đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng trên 70 quốc gia toàn thế giới với nhiều ưu điểm:

tru-implant-nao-tot Ba loại TRỤ IMPLANT nha khoa hàng đầu thế giới
Trụ Implant Neo Biotech với nhiều kích cỡ phù hợp với đặc điểm cấu trúc xương hàm của mỗi người

 

Chi phí cấy ghép Implant cho từng loại trụ khác nhau?

Chi phí của 1 ca trồng răng Implant phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng trụ Implant (trụ Implant càng tốt thì khả năng tích hợp vào xương hàm càng nhanh giúp đẩy nhanh tiến độ trồng răng) và số lượng trụ Implant khách hàng cần làm. Vì vậy để biết chính xác về trường hợp của mình khách hàng nên đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ tư vấn sẽ chính xác hơn.

Bảng giá tham khảo các loại trụ Implant tại nha khoa Quốc Tế Á Âu:

>> Xem thêm Bảng giá Implant mới nhất tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu.html

Bác sĩ nha khoa cấy ghép Implant nổi tiếng – Người đã từng thực hiện thành công hơn 1000 ca Implant
Trong lĩnh vực cấy ghép Implant hiện nay, chắc hẳn nhiều người cũng đã từng nghe nói đến tên tuổi của bác sĩ nha khoa Huỳnh Đại Hải. Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải hiện đang công tác tại Nha khoa Quốc tế Á Âu – 32D Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Tp.HCM. Ông nguyên là Giám Đốc – Trưởng Khoa Implant Bệnh Viện Răng-Hàm-Mặt TP.HCM, Chủ tịch Hội Răng hàm Mặt Tp.HCM – VOSA.

tru-implant-nao-tot Ba loại TRỤ IMPLANT nha khoa hàng đầu thế giới
Tiến sĩ – Bác sĩ nha khoa Huỳnh Đại Hải – Chuyên gia hàng đầu về Implant tại Việt Nam

 

Ông đã trực tiếp thực hiện thành công hơn 1000 ca Cấy ghép Implant, bao gồm cả các ca cần nâng xoang và ghép xương, những ca Implant có độ phức tạp cao.

Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao, bác sĩ nha khoa Huỳnh Đại Hải xử lý được mọi độ khó khăn, phức tạp của từng trường hợp Implant, cùng với kỹ năng phân tích hình ảnh trên film CT dựa trên hình ảnh 3 chiều của xương hàm để đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương – giai đoạn quan trọng trong quá trình cắm ghép Implant.

Trong quá trình công tác của minh, Bác sĩ Hải là người nổi tiếng với những bệnh nhân mất răng lâu năm, khiến xương bị tiêu, xô lệch hàm, cần có sự điều trị cẩn thận và đòi hỏi cao ở người bác sĩ thực hiện.

>> Xem thêm Bài viết: Người mất răng lâu năm có Trồng răng Implant được không?

Cấy ghép Implant tại nha khoa Quốc Tế Á Âu bằng các loại trụ Implant hàng đầu thế giới với chế độ bảo hành cao cấp chính hãng trọn đời.

Tại Nha khoa Quốc Tế Á Âu cam kết chỉ sử dụng các loại trụ Implant cao cấp chính hãng như Straumann (Thuỵ Sĩ), Nobel Biocare (Mỹ), Neo Biotech (Hàn Quốc), khách hàng sau khi thực hiện cấy ghép Implant sẽ được cung cấp thẻ bảo hành cao cấp chính hãng trọn đời kết hợp với chế độ hậu mãi tận tâm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

tru-implant-nao-tot Ba loại TRỤ IMPLANT nha khoa hàng đầu thế giới
Thẻ bảo hành cao cấp chính hãng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN IMPLANT MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477