Tìm hiểu về dịch vụ bắc cầu răng sứ

Tìm hiểu về dịch vụ bắc cầu răng sứ

Dịch vụ bắc cầu răng sứ không còn mới nhưng vẫn là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn do mức giá khá hợp lý. Vậy có nên sử dụng dịch vụ này hãy không? Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ hỗ trợ được cho bạn. 

Dịch vụ bắc cầu răng sứ không còn mới nhưng vẫn là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn do mức giá khá hợp lý. Vậy có nên sử dụng dịch vụ này hãy không? Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ hỗ trợ được cho bạn. 

Tìm hiểu cặn kẽ về dịch vụ bắc cầu răng sứ trước khi thực hiện

Tìm hiểu cặn kẽ về dịch vụ bắc cầu răng sứ trước khi thực hiện

Những điều nên biết về dịch vụ bắc cầu răng sứ 

Có thể hiểu đơn giản về dịch vụ bắc cầu răng sứ là cách thay thế răng đã mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Cầu răng sứ sẽ giúp nâng đỡ đồng thời dán chặt các răng khỏe mạnh bên cạnh các răng đã bị mất. Bác sĩ sẽ gắn mão sứ ở 2 bên đầu  cầu răng và răng giả sẽ được nằm giữa hai mão sứ này. Thông thường 2 răng được gắn mão sứ được gọi là nhịp răng 

Bác sĩ tiến hành qua nhiều bước để thực hiện bắc cầu răng sứ

Bác sĩ tiến hành qua nhiều bước để thực hiện bắc cầu răng sứ

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như: 

 • Đem lại thẩm mỹ cho răng cũng như khuôn mặt sau khi hoàn thành 
 • Khôi phục lại chức năng nhai cho răng 
 • Có chi phí thấp 
 • Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe 

Nhưng qua nhiều bệnh nhân thì chúng ta cũng có thể thấy được một vài khuyết điểm của phương pháp này như sau: 

Dịch vụ khắc phục tình trạng mất răng khá tốt

Dịch vụ khắc phục tình trạng mất răng khá tốt

 • Không hạn chế được nguy cơ tiêu xương hàm 
 • Tạo áp lực lên các răng lân cận 
 • Dễ dẫn đến một số bệnh lý về răng nếu không được bọc khít 

Quy trình thực hiện dịch vụ bắc cầu răng sứ thường được tiến hành với các bước như sau: 

Bước 1: Thăm khám 

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng miệng kết hợp với việc chụp CT để có thể lấy được chính xác dấu hàm. Thông thường bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng sạch sẽ, bác sĩ cũng sẽ tiến hành điều trị các bệnh lý về răng miệng để đảm bảo tính hiệu quả khi thực hiện bắt cầu sứ. 

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng thật 

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để mài cùi hai bên phần răng bị mất sau đó đưa các thông số để Labo có thể hoàn thiện việc chế tác răng giả 

Bước 3: Tiến hành gắn cầu răng sứ 

Sau khi răng giả được hoàn thành thì bác sĩ sẽ tiến hành lắp cầu răng cho bệnh nhân 

Bước 4: Hướng dẫn cách vệ sinh và hẹn lịch tái khám 

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách vệ sinh đúng cách, dặn dò những việc nên làm và không nên làm sau khi được lắp cầu răng. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ hẹn lịch tái khám để có thể kiểm tra tình trạng tương thích của cầu răng sứ với răng thật. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh thì sẽ tiến hành việc điều chỉnh cho phù hợp. 

Do dịch vụ bắc cầu răng sứ cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Chính vì vậy cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Quan trọng hơn cả là bạn cần phải đến các nha khoa uy tín để yên tâm hơn về dịch vụ mà mình được nhận. 

Tại sao nên áp dụng dịch vụ bắc cầu răng sứ tại Nha khoa quốc tế Á Âu?

Nếu muốn sử dụng dịch vụ này bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ của nhiều nha khoa. Từ đó đưa ra sự so sánh xem ở đâu có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch này nhưng có chất lượng và mức giá rất chênh lệch nhau. 

Nha khoa có nhiều bác sĩ giỏi, tận tâm trong công việc

Nha khoa có nhiều bác sĩ giỏi, tận tâm trong công việc

Dịch vụ của Nha khoa quốc tế Á Âu là một trong những dịch vụ đáng tin cậy mà bạn có thể tìm đến. Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi có: 

 • Đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, từng tu nghiệp ở Mỹ, Hàn Quốc. 
 • Trang bị hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại từ tập đoàn Cefla của Italia. 
 • Sử dụng vật liệu nha khoa chính hãng, cao cấp nên có thể mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
 • Có chế độ bảo hành chính hãng theo chế độ của hãng và của nha khoa 

Không chỉ có dịch vụ bắc cầu răng sứ mà hiện nay nha khoa của chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn như cấy ghép implant, trồng răng sứ, bọc răng sứ, niềng răng… Dịch vụ nào cũng được đầu tư kĩ lưỡng để có thể cải thiện tốt nhất hàm răng của khách hàng. 

Chất lượng dịch vụ của Nha khoa quốc tế Á Âu luôn được khẳng định trong nhiều năm qua. Không những là địa chỉ được nhiều khách hàng trong nước tìm tới mà còn nhiều khách hàng nước ngoài, Việt kiều tin tưởng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa để có thể mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bạn đã hiểu hơn về dịch vụ bắc cầu răng sứ. Từ đó có thêm thông tin về cách để khắc phục khiếm khuyết về răng. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ ngay số điện thoại 0902 38 44 77 để được tư vấn thêm. Đồng thời biết thêm về những chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên. 

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng