Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Bệnh lý nha khoa

Răng bị đen ở kẽ phải làm sao? khắc phục như thế nào?

Răng bị đen ở kẽ phải làm sao là câu hỏi mà hiện nay nhiều KH đang muốn được giải đáp. Với một hàm răng đen như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến ngoại hình, đặc biệt là phần khuôn mặt. Việc cần xử lý ngay tình trạng răng bị đen ở kẽ là … Continue reading Răng bị đen ở kẽ phải làm sao? khắc phục như thế nào?

Răng sâu đen điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả dứt điểm?

Răng sâu đen là tình trạng cho thấy răng bị sâu đã gây ra những ảnh hưởng nhất định kèm theo việc  xuất hiện các dấu hiệu đau nhức, sưng tấy, chảy máu chân răng,… Nghiêm trọng hơn có thể khiến tủy răng tổn thương và phát sinh nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như … Continue reading Răng sâu đen điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả dứt điểm?

Cách chữa sâu răng dứt điểm an toàn và hiệu quả

Sâu răng không chỉ đơn thuần gây mất thẩm mỹ, nó tạo nên những cơn đau nhức khó chịu cho người bệnh mà nó còn tác động tiêu cực đến hệ thống dây thần kinh xung quanh răng và sức khỏe toàn thân nói chung. Vậy làm cách chữa sâu răng dứt điểm an toàn … Continue reading Cách chữa sâu răng dứt điểm an toàn và hiệu quả

Sâu giữa hai răng cửa chữa bằng cách nào?

Sâu răng là một trong những bệnh lý thường gặp. Nó thực chất là sự tổn thương về mặt cấu trúc răng, gây ra các cơn đau nhức kéo dài, nếu không điều trị sâu răng sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Hiện nay sâu giữa hai răng cửa là … Continue reading Sâu giữa hai răng cửa chữa bằng cách nào?

Sâu răng hàm dưới xử lý thê nào triệt để hiệu quả?
Sâu răng hàm dưới xử lý thê nào triệt để hiệu quả?

Sâu răng hàm dưới là trường hợp phổ biến xảy ra ở rất nhiều người. Sâu răng hàm dưới thường diễn biến âm thầm, khi bị sâu nặng, gây ê buốt, đau nhức, sâu răng nặng gây viêm tủy, áp xe, sưng đau, không thể ăn nhai làm sức khỏe toàn thân giảm sút. Vậy … Continue reading Sâu răng hàm dưới xử lý thê nào triệt để hiệu quả?

Sâu răng hàm nặng phải làm sao để khắc phục triệt để tận gốc?

Răng hàm đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai nhưng chiếc răng này cũng rất dễ bị sâu răng do tình trạng thức ăn và cao răng bám vào lâu ngày. Do đó gây ra các cơn đau nhức nghiêm trọng và giảm đi khả năng ăn nhai gây ảnh hưởng đến toàn … Continue reading Sâu răng hàm nặng phải làm sao để khắc phục triệt để tận gốc?

Sâu răng lâu ngày, có ảnh hưởng gì không, xử lý cách nào triệt để?

Sâu răng thường diễn ra âm thầm, người bệnh sẽ ít để ý hay biết rằng mình đang bị sâu răng. Việc thường xuyên kiểm tra răng định kỳ sẽ rất có lợi, ngăn chăn được sâu răng, cũng như các bệnh lý gây hại cho răng miệng. Vậy sâu răng lâu ngày có hậu … Continue reading Sâu răng lâu ngày, có ảnh hưởng gì không, xử lý cách nào triệt để?

Khe răng bị đen do đâu – làm thế nào để sạch dứt điểm?

Khe răng bị đen là một khiếm khuyết cực kì mất thẩm mỹ, một số trường hợp bị đen ở khe răng hàm trước, khiến người mắc phải vô cùng tự ti về vẻ ngoài. Vậy nguyên nhân nào làm khe răng bị đen? Làm sao để xử lý dứt điểm? Nguyên nhân làm khe răng … Continue reading Khe răng bị đen do đâu – làm thế nào để sạch dứt điểm?

Răng thưa và nhỏ – phương pháp nào khắc phục hiệu quả

Răng thưa là một nhược điểm phổ biến mà nhiều người mắc phải, không những thế răng lại nhỏ gây mất thẩm mỹ cho chủ sở hữu, khiến bản thân người mang nhược điểm cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Bên cạnh đó còn … Continue reading Răng thưa và nhỏ – phương pháp nào khắc phục hiệu quả

Sâu răng làm sao hết, răng không bị sâu trở lại, trị hết sâu dứt điểm?

Sâu răng là tình trạng mà nhiều người hiện nay mắc phải. Sâu răng không chữa trị kịp thời gây đau nhức, viêm nhiễm, để càng lâu có thể mất răng hoặc gây ra các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng, cùng đó ảnh hưởng đên cả sức khỏe toàn thân. Sâu răng làm sao … Continue reading Sâu răng làm sao hết, răng không bị sâu trở lại, trị hết sâu dứt điểm?

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477