Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Bệnh lý nha khoa

Sâu răng hàm nặng phải làm sao để khắc phục triệt để tận gốc?

Răng hàm đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai nhưng chiếc răng này cũng rất dễ bị sâu răng do tình trạng thức ăn và cao răng bám vào lâu ngày. Do đó gây ra các cơn đau nhức nghiêm trọng và giảm đi khả năng ăn nhai gây ảnh hưởng đến toàn … Continue reading Sâu răng hàm nặng phải làm sao để khắc phục triệt để tận gốc?

Sâu răng lâu ngày, có ảnh hưởng gì không, xử lý cách nào triệt để?

Sâu răng thường diễn ra âm thầm, người bệnh sẽ ít để ý hay biết rằng mình đang bị sâu răng. Việc thường xuyên kiểm tra răng định kỳ sẽ rất có lợi, ngăn chăn được sâu răng, cũng như các bệnh lý gây hại cho răng miệng. Vậy sâu răng lâu ngày có hậu … Continue reading Sâu răng lâu ngày, có ảnh hưởng gì không, xử lý cách nào triệt để?

Khe răng bị đen do đâu – làm thế nào để sạch dứt điểm?

Khe răng bị đen là một khiếm khuyết cực kì mất thẩm mỹ, một số trường hợp bị đen ở khe răng hàm trước, khiến người mắc phải vô cùng tự ti về vẻ ngoài. Vậy nguyên nhân nào làm khe răng bị đen? Làm sao để xử lý dứt điểm? Nguyên nhân làm khe răng … Continue reading Khe răng bị đen do đâu – làm thế nào để sạch dứt điểm?

Răng thưa và nhỏ – phương pháp nào khắc phục hiệu quả

Răng thưa là một nhược điểm phổ biến mà nhiều người mắc phải, không những thế răng lại nhỏ gây mất thẩm mỹ cho chủ sở hữu, khiến bản thân người mang nhược điểm cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp, bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Bên cạnh đó còn … Continue reading Răng thưa và nhỏ – phương pháp nào khắc phục hiệu quả

Sâu răng làm sao hết, răng không bị sâu trở lại, trị hết sâu dứt điểm?

Sâu răng là tình trạng mà nhiều người hiện nay mắc phải. Sâu răng không chữa trị kịp thời gây đau nhức, viêm nhiễm, để càng lâu có thể mất răng hoặc gây ra các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng, cùng đó ảnh hưởng đên cả sức khỏe toàn thân. Sâu răng làm sao … Continue reading Sâu răng làm sao hết, răng không bị sâu trở lại, trị hết sâu dứt điểm?

Mất răng và không còn chân răng làm sao để có răng mới như răng thật?

Vì nhiều lý do trong sinh hoạt hằng ngày mà xảy ra trường hợp mất răng và không còn chân răng, gây khó khăn trong việc ăn nhai, ảnh hưởng đến sức khỏe dinh dưỡng cá nhân, bên cạnh đó gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng nếu ở vị trí răng hàm trước. Ngoài ra … Continue reading Mất răng và không còn chân răng làm sao để có răng mới như răng thật?

Bọc răng sứ xong bị đau – cách khắc phục hiệu quả

Bọc răng sứ là phương pháp tiên tiến trong công nghệ nha khoa ngày nay. Giải pháp hoàn hảo cho các khuyết khiếm về răng. Thế nhưng không phải nha khoa nào cũng thật sự uy tín và các BS có tay nghề vững vàng để thực hiện. Không ít KH tìm đên các nha … Continue reading Bọc răng sứ xong bị đau – cách khắc phục hiệu quả

Hai răng cửa không đều – giải pháp tối ưu khắc phục hoàn hảo

Răng cửa thuộc nhóm răng phía trước của hàm trên, là điểm nổi bật nhất khi cười. Thế nhưng có nhiều trường hợp răng cửa không đều, khiến người sở hữu cảm thấy ngại ngùng, không tự tin khi cười nói. Mọi người lo lắng sẽ khó khăn trong việc điều trị hai răng cửa … Continue reading Hai răng cửa không đều – giải pháp tối ưu khắc phục hoàn hảo

Kẽ răng bị thưa và giải pháp hiệu quả hiện nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

Kẽ răng bị thưa gây ra nhiều khoảng trống là tình trạng thường gặp ở nhiều người hiện nay. Không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của cả hàm răng, răng thưa còn là nguyên nhân gây nên các bệnh lý nguy hiểm như: Sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu.. ảnh hưởng không … Continue reading Kẽ răng bị thưa và giải pháp hiệu quả hiện nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

Răng sứ bị đen viền nướu làm sao xử lý một cách hiệu quả?

Đối với hàm răng nhiều khiếm khuyết, bọc răng sứ thẩm mỹ được coi là phương pháp phục hình mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên sau một vài năm răng bọc sứ có tình trạng đen viền nướu khiến nhiều KH lo lắng, gây mất thẩm mỹ, cũng như lo sợ ảnh hưởng sức … Continue reading Răng sứ bị đen viền nướu làm sao xử lý một cách hiệu quả?

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477