Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Biến chứng có thể gặp phải khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại các nha khoa không uy tín?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp Nha khoa kỹ thuật cao giúp khắc phục các khuyết điểm về răng như: Răng xô lệch (mọc lộn xộn, lệch lạc, khuôn răng không đều), răng hô, răng móm, răng thưa…là những trường hợp răng xấu bẩm sinh, hoặc những trường hơp răng xấu do bị tổn thương: răng gãy, răng mẽ hoặc vỡ, răng tối màu, răng nhiễm màu, răng bị mòn phần chân răng.


 

Có thể thấy, Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp thẩm mỹ nha khoa khá toàn diện, khắc phục được nhiều nhược điểm răng. Do đó, nhu cầu Khách hàng muốn làm bọc răng sứ thẩm mỹ là rất cao. Nhưng không ít Khách hàng vẫn chưa mạnh dạn và lo lắng “Liệu bọc răng sứ thẩm mỹ có tổn hại gì không?”.

bien-chung-boc-rang-su-nha-khoa-khong-uy-tin Biến chứng có thể gặp phải khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại các nha khoa không uy tín?
Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp thẩm mỹ nha khoa khá toàn diện

Trong một cuộc hội thảo về thẩm mỹ răng sứ do Nha khoa quốc tế tổ chức tháng 7/2016. Những câu hỏi được nhiều Khách hàng quan tâm:
“Bọc răng sứ thẩm mỹ có tổn hại gì cho răng thật và nướu hay không ?”
“Bọc răng sứ thẩm mỹ có để lại hậu quả gì sau này hay không ?”
“Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể dẫn đến biến chứng gì ?”

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu
XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU
bien-chung-boc-rang-su-nha-khoa-khong-uy-tin Biến chứng có thể gặp phải khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại các nha khoa không uy tín?
Bác sỹ TRẦN QUỐC HÒA – Nha sỹ chuyên về Thẩm mỹ răng sứ

Bác sỹ TRẦN QUỐC HÒA – Nha sỹ chuyên về thẩm mỹ răng sứ, người đã tu nghiệp tại Hàn Quốc về Nha khoa thẩm mỹ và cũng thực hiện nhiều ca thẩm mỹ răng cho người nổi tiếng trong giới nghệ sỹ sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn cho Khách hàng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ được làm như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp thẩm mỹ nha khoa để giải quyết các vấn đề: răng xô lệch, răng móm hoặc hô do cấu trúc khuôn răng, răng thưa hoặc ngắn, răng nhiễm màu…và các trường hợp tổn thương răng như: gãy, vỡ, mẽ hoặc nứt một phần thân răng. Nha sỹ tiến hành mài đi một phần thân răng rồi gắn mão sứ khít sát vào phần thân răng sau khi được mài để thay đổi khuôn răng, màu sắc của răng từ đó đem lại vẻ đẹp mong muốn cho Khách hàng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có gây tổn hại gì hay không? Về răng thật, tủy răng, nướu hay cơ thể?

Bọc răng sứ thẩm mỹ không gây bất kỳ tổn hại nào cho tủy và nướu cũng như cơ thể. Còn với răng thật, bọc răng sứ chỉ mài đi một phần men răng, nghĩa là có xâm lấn răng thật nhưng không gây tổn hại cho răng thật. Như vậy, bọc răng sứ thẩm mỹ không gây bất kỳ tổn hại nào.

Nhưng trong trường hợp, nếu Nha sỹ thực hiện dịch vụ cho bạn tiến hành sai kỹ thuật, bất cẩn, thiết bị hỗ trợ lạc hậu hoặc vật liệu sứ kém chất lượng thì khả năng gây tổn hại là có. Khi đó, các biến chứng do bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ có nguy cơ xảy ra mặc dù với xác suất rất nhỏ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể dẫn đến biến chứng gì?

Các biến chứng có thể xảy ra nếu Nha khoa không đủ năng lực (Bác sỹ chuyên môn yếu, thiết bị khám lạc hậu, vật liệu nha khoa kém chất lượng):

bien-chung-boc-rang-su-nha-khoa-khong-uy-tin Biến chứng có thể gặp phải khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại các nha khoa không uy tín?

Đau nhức do viêm tủy răng sau khi bọc răng răng sứ thẩm mỹ: đau nhức và ê buốt răng kéo dài, đặc biệt khi ăn uống nóng lạnh làm ê buốt tăng lên. Nguyên nhân có thể xét tới: Nha sỹ mãi răng quá nhiều và bất cẩn gây xâm lấn tủy, vật liệu nha khoa kém chất lượng, bọc sứ không khít sát với răng thật.

Với trường hợp này, bạn nên quay lại Nha khoa để Bác sỹ chữa tủy. Chữa tủy là một ca điều trị không quá phức tạp và tốn kém, thời gian chữa trị cũng khá nhanh. Vì vậy, nếu bạn bị viêm tủy do bọc răng sứ ở Nha khoa thiếu uy tín thì nên tìm đến các Nha khoa uy tín chữa trị ngay để không để kéo dài tình trạng.

Viêm lợi dẫn đến đau nhức, sưng tấy vùng lợi: Dấu hiệu viêm lợi rất dễ nhận biết, đó là tình trạng lợi bị sưng tấy, phù và đỏ, cảm giác đau nhức ê buốt rất khó chịu, thậm chí sinh mủ vẩn đục. Nguyên nhân có thể do các trường hợp sau: Nha sỹ mài răng gây tổn thương lợi, mão sứ gắn vào răng sứ không tương khít dẫn đến tạo khe hở cho vi khuẩn tích tụ xâm nhập gây viêm nhiễm, Nha khoa làm dịch vụ dùng loại sứ kém chất lượng từ đó dẫn đến sứ bị nứt, vỡ, mòn quá nhanh tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập.

Nếu bị viêm lợi sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn nên tìm đến các Nha khoa khác uy tín để chữa trị. Việc chữa trị viêm lợi không phức tạp nhưng nếu bạn cần khắc phục lỗi về bọc sứ để tình trạng viêm lợi không tái đi tái lại.

bien-chung-boc-rang-su-nha-khoa-khong-uy-tin Biến chứng có thể gặp phải khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại các nha khoa không uy tín?
Nguyên nhân hôi miệng cũng là do Nha sỹ và nha khoa thiếu năng lực, bất cẩn hoặc dùng vật liệu sứ kém chất lượng.

Hôi miệng sau khi trồng răng sứ: nó là biểu hiện của việc thức ăn tích tụ tại các khe hở, các chỗ không khớp giữa phần răng thật và phần mão sứ. Nguyên nhân, cũng là do Nha sỹ và nha khoa thiếu năng lực, bất cẩn hoặc dùng vật liệu sứ kém chất lượng. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ phải bọc răng sứ thẩm mỹ lại ở những răng sứ bọc bị lỗi kỹ thuật.

Răng sứ bị vỡ sau một thời gian bọc sứ: Thông thường trường hợp này là do trong quá trình làm Labo răng sứ không tương khít với răng thật hoặc răng sứ kém chất lượng.

KẾT LUẬN: Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp thẩm mỹ ưu việt và rất được Khách hàng ưa chuộng. Và không tổn hại gì cho cơ thể (tủy răng, nướu và sức khỏe) nên Khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ không có gì phải lo lắng. Những biến chứng có thể xảy ra khi bạn thực hiện dịch vụ tại những Nha khoa không uy tín. Do đó, để đảm bảo hiệu quả tối ưu ca điều trị: tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng dài lâu, và an toàn…

Khách hàng nên lựa chọn Nha khoa uy tín với những tiêu chí sau:

Đội ngũ Bác sỹ nhiều kinh nghiệm, tốt nhất là có đào tạo chuyên sau về Phục hình răng sứ.
– Nha khoa đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại

bien-chung-boc-rang-su-nha-khoa-khong-uy-tin Biến chứng có thể gặp phải khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại các nha khoa không uy tín?
Đội ngũ Bác sỹ nhiều kinh nghiệm, tốt nhất là có đào tạo chuyên sau về Phục hình răng sứ.

Vật liệu Nha khoa đấy sử dụng phải là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tốt nhất nên đòi hỏi họ cung cấp thẻ bảo hành chính hãng.
– Xem họ đối xử với Khách hàng cũ như thế nào, để biết họ có chuyên nghiệp và tận tâm với Khách hàng hay không.

CÂU HỎI NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM:

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477