Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Biến chứng có thể gặp khi Cấy ghép Implant tại nha khoa không uy tín

Implant-Dental-bien-chung-implant-implant-failed Biến chứng có thể gặp khi Cấy ghép Implant tại nha khoa không uy tín
Cấy ghép răng Implant là phương pháp tối ưu và hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định đang rất được Khách hàng ưa chuộng và phổ biến trong các năm gần đây bởi những đặc điểm ưu việt vượt trội mà như các chuyên gia Nha khoa Nhận định Không thể phân biệt được đâu là răng giả đâu là răng thật.

Thế nhưng, Vì đây là phương pháp phục hồi răng hiện đại và sử dụng kỹ thuật tiểu phẩu cấy ghép nên một số Khách hàng mặc dù đủ khả năng tài chính nhưng vẫn có những e ngại nhất định là:

‘’Cấy ghép răng Implant có nguy hiểm không? Có thể có những biến chứng gì? Và nguyên nhân vì sao?”

Tiến sĩ – Bác sĩ Nha khoa Huỳnh Đại Hải – Giám đốc trung tâm Implant Á Âu (Thuộc Nha khoa Quốc tế Á Âu) – Chủ tịch hiệp hội Implant Việt Nam, Thành viên cao cấp hiệp hội Implant Quốc tế ITI sẽ giải đáp những câu hỏi này cho Khách hàng.

Thứ Nhất: Cấy ghép Implant có nguy hiểm không?

Cấy ghép Implant là một ca tiểu phẫu để cấy ghép 1 hoặc nhiều trụ Implant bằng chất liệu Titanium vào xương hàm để làm một chân răng giả. Sau khi trụ Implant tích hợp với xương hàm (2 đến 3 tháng) thì tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

Như vậy, CẤY GHÉP IMPLANT VỀ CƠ BẢN LÀ KHÔNG NGUY HIỂM. Tuy nhiên, vấn đề ca cấy ghép thành công hay không, có bị biến chứng hay không lại là chuyện khác.

Thứ Hai: Cấy ghép Implant có thể dẫn đến biến chứng gì? Hậu quả của Những biến chứng như thế nào? Và nguyên nhân dẫn đến các biến chứng này?

Implant-Dental-bien-chung-implant-implant-failed Biến chứng có thể gặp khi Cấy ghép Implant tại nha khoa không uy tín
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải

Theo Bác Sỹ Hải (Người đã cấy ghép thành công hơn 1000 ca Implant. Ông đang là người trực tiếp thực hiện ghép Implant tại Nha khoa Quốc Tế Á Âu) thì mỗi tháng Ông tiếp nhận vài ca Implant thất bại từ các nha khoa khác, thậm chí những ca này đến từ các Nha khoa lớn và có thương hiệu. Các trường hợp thường gặp như:
Chảy máu, sưng tấy dai dẳng dù đã sau phẫu thuật 1 đến 3 ngày. Với những trường hợp này nguyên nhân là: do mô xương quá mỏng nên bị tổn thương trong quá trình cấy ghép hoặc do bị nhiễm trùng do việc đóng vết thương không đúng cách.
Trụ Implant bị nghiêng lệch. Với những trường hợp này, chắc chắn tuổi thọ của răng giả (răng Implant) sẽ rút ngắn, nếu lệch nhiều sẽ giảm khả năng ăn nhai.

Implant-Dental-bien-chung-implant-implant-failed Biến chứng có thể gặp khi Cấy ghép Implant tại nha khoa không uy tín
Khách hàng chụp phim bằng Máy Cone Beam 3D để chẩn đoán, đánh giá mật độ xương

Nguyên nhân dẫn đến việc này là: thực hiện sai kỹ thuật cấy ghép, đặt trụ Implant sai vị trí, từ đó Implant bị nghiêng và lệch trục. Bên cạnh đó sai sót còn do không đủ phim Cone Beam CT hoặc phim không thể hiện rõ nét các vùng chụp cấy ghép Implant nên bác sỹ lên kế hoạch điều trị không chính xác, dẫn đến việc làm răng Implant về sau khó đạt được sự thẩm mỹ tối ưu.
Viêm nhiễm, sưng tấy quanh trụ Implant mặc dù Bác sỹ thực hiện đúng nghiệp vụ. Nguyên nhân thường rơi vào 2 trường hợp: một là trụ Implant không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc là do Bệnh nhận không giữ vệ sinh đúng cách sau khi cấy ghép Implant.
Tuổi thọ của răng Implant quá ngắn, Implant bị đào thải chỉ sau 2 hoặc 3 năm.

Như vậy có thể thấy: CẤY GHÉP IMPLANT CÓ THỂ DẨN ĐẾN BIẾN CHỨNG NẾU THỰC HIỆN TẠI CÁC NHA KHOA KHÔNG UY TÍN: bác sĩ nha khoa không có kinh nghiệm về cấy ghép Implant, trang thiết bị không đầy đủ, hiện đại dẫn đến sai sót trong quá trình chẩn đoán, vật liệu nha khoa không đảm bảo chất lượng chính hãng làm giảm chất lượng của răng Implant, sự thiếu chu đáo của Bác sỹ hay Nha khoa ở khâu hậu mãi.

KẾT LUẬN: Cấy ghép răng Implant là phương pháp tối ưu và hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống: Độ bền dài lâu, sức nhai khỏe, không ảnh hưởng các răng thật kế bên do không cần mài răng để bắc cầu và tính thẩm mỹ cao, không chứa đựng các nguy cơ nguy hiểm. Nhưng Cấy ghép vẫn là một ca tiểu phẩu cấy ghép kỹ thuật cao, do đó để đảm bảo hiệu quả tối ưu và không lo lắng về sau, Khách hàng nên chọn một Nha khoa uy tín với các tiêu chí sau:

Implant-Dental-bien-chung-implant-implant-failed Biến chứng có thể gặp khi Cấy ghép Implant tại nha khoa không uy tín
Hệ thống Ghế Nha khoa Anthos – Chuyên dụng cho các ca Cấy ghép Implant
Implant-Dental-bien-chung-implant-implant-failed Biến chứng có thể gặp khi Cấy ghép Implant tại nha khoa không uy tín
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Chuyên gia Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Video Cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

 

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ PHƯƠNG PHÁP ƯU VIỆT ĐỂ HỒI PHỤC RĂNG MÂT VÀ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MỘT NHA KHOA UY TÍN THỰC SỰ ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO MÀ KHÔNG PHẢI LO LẮNG

Tiến sĩ – Bác sĩ chuyên gia Nha khoa HUỲNH ĐẠI HẢI (GĐ TT Implant Á Âu – Nha khoa quốc tế Á Âu)
Nguyên GĐ – trưởng khoa Implant BV RHM Tp.HCM
Thành viên cao cấp hiệp hội Implant quốc tế ITI

Để được Tiến sỹ Huỳnh Đại hải tư vấn trực tiếp, xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0902 38 44 77 hoặc điền form đăng ký. Bác sỹ sẽ tư vấn lại qua điện thoại

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

CẤY GHÉP IMPLANT TẠI TRUNG TÂM IMPLANT THUỘC
NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU

.

1. BÁC SỸ CẤY GHÉP IMPLANT

.
Tiến sỹ – Bác sỹ Huỳnh Đại Hải sẽ trực tiếp khám, tư vấn và trực tiếp cấy ghép implant cho tất cả các ca điều trị. Tiến sỹ Bác sỹ Huỳnh Đại hải đã thành công hơn 1000 ca cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu (ICOI chứng nhận). Ông Nguyên là Giám đốc & Trưởng khoa Implant bệnh viện Răng hàm Mặt, là người nổi tiếng trong cộng đồng Bác sỹ Nha khoa tại Việt Nam và Châu Á với những ca điều trị cấy ghép Implant phức tạp: bệnh nhân mất răng lâu năm, khiến xương bị tiêu, xô lệch hàm, sức khỏe yếu. Tiến sỹ hải được xem là Bác sỹ giỏi nhất về cấy ghép Implant tại Việt Nam hiện nay.

2. TRỤ IMPLANT

.
Noble Biocare (Mỹ), Straumann (Đức), Neo Biotech là 3 loại trụ Implant được dùng phổ biến tại các nước phát triển, có chất lượng cao, tương thích sinh học hoàn toàn với cơ thể người, thời gian tích hợp xương hàm nhanh, độ bền vĩnh viễn.
Tất cả vật tự Nha khoa tại Á Âu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ chứng nhận lưu hành quốc tế.

3. THIẾT BỊ CẤY GHÉP IMPLANT

.
– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh: Xquang Smilecare, CT Cone Beam 3D nhập từ Đức với công nghệ hiện đại, độ chính xác cao.
– Thiết bị cấy ghép và phần mềm cấy ghép Implant tích hợp trên hệ thống ghế nha Anthos (Cefla – Italia)
– Hệ thống thành trùng, khủ độc, chống lây nhiễm chéo chuẩn FN1717 Châu Âu

4. QUY TRÌNH CHUẨN FDA (MỸ)

.
5. HẬU MÃI:

– Bảo hành vĩnh viễn
– Bảo hành bằng card chính hãng
– Bảo hành điện tử (Cho trường hợp mất thẻ, chỉ cần đọc số diện thoại)
– Khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại Á Âu có thể đến bất cứ lúc nào để được kiểm tra.

Câu hỏi khách hàng thường quan tâm về Implant:

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477