Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

“Làm sao để bọc răng sứ vừa Bền và đẹp tinh tế nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, từ đó mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đó là lý do Nha khoa Quốc tế Á Âu đã đầu tư Công nghệ Bọc răng sứ IVS Digital hiện đại nhất của Đức.

“Làm sao để bọc răng sứ vừa Bền và đẹp tinh tế nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, từ đó mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đó là lý do Nha khoa Quốc tế Á Âu đã đầu tư Công nghệ Bọc răng sứ IVS Digital hiện đại nhất của Đức.

Bọc răng sứ ivs digital ưu việt như thế nào?

Công nghệ thẩm mỹ nha khoa IVS Digital là công nghệ hiện đại của Đức với sự kết hợp 3 yếu tố: Thiết bị Labo mão sứ thẩm mỹ Inlabsirona của Đức, răng sứ thẩm mỹ Vita (Hãng Vita Zanfabrik – Đức) và phần mềm hổ trợ chỉnh nha thẩm mỹ Digital Smile Design 3D (phần mềm áp ụng tại 150 chi nhánh của United Dental Group).

Bọc răng sứ với công nghệ IVS Digital là:

 • IVS DigitalInlab Sirona + Vita + Digital Smile Design 3D
Kết quả của bọc răng sứ IVS digital: (1) Form răng tinh tế, (2) màu sắc tráng sáng tự nhiên hoặc đồng màu với răng thật, (3) sức nhai khỏe và bảo tồn tuổi thọ răng, (4) phù hợp với khuôn miệng cười

Kết quả của bọc răng sứ IVS digital: (1) Form răng tinh tế, (2) màu sắc tráng sáng tự nhiên hoặc đồng màu với răng thật, (3) sức nhai khỏe và bảo tồn tuổi thọ răng, (4) phù hợp với khuôn miệng cười.

So sánh giữa Bọc răng sứ IVS Digital và Bọc răng sứ công nghệ truyền thống:

Bọc răng sứ thẩm mỹ ivs digital giá bao nhiêu?

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

“Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiều” – nha sỹ chuyên gia tư vấn giải pháp tiết kiệm

Bọc răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ răng ưu việt cho 90% các khuyết điểm trên răng. Nhưng nó không đơn thuần là dịch vụ nha khoa mà còn lạ vấn đề thẩm mỹ và sức khỏe của răng.

Tp.HCM với hàng ngàn nha khoa tham gia vào bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng chỉ một số ít nha khoa đủ năng lực về bác sĩ thẩm mỹ nha và trang thiết bị thẩm mỹ nha. Một số nha khoa tận dụng sự không am hiểu của khách hàng thương xuyên sử dụng những chiêu trò “lôi kéo”, “moi tiền” khách hàng: Khuyến mãi 100%, ưu đãi 50%, răng sứ giá rẽ… Để rồi khi khách hàng tới nơi lại lập lờ giá cá, tính phí này phí kia, đặc biệt là sử dụng các loại răng sứ kém chất lượng, hàng nhái…

Thế nên, để bảo vệ quyền lợi của mình, Khách hàng cần thực hiện các việc sau trước khi làm răng sứ:

1. Tìm hiểu kỹ xem Nha khoa đấy có bác sĩ giỏi hay không, trang thiết bị hiện đại chuyên về thẩm mỹ nha hay không?
2. Hỏi họ về giá cả rõ ràng nhất, không lập lờ. Nếu còn nghi vấn điểm gì về giá cả chúng ta phải hỏi thật kỹ.
3. Yêu cầu thẻ bảo hành chính hãng, thẻ khách hàng
4. Xem hình ảnh khách hàng đã làm dịch vụ ở nha khoa đó, đánh giá của khách hàng về nha khoa đó (Nếu nha khoa đó có trang WEB hoặc Fanpages)

Chọn được một nha khoa uy tín và tuyệt đối không nên chủ quan khi làm dịch vụ thẩm mỹ nha là cách tốt nhất để bạn có một ca bọc răng sứ đẹp hoàn hảo mà tiết kiệm chi phí.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng
  1 Trò chuyện