Bọc răng sứ bị hở khắc phục thế nào hiệu quả nhanh, đẹp và bền lâu hơn?

Bọc răng sứ bị hở khắc phục thế nào hiệu quả nhanh, đẹp và bền lâu hơn?

Bọc răng sứ bị hở là trường hợp hay gặp phải ở những người đã có vài năm sử dụng qua răng bọc sứ. Điều này khiến chủ sở hữu khó chịu với hàm răng của mình và gây ra nhiều vấn đề khác về răng miệng. Vậy bọc răng sứ bị hở khắc phục thê nào hiệu quả?

Bọc răng sứ bị hở là trường hợp hay gặp phải ở những người đã có vài năm sử dụng qua răng bọc sứ. Điều này khiến chủ sở hữu khó chịu với hàm răng của mình và gây ra nhiều vấn đề khác về răng miệng. Vậy bọc răng sứ bị hở khắc phục thê nào hiệu quả?

Bọc răng sứ bị hở khắc phục thế nào?

Bọc răng sứ bị hở khắc phục thế nào?

I. Bọc răng sứ bị hở do đâu?

Bọc răng sứ bị hở là trường hợp gặp phải ở không ít người đã từng bọc răng sứ. Vị trí tiếp nối giữa răng sứ và nướu răng bị vênh hở, tạo khe kẽ rất dễ tích đọng, giắt thức ăn khi ăn uống, gây khó chịu cho người bệnh. Thậm chí, răng sứ bị hở còn có nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng như hôi miệng, viêm nướu, sâu răng…

Một số nguyên nhân bọc răng sứ bị hở như:

 • Kỹ thuật phục hình răng sứ của bác sĩ không tốt

Để phục hình răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, sau đó chụp mão răng sứ lên trên răng thật. Việc mài răng cần đảm bảo chuẩn xác về tỉ lệ, bờ cong và đường hoàn tất mượt, góc mài răng phù hợp để mão răng sứ chụp lên trên vừa khít, chắc chắn, không bị vênh trượt.

Tuy nhiên, do tay nghề của bác sỹ còn non kém nên kỹ thuật mài cùi răng không tốt, bề mặt không nhẵn, khiến răng sứ sau khi chụp lên trên bị lệch, không khớp, không ôm khít lấy nướu. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, bọc răng sứ bị hở cũng có thể do bác sỹ không thực hiện đúng quy trình, không tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng…. Khiến việc răng sứ bị vênh lệch là điều rất dễ gặp phải.

 • Chế tạo răng sứ không chuẩn – loại răng sứ

Bọc răng sứ bị hở cũng có thể do răng sứ được chế tạo không chuẩn. Bác sỹ lấy dấu hàm không tốt hoặc do kỹ thuật viên chế tạo răng sứ ít kinh nghiệm. Nếu răng sứ được chế tạo không chuẩn xác, khi phục hình răng sứ lên trên răng thật chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng vênh, không khít vừa và tạo khe hở. Loại răng sứ sử dụng cũng vô cùng quan trọng, răng sứ kim loại trước đây còn nhiều nhược điểm, sau 1 vài năm sử dụng sẽ lộ chân răng sứ kim loại, bên cạnh còn gây nhiều bệnh lý nguy hiểm cho răng miệng.

Răng sứ kim loại cũng là nguyên nhân khiến bọc răng sứ bị hở

Răng sứ kim loại cũng là nguyên nhân khiến bọc răng sứ bị hở

 • Vệ sinh răng miệng không đúng cách

Nguyên nhân khác khiến răng sứ bị hở là do chính từ người bệnh. Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách, chải răng theo chiều ngang, thường xuyên ăn thực phầm dai cứng… cũng khiến răng sứ bị lệch, hở cùi răng.

II. Giải pháp khắc phục bọc răng sứ bị hở

Các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu sẽ khắc phục bọc răng sứ bị hở bằng cách tháo răng cũ và bọc mới trở lại bằng chất lượng răng sứ toàn sứ hiện đại nhất, dựa vào tay nghề của các bác sĩ chuyên môn đầu ngành sẽ mang lại cho khách hàng hàm răng đẹp hoàn hảo hơn ban đầu nhất.

Với công nghệ nha khoa ngày càng tiến bộ, bọc răng sứ rất phát triển và được ưa chuộng. Các bác sĩ sử dụng bọc răng sứ toàn sứ, khắc phục mọi nhược điểm của công nghệ bọc răng sứ kim loại trước đây, mang lại kết quả hơn cả mong đợi. Chất lượng an toàn và lâu dài.

Răng toàn sứ cao cấp (công nghệ thẩm mỹ nha IVS Digital)

Răng toàn sứ sử dụng vật liệu sứ cao cấp của hãng Vita Zahnfabrik (Đức) được chế tác tinh xảo với công nghệ IVS Digital. Bao gồm 3 loại răng toàn sứ Cercon, Cercon HT và Răng toàn sứ Zirconia với những đặc điểm:

 1. Khả năng chịu lực gấp 5 – 8 lần răng thật.
 2. Khuôn răng tinh tế, tự nhiên, sát và khít không gây cộm khó chịu.
 3. Màu sắc: trắng sáng và trong tự nhiên hoặc đồng màu răng thật.
 4. Độ bền trên 20 năm.
 5. Bảng màu răng đa dạng để phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của từng người.

Khách hàng sẽ được cấp một thẻ bảo hành chính hãng từ 7 – 10 năm khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Quốc tế Á Âu (cũng là chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chính hãng của vật liệu sứ).

Bọc răng toàn sứ thẩm mỹ hiện là phương pháp tối ưu mang lại hiệu quả an toàn, ăn nhai tốt, tuổi thọ lâu dài, giữ độ bền màu cao. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên, bền chắc.

III. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại NKQT Á ÂU

Quy trình bọc răng sứ chuẩn nha khoa FDA

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành chụp phim.
 • Bước 3: Bắt đầu xử lý bề mặt trước khi bọc sứ (mài bề mặt ngoài của răng với tỉ lệ vừa đủ).
 • Bước 4: Tiến hành lấy dấu răng (phần răng sau khi mài sẽ được lấy dấu răng).
 • Bước 5: Cố định mão sứ hoàn chỉnh, điều chỉnh đến khi đạt các yêu cầu.
 • Bước 6: Kiểm tra và tái khám định kỳ theo lịch hẹn Bác sĩ.
Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

– Bác sĩ sẽ gây tê, và không gây đau đớn cho khách hàng. Với công nghệ bọc răng toàn sứ công nghệ cao IVS Digital sẽ mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày

Bọc răng sứ hoàn toàn lành tính với hầu hết cơ địa của mỗi người. Sau khi bọc răng sứ hoàn chỉnh, khách hàng có thể ăn uống bình thường, chỉ hạn chế ăn thức ăn cứng ngay sau khi làm xong, thời gian về sau có thể ăn uống bình thường.

Video bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

Một số lưu ý trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ:

 • Những trường hợp răng lộn xộn quá nghiêm trọng, hoặc bị sai khớp cắn thì bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ giải quyết được 60% – 80% và không thể giải quyết được triệt để. Răng chỉ có thể bớt lệch lạc hơn và trắng sáng hơn chứ không thể đều đặn 100% như mong muốn.
 • Trong những trường hợp răng lộn xộn,lệch lạc, hô, móm quá nghiêm trọng hoặc sai khớp cắn thì giải pháp triệt để đó là chỉnh nha niềng răng hoặc kết hợp vừa chỉnh nha niềng răng vừa bọc sứ thẩm mỹ để rút ngắn thời gian niềng răng.

IV. Vì sao nên chọn NKQT Á Âu để khắc phục bọc răng sứ bị hở?

1. độc quyền duy nhất bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital

– Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu độc quyền duy nhất bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital từ Đức là một ĐỘT PHÁ trong công nghệ khắc phục răng sứ bị hở cũng như các khuyết điểm phổ biến khác ở răng. Công nghệ được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển.

Thẩm mỹ răng IVS Digital – an toàn, không gây tổn hại cho răng thật về lâu dài

Áp dụng công nghệ phục hình răng sứ hiện đại IVS Digital (được áp dụng tại 150 chi nhánh của United Dental Group) vào các dịch vụ thẩm mỹ răng như bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer.

 I – Inlab Sirona: là tên một công nghệ và thiết bị Labo răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất của Đức.

 V- VITA: là tên tập đoàn VITA Zanfabrik (Đức) chuyên cung cấp vật liệu sứ cao cấp hàng đầu thế giới.

 S – Digital Smile Design 2.6.1: là một phần mềm đồ họa thiết kế nụ cười giúp răng sứ được làm ra có độ tinh xảo và bền chắc lâu dài

Nha khoa Quốc Tế Á Âu đã áp dụng đồng bộ công nghệ IVS Digital trong phục hình răng sứ, toàn bộ khuôn răng được thiết kế lại bằng phần mềm thẩm mỹ răng chuyên dụng mang lại hàm răng đạt tính thẩm mỹ tinh tế cao, đáp ứng được 4 yếu tố chất lượng:

 • Răng có form dáng tinh xảo với các đường nét tương tự răng thật
 • Màu sắc cũng phải có độ trong tự nhiên, phản quang ánh sáng tốt, không bị lộ răng “giả”.
 • Ăn nhai bền chắc như răng thật, sức nhai khoẻ.
 • An toàn tuyệt đối cho sức khoẻ về lâu về dài.

2. Nha khoa bọc răng sứ uy tín

Nha Khoa Quốc Tế Á Âu được biết đến là một trong những trung tâm bọc răng sứ uy tín hiện nay, được chính các Tiến Sĩ – Bác Sĩ thực hiện, thành công với hàng trăm ca bệnh, cùng với đội ngũ bác sĩ khác đều là những chuyên gia đầu ngành tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc, Đức về các lĩnh vực như thẩm mỹ răng, niềng răng chuyên sâu, phẫu thuật hàm… được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng lựa chọn.

2.1 Đội ngũ Tiến Sĩ – Bác Sĩ đầu nghành tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

– Tiến sỹ Bác sỹ Huỳnh Đại Hải – Trưởng khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM và là thành viên hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI.

– Bác sỹ Lý Viễn Trường – Chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ và thẩm mỹ nha khoa, tu nghiệp về công nghệ thẩm mỹ nha tại Hàn Quốc.

– Bác sỹ Trần Quốc Hòa – Chuyên khoa phục hình răng sứ và thẩm mỹ răng sứ với kinh nghiệm hơn 600 ca phục hình răng sứ và hơn hàng ngàn ca chữa tủy, cắt nướu.

boc-rang-su-tham-my-bac-si-nha-khoa-uy-tin

2.2 Trang thiết bị Nha khoa hiện đại, đồng bộ từ Cefla Italia

Cefla là hãng cung cấp trang thiết bị nha khoa lớn nhất tại Ý và Top 10 Châu Âu với những thiết bị có độ chính xác cao, đặc biệt là tích hợp nhiều tính năng trên 1 thiết bị.
– Ghế nha Anthos: gồm các thiết bị khám, nội soi răng miệng, màn hình, thiết bị mài răng, thiết bị cấy ghép implant, hệ thống tự thanh trùng, phần mềm điều khiển tích hợp.
– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh 3 chiều CT CONE BEAM 3D.
– Máy Xquang Smile care.
– Hệ thống Labo CAD/CAM Inlab Sirona (Đức): chuyên dùng cho Labo răng sứ thẩm mỹ.

Với quá trình hoạt động lâu dài, Nha Khoa Quốc Tế Á Âu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đầu nghành, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

3. Chính sách bảo hành theo chuẩn quốc tế

Thời hạn bảo hành: 7 năm – 12 năm tùy loại răng sứ thẩm mỹ (Theo chính sách chung của Hãng sứ VITA trên toàn thế giới).

Chế độ bảo hành:

– Bảo hành bằng thẻ chính hãng, đây cũng là căn cứ để khách hàng yên tâm hàng chính hãng.

– Bảo hành điện tử: Khi khách hàng mất hoặc không mang theo thẻ BH, chỉ cần đọc tên và số điện thoại thì sẽ thực hiện bảo hành theo đúng chính sách của hãng và Nha khoa Quốc tế Á Âu.

Điều kiện bảo hành và Hỗ trợ bảo hành từ nha khoa:

– Nếu răng sứ bị hư hỏng, suy giảm về màu sắc, vỡ hoặc gãy do yếu tố kỹ thuật thì nha khoa sẽ chịu 100% chi phí bảo hành bằng việc bọc răng sứ mới (trong thời hạn bảo hành).

– Hỗ trợ thêm: Nếu khách hàng bị hư hỏng răng sứ thẩm mỹ do lỗi khách hàng thì nha khoa vẫn hỗ trợ 100% chi phí trong 2 năm. Bắt đầu từ năm thứ 2 đến năm thứ 5 nha khoa vẫn hỗ trợ 50% chi phí trong trường hợp hư răng sứ do lỗi chủ quan của khách hàng.

boc-rang-su-tham-my-a-au-the-bao-hanh

“Mỉm cười là một biểu hiện văn minh, là thông điệp của sự thân thiện và tình yêu thương, là sự thể hiện cái tôi của một người tự tin. Nó có sức hút mạnh mẽ, khiến người khác luôn muốn trò chuyện, kết giao. Do đó, dịch vụ nha khoa không chỉ là vấn đề răng và ăn nhai mà còn là vấn đề thẩm mỹ, tính lâu dài và sức khỏe”.

Nha khoa Quốc Tế Á Âu là phòng khám duy nhất tại Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng bạn từ những ngày đầu trải nghiệm dịch vụ tới trọn đời. khách hàng sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời trong quy trình “chất lượng 5 sao” tại Nha khoa Quốc Tế Á Âu!

Lựa chọn nha khoa uy tín chất lượng là một sự lựa chọn thông minh. Đừng để hàm răng của mình trở nên kém duyên và thiếu sức hút.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hình ảnh khánh hàng bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

 

 

 

 

 

 

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng