Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Bọc răng sứ giá rẻ – Khách hàng cần lưu ý những điều sau

Hiện nay với mức độ cạnh tranh ngày càng cao, không quá khó để khách hàng tìm thấy nha khoa với khẩu hiệu quảng cáo “Bọc răng sứ giá rẻ?”, khuyến mãi gây sốc 30 – 50%,… rất hấp dẫn và thu hút số lượng lớn khách hàng.

Vậy “Bọc răng sứ giá rẻ”! Khách hàng có nguy cơ gì và có nên bọc răng sứ giá rẻ hay không?


Bọc răng sứ giá rẻ – Các Nha khoa buộc phải cắt giảm chi phí!

Bọc răng sứ giá rẻ hiện đang là dịch vụ khá “hot” được nhiều người tìm kiếm, nhưng liệu mức giá này có hợp lý và đảm bảo chất lượng cho một dịch vụ nha khoa đặc biệt là bọc răng sứ?

boc-rang-su-gia-re-co-tot-khong Bọc răng sứ giá rẻ - Khách hàng cần lưu ý những điều sau
Bọc răng sứ giá rẻ – Chất lượng có tốt như lời “quảng cáo”?

Về vấn đề “Bọc răng sứ giá rẻ”, Tiến sỹ Huỳnh Đại Hải –Giám đốc chuyên môn nha khoa Quốc Tế Á Âu, (chủ tịch hiệp hội Nha khoa Việt Nam) đưa ra ý kiến như sau:

“Chi phí của một ca bọc răng sứ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: vật liệu sứ, công nghệ labo, chi phí bác sĩ, trang thiết bị,….Vì vậy, một Nha khoa khi Bọc răng sứ giá rẻ, đương nhiên họ phải tìm mọi cách để cắt giảm chi phí: Vật liệu sứ giá rẻ, trạng thiết bị đời cũ, Nha sỹ chưa nhiều kinh nghiệm thậm chí là Nha tá sẽ thực hiện dịch vụ…Do đó, chất lượng là không thể đảm bảo”.

Một ca bọc răng sứ giá rẻ có thể dẫn đến các vấn đề nào?

– Đầu tiên là vấn đề thẩm mỹ: Răng sứ không đều đặn và tinh tế về khuôn răng, hình dáng, kích thước và màu sắc không được trắng sáng tự nhiên. Với Nha khoa giá rẻ điều này là khá phổ biến.
– Chất lượng sứ kém nên tuổi thọ không cao, dễ gãy hoặc vỡ, gây mùi hôi, hoặc nhiễm màu sau một thời gian sử dụng.

boc-rang-su-gia-re-co-tot-khong Bọc răng sứ giá rẻ - Khách hàng cần lưu ý những điều sau

– Răng sứ được chế tác sơ sài thường gây cộm, vướng víu khi, hoặc khớp cắn quá sắc, không khít sát với cùi răng.
– Răng sứ được chế tác sơ sài sẽ không chuẩn theo hình dáng, cấu trúc răng thật từ đó không khít sát vào cùi răng tạo các khe hở làm nơi trú ngụ cho các vi khuẩn gây sâu răng, viêm nướu,…
– Và điều đáng lo nhất chính là biến chứng có thể gặp phải như: viêm nướu, viêm tủy răng dẫn đến mất răng, mão sứ gây chèn ép răng thật gây ê nhức.

Vậy có nên bọc răng sứ giá rẻ không?

Bọc răng sứ giá rẻ dĩ nhiên các bạn sẽ đối mặt với những nguy cơ nói trên, nhưng không thể khẳng định chắc chắn là các bạn sẽ bị vấn đề này hay vấn đề kia, và cũng không phải 100% các nha khoa làm răng sứ giá rẻ đều thiếu uy tín. Nhưng điều có thể khẳng định chắc chắn là hiệu quả thẩm mỹ sẽ không cao như chúng ta mong đợi. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ khi làm dịch vụ Bọc răng sứ giá rẻ.

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu
XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

Bọc răng sứ giá rẻ – Khách hàng cần lưu ý điều gì?

boc-rang-su-gia-re-co-tot-khong Bọc răng sứ giá rẻ - Khách hàng cần lưu ý những điều sau
Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu (Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa Việt Nam)

Với mạng Internet và Facebook, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các vấn đề trên. Vì vậy, đừng chủ quan mà hảy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn Nha khoa để bọc răng sứ giá rẻ.

Kết luận:

Bọc răng sứ giá rẻ không phải lúc nào cũng đi kèm chất lượng nên khách hàng cần là người tiêu dùng thông thái, tỉnh táo trước các chiêu trò khuyến mãi, các dịch vụ giá rẻ để tránh mắc bẫy của các dịch vụ kém chất lượng, rước phiền toái vào người.

Hiện nay, các dòng răng sứ cao cấp cũng có rất nhiều loại phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người như răng sứ Titan là loại răng sứ cao cấp của hãng VITA (Đức) với giá cả rất phải chăng nhưng chất lượng lại hơn hẳn so với răng sứ của các dịch vụ bọc răng sứ giá rẻ.

Chính vì vậy khách hàng chỉ nên đến các nha khoa uy tín chất lượng để bọc răng sứ nhằm đảm bảo hiệu quả, tính thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khoẻ và không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

>> Xem thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477