Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Bọc răng sứ nguyên hàm có được không?

boc-rang-su-nguyen-ham-co-duoc-khong Bọc răng sứ nguyên hàm có được không?

“Cái răng cái tóc là gốc con người” – Hàm răng trắng sáng ấn tượng và đều đặn một cách tinh tế tạo nên một nụ cười rạng rỡ và khuôn mặt duyên dáng. Tiếc thay, phần lớn mọi người sinh ra đều có những khiếm khuyết bẩm sinh về răng: Răng xô lệch, lộn xộn, răng hô, răng móm, răng thưa, răng nhiễm màu hay các tổn thương răng như mất răng, gãy, vỡ, nhiễm màu…

Bọc răng sứ nguyên hàm – một phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại được xem là giải pháp hoàn hảo, một “cứu cánh” tuyệt vời để khắc phục triệt để khuyết điểm về răng, từ đó mang lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên, khuôn răng trở nên đều đặn, độ bền của răng cũng như sức nhai được bảo toàn.


 

boc-rang-su-nguyen-ham-co-duoc-khong Bọc răng sứ nguyên hàm có được không?
Bọc răng sứ nguyên hàm có được không?

Một số trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Dưới đây là một số trường hợp phổ biến cần bọc răng sứ nguyên hàm đã được thực hiện thành công hàng ngàn ca tại Nha khoa Quốc tế Á Âu.

Một trường hợp cũng khá phổ biến: về cơ bản răng không bị khuyết điểm nhưng Khách hàng mong muốn một hàm răng trắng sáng, tinh tế và thẩm mỹ hơn.

Bọc răng sứ nguyên hàm là bọc bao nhiêu răng?

Với những trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm để khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ bẩm sinh: răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn, răng thưa… thì chỉ cần bọc ở phần răng lộ diện ra khi chúng ta cười. Bởi những phần răng không lộ ra ngoài khuôn miệng thì không nhất thiết phải bọc sứ thẩm mỹ để tiết kiệm chi phí. Thông thường, những trường hợp này phải bọc từ 12 đến 18 răng.

Với trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm để khắc phục tình trạng mất răng nguyên hàm hoặc phần lớn số răng trên hàm thì sẽ trồng răng sứ bắc cầu ở những răng bị mất nhằm khôi phục toàn bộ hàm răng. Trong trường hợp này số lượng răng sứ cần làm là tùy vào tình trạn mất răng của mỗi khách hàng.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Chi phí làm răng sứ nguyên hàm phụ thuộc vào 2 yếu tố: số lượng răng sứ cần làm & loại răng sứ mà bạn chọn.

Hiện nay có nhiều loại sứ với giá cả khác nhau, mỗi loại sẽ có vẻ thẩm mỹ, độ bền sử dụng khác nhau phụ thuộc vào lựa chọn của Khách hàng và sự tư vấn của Bác sỹ Nha khoa. Nhưng để có thể đảm bảo được một hàm răng vừa đẹp, đô bền và tính thẩm mỹ dài lâu, cũng không phát sinh các phiền toái (răng bị mẽ, hôi miệng, kích ứng nướu) thì nên chọn các loại răng sứ có chứng nhận lưu hành quốc tế, xuất xứ rõ rằng, răng sứ chính hãng từ các thương hiệu lớn (VITA, Emax…). Khách hàng nên tránh xa các loại răng sứ kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng, các loại răng sứ xuất xứ Trung Quốc.

Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, thông thường mỗi ca bọc răng sứ nguyên hàm thì tổng chi phí giao động 30 đến 80 triệu tùy vào số lượng răng cần lằm và loại răng sứ mà Khách hàng chọn.

TRỒNG RĂNG SỨ - RĂNG SỨ THẨM MỸ
Loại răng sứ Giá chính thức (Giảm 20% trên Đơn giá)
Răng toàn sứ cao cấp CAD/CAM (Cercon HT) 7.500.000 chỉ còn 6.000.000
Răng toàn sứ cao cấp CAD/CAM (Cercon) 6.900.000 chỉ còn 5.500.000
Răng toàn sứ cao cấp CAD/CAM (Zirconia) 5.800.000 chỉ còn 4.600.000
Răng sứ Kim loại Titanium (VITA) 3.200.000 chỉ còn 2.500.000
Inlay – Onlay toàn sứ CAD/CAM 5.800.000 chỉ còn 4.600.000
Inlay mão toàn phần quý kim Theo thời giá
Inlay mão toàn phần hợp kim vàng 22K Theo thời giá
Trong các trường hợp làm từ 5 Răng sứ trở lên, giảm thêm 5% – 10%

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

3. Làm răng sứ nguyên hàm nên chọn loại nào?

boc-rang-su-nguyen-ham-co-duoc-khong Bọc răng sứ nguyên hàm có được không?
Răng toàn sứ dần dần thay thế Răng sứ truyền thống

Răng sứ có cấu tạo 2 phần: phân sườn của răng và phần sứ bọc bên ngoài. Và trên đặc đểm đó chia răng sứ thành 3 loại phổ biến: Răng sứ sườn Kim loại, răng sứ Titan, răng sứ toàn sứ.

RĂNG TOÀN SỨ CERCON với Công nghệ Labo CAD/CAM inlab Sirona

Vậy làm răng sứ nguyên hàm nên chọn loại răng sứ nào?

Điều này phụ thuộc vào mong muốn, khả năng tài chính của Khách hàng và cái tâm của bác sỹ nha khoa.

Nhiều Bác sỹ Nha khoa luôn cố gắng tư vấn và “ép” Khách hàng chọn toàn bộ là răng toàn sứ khi làm bọc răng sứ nguyên hàm mà không nghĩ đến việc tiết kiệm chi phí cho Khách hàng. Điều này là không nên, với một bác sỹ Nha khoa có tâm thì phải cân nhắc hai yếu tố: một là chất lượng tốt nhất và hai là tiết kiệm chi phí cho Khách hàng.

Vì thế, khi làm răng sứ nguyên hàm, bạn nên xem xét yếu tố thẩm mỹ là trước tiên, sau đó đến độ bền của răng sứ, tuy nhiên cũng đừng quên tham khảo ý kiến của bác sĩ tư vấn để chọn loại sứ phù hợp với khuôn mặt cũng như điều kiện kinh tế của bạn.

Loại răng sứ nào được cho là có chất lượng hàng đầu và sử dụng phổ biến trên thế giới?

Hai loại răng sứ được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay đó là: Răng toàn sứ Zirconia công nghệ CAD/CAM, răng toàn sứ Cercon hoặc Cercon HT công nghệ CAD/CAM. Và nhãn hiệu răng sứ được ưa chuộng và phổ biến ở các nước phát triển đó là Hãng sứ VITA và Emax của Đức.

Hai loại răng sứ toàn sứ CAD/CAM – Zirconia và CAD/CAM-Cercon hoặc Cercon HT của hãng VITA có độ bền dài lâu (trọn đời), màu sắc trắng sáng và trong tự nhiên, khả năng chịu lực gấp 6-8 lần răng thật nên sức nhai khỏe, chống nhiễm màu hoàn toàn và chống bám màu giúp suy trì độ thẩm mỹ dài lâu, không gây kích ứng nướu với bất kỳ loại cơ địa nào, được chứng nhận lưu hành quốc tế.

Bọc răng sứ nguyên hàm mất bao lâu?

Để hoàn thành 1 ca bọc răng sứ nguyên hàm kéo dài 3 -7 ngày, và với 2 ngày đến Nha khoa, mỗi ngày điều trị khoảng 1- 3 tiếng.

Lần đầu đến Nha khoa: Khám và tư vấn, chụp phim, xử lý bề mặt răng, lấy dấu răng và gắn răng tạm. Thời gian mất từ 1h – 3h (thời gian khám khoảng 30 phút)

Lần thứ 2 đến nha khoa (sau 3 – 7 ngày kể từ ngày đầu): Gắn mão sứ, tinh chỉnh thẩm mỹ, dặn dò chăm sóc sau bọc sứ thẩm mỹ nguyên hàm. Thời gian mất từ 1h – 3 h (bao gồm thơi gian tinh chỉnh thẩm mỹ).

Quan trọng nhất để bọc răng sứ nguyên hàm đẹp như ý muốn khách hàng đó là ở giai đoạn: thăm khám – tư vấn và giai đoạn tinh chỉnh thẩm mỹ để đảm bảo từ màu sắc và hình dáng của răng phù hợp với ý thích và quan điểm thẩm mỹ của khách hàng.

Trong suốt thời gian điều trị này, khách hàng sẽ được gắn răng tạm để vẫn có thể sinh hoạt, giao tiếp và làm việc bình thường. Chỉ có ăn uống là hơi khó chịu một chút.

5. Làm răng sứ có gây hại gì cho sức khỏe không?

boc-rang-su-nguyen-ham-co-duoc-khong Bọc răng sứ nguyên hàm có được không?
Sử dụng Mặt dán sứ Veneer thay vì bọc răng sứ nguyên hàm

Đây là câu hỏi rất nhiều Khách hàng quan tâm khi bọc răng sứ nguyên hàm.

“Bọc răng sứ nguyên hàm nói riêng hay phục hình răng sứ nói chung, về nguyên tắc nếu: Nha sỹ thực hiện đúng quy trình kỹ thuật và đủ năng lực chuyên môn, chất liệu sứ đảm bảo yêu cầu chất lượng và thực hiện với các thiết bị hiện đại thì hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào về ngắn hạn cũng như lâu dài đối với sức khỏe răng miệng hay cơ thể. Mặt khác, còn là lớp áo giáp bảo vệ răng với các nguy cơ bệnh lý răng như: sâu răng, viêm nướu, viêm tủy, mòn cổ chân răng…

Nhưng Khách hàng khi quyết định làm một dịch vụ Nha khoa nào trong đó bao gồm bọc răng sứ nguyên hàm thì nên tìm hiểu kỹ thông tin về Nha khoa, Bác sỹ nha, chất liệu nha, chế độ bảo hành…để lựa chọn cho mình một Nha khoa uy tín. Bởi thực tế trên thị trường cũng tồn tại không ít Nha khoa mà ở đó họ không đủ năng lực, không đủ thiết bị hiện đại, và nguồn gốc chất liệu sứ cũng không rõ ràng …Và không có gì đảm bảo cho chất lượng khi thực hiện dịch vụ tại các Nha khoa này.”

Theo Chuyên gia Nha khoa – Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu (Nguyên giám đốc BV Răng Hàm Mặt Tp.HCM và thành viên hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI).

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU

  • Bác sỹ nha khoa chính: đều là những Bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt đều tu nghiệp từ nước ngoài. Đứng đầu là Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn, Bác sỹ Trần Quốc Hòa, Bác sỹ Lỹ Viễn Trường – Chuyên khoa phục hình răng sứ và thẩm mỹ nha khoa (tu nghiệp Hàn Quốc, Pháp. Kinh nghiệm hơn 2.500 ca/mỗi bác sỹ)
boc-rang-su-nguyen-ham-co-duoc-khong Bọc răng sứ nguyên hàm có được không?
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Giám đốc chuyên môn
  • Vật liệu sứ: Các dòng răng sứ thẩm mỹ cao cấp: Zirconia CAD/CAM, Cercon CAD/CAM, Cercon HT CAD/CAM, Titan (hãng VITA – Đức).
  • Công nghệ Labo: Labo Inlab Sirona (Đức) là công nghệ hiện đại nhất trong các công nghệ Labo răng sứ. Ở Việt Nam hiện nay, chỉ có 2 Nha khoa sở hửu Công nghệ Labo này.
  • Thiết bị: Anthos – Cefla(Italia), X-quang Smile care, hệ thống chẩn đoán và mô phỏng hình ảnh Nha khoa CT Cone Beam 3D, phần mềm hỗ trợ thẩm mỹ Nha khoa.
  • Bảo hành: 10 năm bằng thẻ Card BH chính hãng hoặc bảo hành điện tử (Xác minh bằng số điện thoại khi mất thẻ).

Hình ảnh Bọc răng sứ Thẩm mỹ IVS Digital tại Á Âu:

[ImgKHRangSuBot]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477