Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Bọc răng sứ thẩm mỹ CÓ ĐAU KHÔNG?

Nụ cười đẹp với hàm răng đều đặn, khuôn răng tinh tế, răng trắng sáng và trong một cách tự nhiên là những gì mà dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ mang lại. Tất cả những vấn đề như: răng hô, móm, răng mọc lệch, răng nhiễm màu, gãy hay vỡ đều được giải quyết.


 

boc-rang-su-co-dau-khong-thua-bac-si Bọc răng sứ thẩm mỹ CÓ ĐAU KHÔNG?

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng lo lắng là:

Bọc răng sứ thẩm mỹ đau hay không?

Nếu đau thì nguyên nhân gây nên tình trạng đau đớn khi bọc răng sứ là gì? Có phải là điều tất yếu hay là lỗi của Bác sỹ Nha khoa?

Chuyên gia – Bác sỹ Nha khoa Trần Quốc Hòa, chuyên viên tư vấn thẩm mỹ nha Hà Thảo Trang sẽ trao đổi để khách hàng có cái nhìn đúng và yên tâm khi làm răng sứ thẩm mỹ:

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu
>> Xem thêm: Phương pháp Thẩm mỹ răng công nghệ cao IVS DIGITAL

 

Bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không?

Theo Hà Thảo Trang – Trưởng bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng Nha Khoa Quốc Tế Á Âu cho biết: Hơn 80% khách hàng đến đến nha khoa để bọc răng sứ thẩm mỹ hỏi là “Bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không?”

Thậm chí, như chị Hằng ở Quận 7, chị này răng không đều, vài răng cửa mọc lệch, và màu sắc không được trắng sáng. Chị lại là chủ một nhà hàng ăn uống nên tiếp khách thường xuyên, điều kiện kinh tế lại khá giả. Chị này biết rõ bọc răng sứ thẩm mỹ răng chắc chắn sẽ đẹp nhưng lại sợ đau do bạn chị từng bọc răng sứ tại Nha khoa ở đường Sương Nguyệt Ánh thì nghe nói là mài răng đau và ê lắm nên chị sợ. Cuối cùng chị này phải bắt cả anh chồng đi theo vào trong phòng nha lúc Nha sỹ bọc sứ thẩm mỹ.

boc-rang-su-co-dau-khong-thua-bac-si Bọc răng sứ thẩm mỹ CÓ ĐAU KHÔNG?
Bác sỹ Nha khoa Trần Quốc Hòa – Chuyên gia Nha khoa Thẩm mỹ tại Á Âu

Bác sỹ Nha khoa Trần Quốc Hòa“Để nói rằng bọc răng sứ thẩm mỹ không đau và không ê buốt là không đúng, vì trong quá trình bọc răng sứ, răng thật được mài một phần. Nhưng Khách hàng không nên lo lắng, những bác sĩ nha khoa giỏi với trang thiết bị mài răng hiện đại thì cảm giác đau và ê buốt sẽ được giảm thiểu tối đa.”

Thứ nhất: Mài càng ít răng càng tốt.
Thứ 2: Thiết bị mài răng càng hiện đại thì ma sát càng ít, quá trình mài sẽ càng không ê buốt.
Thứ 3: Sự tỉ mĩ và cẩn thận đến từng chi tiết, trong từng công đoạn.
Thứ 4: Nếu Khách hàng nào buộc phải mài răng nhiều, và Khách hàng là người sợ đau thì người Nha sỹ nên tâm lý và động viên khách hàng sẽ giúp khách hàng vững vàng hơn và có thể cho uống một viên giảm đau hoặc gây tê vùng quanh chân răng.

Tôi cũng gặp không ít khách hàng là nữ giới, nam giới cũng có, họ sợ cảm giác đau khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Nhưng đến khi làm xong họ mới biết là không đâu hay ê buốt như họ nghĩ.

Nên Khách hàng không phải quá lo lắng về việc đau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.”

XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

Bác sỹ Trần Quốc Hòa kết luận: “Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp thẩm mỹ răng ưu việt để mang lại hàm răng đều đặn, khuôn răng tinh tế, màu sắc trắng sáng tự nhiên. Khách hàng không nên lo lắng bị đau trong quá trình bọc sứ. Thay vào đó hãy chọn những Nha khoa uy tín để răng vừa thẩm mỹ, bền, an toàn và cảm giác đau hay ê buốt là không đáng ngại.

Các bạn không nên chọn những Nha khoa mà ở đó họ không có những trang thiết bị hiện đại, Nha sỹ non kinh nghiệm và họ dùng vật liệu răng sứ không đảm bảo chất lượng.”

CÂU HỎI NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM:

4 TIÊU CHÍ CHO MỘT CA BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU:

Với một ca bọc răng sứ thẩm mỹ, Nha khoa quốc tế Á Âu luôn có 4 tiêu chí sau:

– Tính thẩm mỹ cao: sau khi bọc sứ răng trở nên đều đặn, khuôn răng tinh tế, màu sắc trắng sáng tự nhiên.
– Độ bền cao: răng sứ thẩm mỹ phải có độ bền dài lâu, 20 đến 30 năm hoặc cả đời nếu Khách hàng giữ gìn và vệ sinh răng miệng tốt.
– Bảo toàn tối đa phần răng thật, mài càng ít răng thật càng tốt. An toàn và triệt tiêu bất kỳ nguy cơ biến chứng về sau.
– Khách hàng cảm thấy dễ chịu, giảm cảm giác ê buốt đến mức tối đa.

Vì vậy, Nha khoa Quốc tế Á Âu tập trung vào 4 yếu tố mang lại chất lượng điều trị chuẩn quốc tế:

KẾT LUẬN:

“Bọc răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp thẩm mỹ nha khoa ưu việt, mang lại cho chúng ta hàm răng đều đặn, trắng sáng và nụ cười gợi cảm ấn tượng. Nếu bạn đang gặp những vấn đề: răng hô, móm, răng mọc lệch hay lộn xộn, răng thưa, răng ngắn hay răng tối màu…thì nên đến Nha khoa để được khám và tư vấn chi tiết, và nếu đủ khả năng tài chính thì đừng ngần ngại khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Và điều quan trọng là đừng lo lắng đau hay ê buốt khi bọc răng sứ thẩm mỹ, thay vào đó hảy chọn một Nha khoa uy tín, một bác sỹ nha khoa giỏi để thực hiện ước mơ của mình. – Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ nha khoa Hà Thảo Trang.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477