Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Hiệu quả như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Hiệu quả như thế nào?

Bọc răng sứ sẽ mang lại một hàm răng mới đẹp hoàn hảo khắc phục mọi khuyết điểm của răng thật. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là phương pháp cứu cánh cho những hàm răng có nhiều khiếm khuyết. Bọc răng sứ sẽ mang lại một hàm răng mới đẹp hoàn hảo khắc phục mọi khuyết điểm của răng thật. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? Cùng Nha Khoa Quốc Tế Á Âu giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

I. Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Đây là phương pháp mài răng thật với một tỉ lệ nhất định sau đó chế tạo một mão răng sứ có hình thể và màu sắc giống với răng thật nhưng to hơn chụp lên trên răng thật để che đi các khoảng trống răng thưa, và giải quyết các vấn đề khiếm khuyết của răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Điều kiện để áp dụng phương pháp này đó là những chiếc răng vĩnh viễn phải được mọc đầy đủ. Những đối tượng đã đảm bảo mọc đủ răng vĩnh viễn nhưng lại đang mắc bệnh sâu răng, hư tủy ở lứa tuổi trẻ em, hoặc người ngoài 60 thì nên đến Nha khoa Quốc Tế Á Âu để thăm khám chính xác nhất. Nếu như các bác sỹ khám xong mà chỉ định có thể bọc răng sứ được thì mới tiến hành bọc răng sứ.

1. Công nghệ bọc răng thẩm mỹ IVS Digital ưu việt như thế nào?

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu có độc quyền duy nhất bọc răng sứ thẩm mỹ công nghệ cao IVS Digital sẽ mang lại cho khách hàng hàm răng sứ đẹp hoàn hảo và toàn diện cùng chất lượng tuyệt đối mà các nha khoa khác không có được.

Áp dụng công nghệ phục hình răng sứ hiện đại IVS Digital (được áp dụng tại 150 chi nhánh của United Dental Group) vào các dịch vụ thẩm mỹ răng như bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer là sự kết hợp của 3 yếu tố chính:

 • I – Inlab Sirona: là công nghệ Labo mão sứ hoặc mặt sứ Veneer bằng thiết bị Labo hiện đại nhất của Đức CAD/CAM Inlab Sirona.
 • V – VITA: là nhãn hiệu răng sứ thẫm mỹ hàng đầu Châu Âu của Vita Zanfabrik (Đức).
 • S – Digital Smile Design 3D (vesion 2.6.1.0): là phần mềm thiết kế nụ cười được hệ thống nha khoa United Dental Group áp dụng trong 150 chi nhánh trên toàn thế giới.
(Phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design 3D 2.6.1)

(Phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design 3D 2.6.1)

Hiệu quả của công nghệ thẩm mỹ nha IVS Digital là ưu việt hơn hẳn các công nghệ răng sứ truyền thống:

(IVS Digital là công nghệ độc quyền của Nha Khoa Quốc Tế Á Âu tại Việt Nam) 

2. Tiêu chuẩn một hàm răng sứ đẹp

 • Đạt yêu cầu về thẩm mỹ

Hàm răng sứ đẹp là một hàm răng đều đặn, có màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật. Song song đó, răng sứ cũng phải phù hợp với màu da, độ tuổi của từng khách hàng.

Môi và nướu cân xứng: Răng sứ sau khi được lắp phải hài hòa với môi và nướu thì mới được coi là một ca lắp răng sứ thành công. Khi cười, bờ của các mặt cắn của răng trước hàm trên chỉ được chạm đến đường viền của phần môi dưới, các mặt cạnh cắn của những răng trước ở hàm dưới cần chạm đến khoảng 2/3 chiều dài của những răng trên.

Có hình dáng phù hợp với cấu trúc giải phẫu răng, khuôn mặt và tính cách của mỗi người: Thông thường hàm răng sẽ phản ánh tính cách của người đó. Vì vậy, khi làm răng, bác sĩ có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn dáng răng phù hợp với tính cách và cá tính của khách hàng.

 • Đạt yêu cầu về chức năng ăn nhai

Bên cạnh việc đạt được tính thẩm mỹ thì răng sứ phải đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng thật thì mới được coi là một bộ răng sứ hoàn hảo. Để đạt được yêu cầu này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu làm răng.

3. Chất liệu răng sứ nên sử dụng

Với công nghệ nha khoa ngày càng tiến bộ, bọc răng sứ phát triển rất nhiều. Các bác sĩ khuyên khách hàng nên dùng loại hiện đại nhất, tối ưu nhất là bọc răng sứ toàn sứ, khắc phục mọi nhược điểm của công nghệ bọc răng sứ trước đây, mang lại kết quả hơn cả mong đợi. Chất lượng an toàn và lâu dài.

Răng toàn sứ cao cấp (công nghệ thẩm mỹ IVS Digital)

Răng toàn sứ sử dụng vật liệu sứ cao cấp của hãng Vita Zahnfabrik (Đức) được chế tác tinh xảo với công nghệ IVS Digital. Bao gồm 3 loại răng toàn sứ Cercon, Cercon HT và Răng toàn sứ Zirconia với những đặc điểm:

 1. Khả năng chịu lực gấp 5 – 8 lần răng thật.
 2. Khuôn răng tinh tế, tự nhiên, sát và khít không gây cộm khó chịu.
 3. Màu sắc: trắng sáng và trong tự nhiên hoặc đồng màu răng thật.
 4. Độ bền trên 20 năm.
 5. Bảng màu răng đa dạng để phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của từng người.

Khách hàng sẽ được cấp một thẻ bảo hành chính hãng từ 7 – 10 năm khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu (cũng là chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chính hãng của vật liệu sứ).

II. Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại NKQT Á ÂU

Quy trình bọc răng sứ chuẩn nha khoa FDA

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành chụp phim.
 • Bước 3: Bắt đầu xử lý bề mặt trước khi bọc sứ (mài bề mặt ngoài của răng với tỉ lệ vừa đủ).
 • Bước 4: Tiến hành lấy dấu răng (phần răng sau khi mài sẽ được lấy dấu răng).
 • Bước 5: Cố định mão sứ hoàn chỉnh, điều chỉnh đến khi đạt các yêu cầu.
 • Bước 6: Kiểm tra và tái khám định kỳ theo lịch hẹn Bác sĩ.
Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

– Bác sĩ sẽ gây tê, và không gây đau đớn cho khách hàng. Với công nghệ bọc răng toàn sứ công nghệ cao IVS Digital sẽ mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày

Bọc răng sứ hoàn toàn lành tính với hầu hết cơ địa của mỗi người. Sau khi bọc răng sứ hoàn chỉnh, khách hàng có thể ăn uống bình thường, chỉ hạn chế ăn thức ăn cứng ngay sau khi làm xong, thời gian về sau có thể ăn uống bình thường.

Video bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

III. Hiệu quả của bọc răng sứ thẩm mỹ

Hiệu quả của bọc răng sứ thẩm mỹ:

 • Xử lý hoàn hảo các khiếm khuyết như: lệch lạc, thưa, hô, móm vừa, sâu răng, mẻ gãy, răng vàng ố, nhiễm màu nặng…
 • Thơi gian thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
 • Răng có khuôn dáng tinh xảo với các đường nét tương tự răng thật.
 • Màu sắc cũng phải có độ trong tự nhiên, không bị lộ răng “giả”.
 • Ăn nhai bền chắc như răng thật, sức nhai khoẻ.
 • Tuổi thọ lâu dài, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Một số lưu ý trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ:

 • Những trường hợp răng lộn xộn quá nghiêm trọng, hoặc bị sai khớp cắn thì bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ giải quyết được 60% – 80% và không thể giải quyết được triệt để. Răng chỉ có thể bớt lệch lạc hơn và trắng sáng hơn chứ không thể đều đặn 100% như mong muốn.
 • Trong những trường hợp răng lộn xộn,lệch lạc, hô, móm quá nghiêm trọng hoặc sai khớp cắn thì giải pháp triệt để đó là chỉnh nha niềng răng hoặc kết hợp vừa chỉnh nha niềng răng vừa bọc sứ thẩm mỹ để rút ngắn thời gian niềng răng.

*Bảng giá bọc răng sứ tại NKQT Á Âu

Thấu hiểu nỗi băn khoăn về chi phí của nhiều khách hàng, Nha Khoa Quốc Tế Á Âu đã áp dụng chế độ thanh toán trả góp lãi suất 0% nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi làm các dịch vụ thẩm mỹ răng chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, an toàn về lâu về dài mà vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại.

Chi tiết tại: Bọc răng sứ trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

IV. Nha khoa bọc răng sứ uy tín – Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

Nha Khoa Quốc Tế Á Âu được biết đến là một trong những trung tâm bọc răng sứ uy tín hiện nay, được chính các Tiến Sĩ – Bác Sĩ thực hiện, thành công với hàng trăm ca bệnh, cùng với đội ngũ bác sĩ khác đều là những chuyên gia đầu ngành tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc, Đức về các lĩnh vực như thẩm mỹ răng, niềng răng chuyên sâu, phẫu thuật hàm… được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng lựa chọn.

1. Đội ngũ Tiến Sĩ – Bác Sĩ đầu nghành tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

– Tiến sỹ Bác sỹ Huỳnh Đại Hải – Trưởng khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM và là thành viên hiệp hội Nha khoa Quốc tế ICOI.

– Bác sỹ Lý Viễn Trường – Chuyên khoa răng sứ thẩm mỹ và thẩm mỹ nha khoa, tu nghiệp về công nghệ thẩm mỹ nha tại Hàn Quốc.

– Bác sỹ Trần Quốc Hòa – Chuyên khoa phục hình răng sứ và thẩm mỹ răng sứ với kinh nghiệm hơn 600 ca phục hình răng sứ và hơn hàng ngàn ca chữa tủy, cắt nướu.

boc-rang-su-tham-my-bac-si-nha-khoa-uy-tin

2. Trang thiết bị Nha khoa hiện đại, đồng bộ từ Cefla Italia

Cefla là hãng cung cấp trang thiết bị nha khoa lớn nhất tại Ý và Top 10 Châu Âu với những thiết bị có độ chính xác cao, đặc biệt là tích hợp nhiều tính năng trên 1 thiết bị.
– Ghế nha Anthos: gồm các thiết bị khám, nội soi răng miệng, màn hình, thiết bị mài răng, thiết bị cấy ghép implant, hệ thống tự thanh trùng, phần mềm điều khiển tích hợp.
– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh 3 chiều CT CONE BEAM 3D.
– Máy Xquang Smile care.
– Hệ thống Labo CAD/CAM Inlab Sirona (Đức): chuyên dùng cho Labo răng sứ thẩm mỹ.

Với quá trình hoạt động lâu dài, Nha Khoa Quốc Tế Á Âu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đầu nghành, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

V. Chính sách bảo hành theo chuẩn quốc tế

Thời hạn bảo hành: 7 năm – 12 năm tùy loại răng sứ thẩm mỹ (Theo chính sách chung của Hãng sứ VITA trên toàn thế giới).

Chế độ bảo hành:

– Bảo hành bằng thẻ chính hãng, đây cũng là căn cứ để khách hàng yên tâm hàng chính hãng.

– Bảo hành điện tử: Khi khách hàng mất hoặc không mang theo thẻ BH, chỉ cần đọc tên và số điện thoại thì sẽ thực hiện bảo hành theo đúng chính sách của hãng và Nha khoa Quốc tế Á Âu.

Điều kiện bảo hành và Hỗ trợ bảo hành từ nha khoa:

– Nếu răng sứ bị hư hỏng, suy giảm về màu sắc, vỡ hoặc gãy do yếu tố kỹ thuật thì nha khoa sẽ chịu 100% chi phí bảo hành bằng việc bọc răng sứ mới (trong thời hạn bảo hành).

– Hỗ trợ thêm: Nếu khách hàng bị hư hỏng răng sứ thẩm mỹ do lỗi khách hàng thì nha khoa vẫn hỗ trợ 100% chi phí trong 2 năm. Bắt đầu từ năm thứ 2 đến năm thứ 5 nha khoa vẫn hỗ trợ 50% chi phí trong trường hợp hư răng sứ do lỗi chủ quan của khách hàng.

boc-rang-su-tham-my-a-au-the-bao-hanh

“Mỉm cười là một biểu hiện văn minh, là thông điệp của sự thân thiện và tình yêu thương, là sự thể hiện cái tôi của một người tự tin. Nó có sức hút mạnh mẽ, khiến người khác luôn muốn trò chuyện, kết giao. Do đó, dịch vụ nha khoa không chỉ là vấn đề răng và ăn nhai mà còn là vấn đề thẩm mỹ, tính lâu dài và sức khỏe”.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hình ảnh khánh hàng bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng
  1 Trò chuyện