Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Cách làm răng đều không cần niềng với hiệu quả vượt trội

Với những người có vấn đề về xô lệch răng: răng lộn xộn, răng xô lệch, hô, móm, thưa… hầu hết chỉ biết đến phương pháp niềng răng. Nhưng trở ngại lớn nhất của phương pháp này: thời gian điều trị kéo dài, ái ngại khi đeo mắc cài và chi phí khá cao. Vậy có cách nào làm đều răng mà không cần niềng không?

bs-tran-quoc-hoa-cach-lam-rang-deu-khong-can-nieng Cách làm răng đều không cần niềng với hiệu quả vượt trội

Nha sỹ Trần Quốc Hòa sẽ tư vấn cho quý khách hàng một giải pháp làm răng đều mà không cần niềng đang áp dụng rất thành công tại Nha khoa Quốc tế Á Âu: Bọc răng sứ thẩm mỹ (Công nghệ thẩm mỹ nha IVS Digital) – là giải pháp mà Nha khoa quốc tế Á Âu đã áp dụng cho 82% các trường hợp răng không đều, mang lại hiệu quả vượt trội và được khách hàng hết sức hài lòng.

 


BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ KHẮC PHỤC RĂNG KHÔNG ĐỀU NHƯ THẾ NÀO?

bs-tran-quoc-hoa-cach-lam-rang-deu-khong-can-nieng Cách làm răng đều không cần niềng với hiệu quả vượt trội

Về nguyên tắc: Nha sỹ sẽ tiến hành mài bớt phần thân răng của những răng bị không đều mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến tủy, cấu trúc ngà răng bảo vệ tủy và vẫn bảo toàn 100% sức khỏe và tuổi thọ của răng. Sau đấy, Nha sỹ sẽ tiến hành bọc mão sứ lên phần răng đã mài, tinh chỉnh thẩm mỹ và cố định mão sứ vào răng. Như vậy, hàm răng không đều đã được thay bằng một diện mạo mới: đều, tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai và độ bền.

Quy trình 1 ca bọc răng sứ thẩm mỹ IVS Digital: (1) Khám và tư vấn → (2) Lên phương án và kế hoạch điều trị phù hợp với khách hàng → (3) Mài bên ngoài thân răng → (4) Lấy dấu răng & hàm → (5) Labo bằng công nghệ IVS Digital → (6) Gắn mão sứ và tinh chỉnh thẩm mỹ

RĂNG KHÔNG ĐỀU: NÊN BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ HAY NÊN NIỀNG RĂNG?

So sánh giữa phương pháp thẩm mỹ răng sứ IVS DIGITAL và Phương pháp niềng răng trong việc khắc phục triệt để răng không đều

Bọc răng sứ thẩm mỹ IVS Digital Niềng răng
Ưu điểm:

–    Làm đều răng và thay thế bằng một diện mạo mới về sàu sắc, kích thước và hình dáng răng.

–    Thời gian thực hiện nhanh: 3 – 5 ngày

–    Không gây suy giảm sức nhai, tuổi thọ của răng.

–    Khả năng chịu lực gấp 5 – 8 lần răng thật

Ưu điểm: Không phải mài răng, bảo tồn răng thật 100%. Các trường hợp xô lệch nặng đều sử lý hiệu quả

>> Xem thêm: Niềng răng thẩm mỹ DSD – Trào lưu mới cho các bạn trẻ ngại đeo mắc cài

Nhược điểm:

–    Các trường hợp răng không đều do xô lệch nghiêm trọng thì hiệu quả không cao, không nên thực hiện.

–    Các trường hợp răng vĩnh viễn chưa phát triển hoàn thiện, tuổi còn trẻ (học sinh) không nên thực hiện.

 

Nhược điểm:

–    Thời gian kéo dài

–    Cảm giác ái ngại khi đeo mắc cài. (Nếu dùng niềng răng thẩm mỹ sẽ giải quyết được vấn đề này)

–    Tuổi càng lớn thì chỉnh nha sẽ càng kéo dài, hiệu quả thẩm mỹ sẽ bị suy giảm phần nào.

Chi phí: Nếu số lượng răng xô lệch ít (dưới 10 răng) thì chi phí thấp hơn niềng răng. Chi phí: giao động từ 30 – 50 triệu tùy vào mức xô lệch và loại mắc cài sử dụng.

Như vậy: Tùy vào trường hợp răng không đều, tùy vào độ tuổi và tùy vào mong muốn của Khách hàng mà chọn Bọc răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng. Nhưng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, từ khi áp dụng công nghệ Thẩm mỹ răng sứ IVS Digital thì 82% các trường hợp răng không đều được xử lý hiệu quả cao bằng Bọc răng sứ thẩm mỹ.

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL KHẮC PHỤC RĂNG KHÔNG ĐỀU HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

IVS DIGITAL = Inlab sirona + Vita + Digital Smile design 3D

I – Inlab Sirona là thiết bị Labo răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất của Đức để tạo ra những mão sứ thẩm mỹ có độ thẩm mỹ cao về mặt hình dáng, kích thước, tính đồng màu và độ bền vượt trội đến hơn 30 năm.

V- VITA: là loại vật liệu răng sứ thẩm mỹ cao cấp của tập đoàn VITA Zanfabrik (Đức), với 3 đặc tính nổi bật: trắng sáng tự nhiên, khả năng chịu lực gấp từ 5 – 8 lần răng thật, chống bám màu và nhiễm màu tuyệt đối.

S – Digital Smile Design 2.6.1: là một phần mềm giúp bộ phận Labo tạo ra những mão sứ thẩm mỹ có màu sắc và hình dáng phù hợp với khuôn miệng nhằm đưa đên kết quả là: tạo ra một nụ cười tự nhiên, sáng và tinh tế nhất.

bs-tran-quoc-hoa-cach-lam-rang-deu-khong-can-nieng Cách làm răng đều không cần niềng với hiệu quả vượt trội
(Thiết bị Labo mão sứ CAD/CAM Inlab Sirona – Đức & phần mềm Digital Smile Design 3D 2.6.1)

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL ƯU VIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Răng sứ thẩm mỹ – CN IVS Digital Răng sứ truyền thống
Tính chịu lực: gấp 5 – 8 lần răng thật gấp 2 – 3 lần răng thật
Độ bền: Trên 20 năm hoặc trọn đời nếu chăm sóc đúng cách 5 – 10 năm
Tính thẩm mỹ: Trắng, sáng và có độ trong quang học tự nhiên Răng trắng nhưng không có độ sáng và trong tự nhiên.
Form răng: Đường nét tinh tế, hình dáng tự nhiên, sát và khít với răng thật Đường nét không tự nhiên, tạo kẽ hở nhất định với răng thật.
Tính kháng màu: Chống nhiễm màu tuyệt đối, chống bám màu. Sau khoảng 3 năm, răng bắt đầu xuống màu và gây mùi hôi do răng nhiễm màu.
bs-tran-quoc-hoa-cach-lam-rang-deu-khong-can-nieng Cách làm răng đều không cần niềng với hiệu quả vượt trội bs-tran-quoc-hoa-cach-lam-rang-deu-khong-can-nieng Cách làm răng đều không cần niềng với hiệu quả vượt trội
XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VỀ CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU MÀ KHÔNG CẦN NIỀNG

(Trích một số câu hỏi của Khách hàng trong hội thảo Thẩm mỹ Răng Hàm Mặt công nghệ cao do Nha khoa Quốc tế Á Âu tổ chức tháng 9/2016 với 2 Bác sỹ: Tiến sỹ Huỳnh Đại Hải GĐ chuyên môn và Bác sỹ thẩm mỹ nha Trần Quốc Hòa)

Chị Nhi hỏi: Bọc răng sứ IVS Digital có đảm bảo chắc chắn răng sẽ đều không thưa Bác sỹ?

“Nếu Bác sỹ đã chỉ định cho bạn bọc răng sứ IVS Digital thì đương nhiên sau khi bọc răng phải đều và đẹp.Tuy nhiên có những trường hợp xô lệch quá nghiêm trọng, phần lớn chân răng nằm ngoài cung hàm thì nên niềng răng, hoặc kết hợp vừa niềng vừa bọc sứ, còn nếu khách hàng chỉ muốn làm bọc sứ thôi thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ không được như ý muốn.” – Tiến sỹ Bác Sỹ Huỳnh Đại Hải trả lời

Chị Hạnh hỏi: Bọc răng sứ thẩm mỹ IVS Digital có gây tổn hại nào cho răng thật hay không và tuổi thọ của răng có bị suy giảm hay không?

Bọc răng sứ hay kể cả bọc sứ công nghệ cao như IVS Digital thì đều phải mài răng thật, do đó, khách hàng lo lắng là răng mình sẽ bị tổn hại. Điều này không đúng, mài răng để bọc sứ thẩm mỹ, nguyên tắc là mài càng ít càng tốt để tránh cảm giác ê buốt cho khách hàng, đồng thời, không để ảnh hưởng đến tủy và phần ngà răng bảo vệ tủy. Do đo, khi bọc răng sứ thẩm mỹ vẫn bảo tồn sức khỏe và tuổi thọ của răng, thậm chí sẽ gia tăng tuổi thọ cho răng do loại trừ được các nguy cơ bệnh răng miệng như sâu răng do vấn đề xô lệch. Ngoài ra, với IVS DIGITAL thì răng sau bọc sứ thẩm mỹ sẽ có khả năng chịu lực rất cao (gấp 5 – 8 lần răng thật) chống nhiễm màu và bám màu, sát và khít với răng thật. – Bác sỹ Hòa trả lời

Anh Thanh hỏi: Bọc răng sứ thì sử dụng được bao lâu?

Bọc răng sứ truyền thống thì thường có thời gian sử dụng từ 4 – 10 năm tùy vào chất liệu sứ, tay nghề nha sỹ và ý thức bảo vệ răng của khách hàng. Với bọc răng sứ thẩm mỹ IVS Digital thì thời gian sử dụng kéo dài hơn 20 năm thậm chí trọn đời, có thể sau 20 năm răng bắt đầu có dấu hiệu mòn đi nhưng vẫn ăn nhai bình thường. Tiến sỹ Hải trả lời

Anh Thanh hỏi tiếp: Nếu sau 20 – 30 năm chẳng hạn mà răng sứ bị mòn và mình muốn bọc răng sứ lại thì như thế nào?

Đơn giãn là Nha sỹ sễ tiến hành loại bỏ phần mão sứ cũ bằng cách mài và cắt bằng khí cụ nha khoa chuyên dụng. Sau đó bọc lại mão sứ mới thôi. Sức khỏe răng và tuổi thọ vẫn hoàn toàn bình thường.

Chị Yến hỏi: Răng em không đều, nếu Bọc răng sứ thẩm mỹ IVS DIGITAL thì tổng chi phí là bao nhiêu?

Chi phí phụ thuộc vào 2 vấn đề: Loại răng sứ và số lượng răng sứ. Nếu bạn bị xô lệch nhiều răng thì chi phí sẽ cao hơn. Còn nhiều trường hợp chỉ bị xô lệch 4 đến 5 răng cửa thì chi phí chỉ từ 15 triệu đến 20 triệu. IVS DIGITAL là công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ, và có 3 – 4 loại răng sứ thẩm mỹ mà bạn có thể chọn: Titanium: 2.500.000 đ/1 răng, Zirconia: 4.600.000đ/1 răng hay Cercon HT: 6.500.000đ/1 răng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477