Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin

Câu hỏi thường gặp

Chỉnh nha niềng răng mất bao lâu
Chỉnh nha – Niềng răng mất bao lâu?

Chỉnh nha – Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa nhằm khắc phục triệt để các khuyết điểm như: răng hô, răng móm, răng xô lệch, khấp khểnh ở mức độ nặng. Niềng răng là quá trình điều chỉnh dần vị trí của răng, do đó, thời gian điều trị sẽ kéo dài. … Continue reading Chỉnh nha – Niềng răng mất bao lâu?

Mặt dán sứ Veneer có bền không?

Dán sứ Veneer (Laminate) là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang rất được ưa chuộng đặc biệt là những Khách hàng có gu thẩm mỹ cao: người của công chúng, các bạn trẻ năng động, những người thường xuyên giao tiếp với Khách hàng…Mặt dán sứ Veneer sẽ mang đến một hàm răng trắng … Continue reading Mặt dán sứ Veneer có bền không?

Trồng răng Implant mất bao lâu
Trồng răng Implant mất bao lâu?

Là một phương pháp nha khoa mới và có nhiều ưu điểm, Implant được mặc định là một kỹ thuật phức tạp và tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên, nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca cấy ghép Implant, thì việc … Continue reading Trồng răng Implant mất bao lâu?

Răng toàn sứ nguyên hàm
Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL: ĐẸP HOÀN HẢO & TIẾT KIỆM CHI CHÍ “Làm sao để bọc răng sứ vừa Bền và đẹp tinh tế nhưng vẫn tiết kiệm chi phí, từ đó mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đó là lý do Nha khoa Quốc tế Á Âu … Continue reading Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy ghép Implant - Nha khoa Quốc tế Á Âu
Giá Cấy Ghép Implant – Ưu Đãi “Kép” Lên đến 30%

Bác sĩ thực hiện: Tiến sĩ – Bác sĩ HUỲNH ĐẠI HẢI – Cấy ghép hơn 1000 ca Implant sẽ trực tiếp thực hiện. Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả như răng thật, do đó, rất phổ biến ở những nước phát triển. Với những ưu điểm vượt trội như: độ bền lâu … Continue reading Giá Cấy Ghép Implant – Ưu Đãi “Kép” Lên đến 30%

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477