Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Cấy ghép Implant có đau không?

Với bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện chuyên về cấy ghép Implant, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong lúc thực hiện.

Sự ra đời của Implant mang đến cho hàng triệu triệu người trên thế giới một giải pháp trồng răng giả như răng thật. Khôi phục chức năng ăn nhai, đảm bảo tính thẩm mỹ và ngăn ngừa các biến chứng do mất răng,… là tất cả những gì Implant mang lại cho bạn.

cay-ghep-implant-co-dau-khong-anh-minh-hoa-1 Cấy ghép Implant có đau không?
Cấy ghép Implant – Giải pháp phục hồi răng cho hàng triệu người trên thế giới

Tuy nhiên, cũng như các phương pháp làm răng khác, câu hỏi “Cấy ghép Implant có đau không?” luôn được rất nhiều người quan tâm. Và thực sự, trong nha khoa, kể cả điều trị và thẩm mỹ, việc “có đau không” chính là trở ngại khiến phần lớn người trong chúng ta e dè khi đến gặp bác sĩ nha khoa.

1. Muốn biết cấy ghép Implant có đau không nên tìm hiểu về Implant

Cấy ghép Implant thường được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn đặt trụ Implant và giai đoạn phục hình mão sứ.

cay-ghep-implant-co-dau-khong-anh-minh-hoa-1 Cấy ghép Implant có đau không?
Ảnh mô phỏng phương pháp cấy ghép Implant

Giai đoạn 1: Gây tê trước khi tiến hành cấy ghép, tùy vào tình trạng của ca thực hiện mà gây tê cục bộ hay toàn phần. Sau đó bác sĩ thực hiện cấy trụ Implant chất liệu Titanium vào xương hàm, quá trình này mất từ 20-30 tùy từng trường hợp. Trụ Implant sẽ tích hợp với xương tạo nên một trụ vững chắc thay thế chân răng đã mất. Thời gian tích hợp xương kéo dài từ 3-6 tháng tùy vào cơ địa của từng người và chất liệu vật liệu làm trụ Implant. Hiện nay tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, các bác sĩ đều khuyên nên sử dụng trụ Implant của Straumann, rút ngắn thời gian tích hợp xương chỉ còn 3 tháng.

Giai đoạn 2: Lúc này xương đã tích hợp dần xung quanh trụ Implant giúp Implant gắn chặt và cố định trong xương. Bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành phục hình mão sứ lên trên cho bệnh nhân. Việc lấy dấu răng, làm khuôn răng, thử và điều chỉnh răng sứ,… được hoàn thành sau 3-5 ngày.

Cấy ghép Implant có đau không chủ yếu ở giai đoạn cấy trụ Implant vào xương hàm và thời gian sau phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dự đoán thời gian phẫu thuật và mức độ nặng nhẹ để lựa chọn loại thuốc tê phù hợp, gây tê cục bộ hoặc toàn phần. Vì thế, với bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thực hiện chuyên về cấy ghép Implant, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong lúc thực hiện. Đối với tình trạng đau nhức sau phẫu thuật, sẽ được kê đơn thuốc giảm đau để bạn yên tâm, tuy nhiên cũng không nhiều người gặp phải tình trạng này.

Tìm hiểu về Implant để có thể dễ dàng nhận thấy, kỹ thuật nha khoa hiện đại ngoài việc mang đến những hiệu quả điều trị kỳ diệu, bên cạnh đó còn giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình trong và sau điều trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH KHÁM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

2. Cấy ghép Impant đau hay không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Không ai có thể trả lời chắc chắn với bạn rằng cấy ghép Implant có đau không? Bởi một ca phẫu thuật nha khoa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Mỗi yếu tố đều có thể ảnh hưởng đến việc làm gia tăng hay giảm bớt mức độ đau của ca phẫu thuật. Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, trước khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về quá trình cấy ghép, bao gồm cả những lưu ý về việc có thể sẽ đau hay không? Mức độ đau như thế nào? Làm cách nào để giảm bớt đau đớn và khó chịu? Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant tại đây.

cay-ghep-implant-co-dau-khong-anh-minh-hoa-1 Cấy ghép Implant có đau không?
BS Huỳnh Đại Hải đang thực hiện ra cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Với Tiến sĩ – Bác sĩ HUỲNH ĐẠI HẢI – Nguyên GĐ – Trưởng khoa Implant Bệnh viện RHM TP.HCM, và các thiết bị máy móc đạt chuẩn quốc tế, vật liệu sử dụng cao cấp chính hãng, việc cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu, và hạn chế tối đa cảm giác đau đớn.

 

 

CÂU HỎI NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VỀ IMPLANT:

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477