Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Cấy ghép implant răng cửa hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Cấy ghép implant luôn là giải pháp tốt nhất cho những trường mất răng. Có đến 95% khách hàng, những người bị mất răng đã tìm đến giải pháp cấy ghép implant, trường hợp thường gặp là răng cửa, một trong loại răng dễ mất, do đó việc sử dụng phương pháp cấy ghép implant răng cửa sẽ phù hợp, răng implant sẽ duy trì bền vững, ăn nhai tốt hơn, trong khi chất lượng cuộc sống cũng dần được cải thiện.

trong-implant-rang-cua Cấy ghép implant răng cửa hiệu quả, an toàn nhất hiện nay
Cấy ghép implant răng cửa hiệu quả, an toàn

Phương pháp cấy ghép implant răng cửa

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định ưu viết nhất hiện nay, một trụ implant titanium được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm và tích hợp hoàn toàn vào xương hàm có chức năng như chân răng thật, sau đó cố định mão sứ lên trên trụ implant. Kết quả: răng được khôi phục hoàn toàn. Ưu điểm vượt trội của răng Implant: tuổi thọ trọn đời, sức nhai khỏe, không mài các răng kế cận, thẩm mỹ cao, ngắn tiêu xương hàm, hóp má và tựu nướu.

Khả năng vượt trội của cấy ghép implant:

Thực trạng mất răng ở người lớn và ngay cả trẻ nhỏ hiện nay tại Việt Nam nói riêng, trên Thế giới nói chung đang ngày một tăng cao. Nguyên nhân là do những vấn đề như bệnh lý về răng miệng, tuổi tác và một phần nữa do tai nạn và những va chạm tác động đến vùng răng.

Đây không chỉ đơn giản chỉ là vấn đề mất răng mà còn làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng của mỗi người, đặc biệt ở người trẻ khi tuổi đời còn dài nhưng răng lại không được chắc khỏe và gặp phải những hậu quả nặng nề của việc mất răng gây ra.

Một giải pháp được đưa ra, phù hợp với tâm lý và nhu cầu thiết thực nhất của những đối tượng bị mất răng đó là cấy ghép implant. Tại sao trong khi có khá nhiều phương pháp như phục hình răng giả, làm cầu răng có chi phí rẻ hơn nhiều những họ vẫn tin tưởng và chọn răng giả implant?

trong-implant-rang-cua Cấy ghép implant răng cửa hiệu quả, an toàn nhất hiện nay
cấy ghép răng implant đã đáp ứng được cho khách hàng bị mất răng những gì mà đang mong mỏi

Đơn giản vì cấy ghép răng implant đã đáp ứng được cho khách hàng bị mất răng những gì mà đang mong mỏi, những giá trị thực mà những phương pháp khác khó có được, khắc phục các vấn đề khi mất răng bạn không thể tránh khỏi.

XEM VIDEO: TRỒNG RĂNG IMPLANT VỚI TIẾN SĨ HUỲNH ĐẠI HẢI TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU

Video Trồng răng Implant với tiến sĩ Huỳnh Đại Hải tại NKQT Á Âu

>> Chi phí cấy ghép implant

NHA KHOA QUỐC TẾ Á ÂU – TRUNG TÂM IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sự quy tụ của các Bác sĩ hàng đầu với hơn 1000 ca Implant thành công tại Á Âu:

Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh đại Hải nguyên là Giám đốc & Trưởng khoa Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM, thành viên cao cấp hiệp hội Implant và Nha khoa Quốc tế ICOI, ITI. Là chuyên gia đầu ngành Implant tại Việt Nam, đặc biệt là các ca có độ khó cao: mất răng lâu năm, ghép xương, nâng xoang…

trong-implant-rang-cua Cấy ghép implant răng cửa hiệu quả, an toàn nhất hiện nay
(Giám đốc chuyên môn & Chuyên gia cấy ghép Implant) Nguyên Giám đốc & Trưởng khoa Implant Bệnh viện Răng hàm mặt Tp.HCM

Cùng với đội ngũ bác sĩ khác đều là những chuyên gia đầu ngành tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc, Đức về các lĩnh vực như thẩm mỹ răng, niềng răng chuyên sâu, phẫu thuật hàm,…

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHImplantBot]

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477