Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Chỉnh răng cửa mọc lệch với phương pháp nào?

CÂU HỎI: Chỉnh răng cửa mọc lệch với phương pháp nào thì hiệu quả thưa bác sĩ? Do lúc nhỏ khi thay răng không biết cách điều chỉnh nên 2 chiếc răng cửa của em bị mọc lệch trông rất xấu. Giờ em phải chỉnh răng cửa bị lệch với phương pháp nào thì hiệu quả vậy ạ?

Thủy Tiên – Long Khánh

rang-cua-moc-lech-lam-sao-day Chỉnh răng cửa mọc lệch với phương pháp nào?
Có rất nhiều trường hợp răng cửa mọc lệch thường gặp và cần thiết phải chỉnh hình

Tiến sỹ Bác sỹ Nha khoa Huỳnh Đại Hải – (Giám đốc chuyên môn Nha khoa Quốc tế Á Âu) sẽ tư vấn cho quý khách hàng chi tiết về những phương pháp hiệu quả nhất khắc phục các trường hợp răng cửa mọc lệch

Răng cửa bị mọc lệch gồm những trường hợp nào?

Răng cửa hình cánh bướm (Răng cửa mọc lệch hình chữ V) là tình trạng hai răng cửa mọc bị vênh so với các răng kế bên, cạnh răng phía trong – nơi tiếp giáp của hai răng trũng xuống tạo nên hình chữ V, đôi khi bị hô vẩu khá nhiều ra bên ngoài.
Răng cửa mọc lộn xộn không đều (ít hoặc nhiều răng): răng lệch ra ngoài cung răng hoặc răng thụt lùi vào phía trong cung hàm.
Răng cửa mọc nghiêng: tức là răng thay vì mọc đứng lại bị nghiêng qua một bên

Răng mọc lệch chìa ra ngoài: Chân răng hoặc một phần chân răng vẫn nằm trong cung hàm nhưng phần thân răng to hơn và chìa ra bên ngoài.

Nguyên nhân của tình trạng răng cửa mọc lệch thường do các trường hợp:

• Do bẩm sinh khi các xương răng sắp xếp không đúng vị trí
• Do tình trạng răng cửa bị chèn ép: các răng mọc chen chúc trên khuôn răng từ đó đẩy răng cửa dần dần bị lệch khỏi cung hàm và sinh ra răng cửa mọc lệch.
• Một số thói quen lúc nhỏ cũng có thể làm cho răng của mọc lệch: ngâm ngón tay, ngậm ty giả thời gian dài, hay thè lưỡi hay tì phần lưỡi vào răng cửa, nếu thói quen này diễn ra trong thời gian dài và liên tục thì răng của cũng bị lệch dần khỏi cung hàm tạo nên hiện tượng răng cửa mọc lệch.
• Do mất răng: khi một răng trên cung hàm, răng khểnh hoạch răng hàm bị mất, tạo khoảng trống cũng có thể là cho răng cửa di chuyển rồi bị thưa và có thể bị lệch.

Chỉnh răng cửa mọc lệch với phương pháp nào?

Với các phương pháp chỉnh nha truyền thống thì điều chỉnh răng bị mọc lệch thường khá phức tạp và mất nhiều thời gian, hiệu quả thấp. Tại Nha khoa Quốc tế Á Âu, khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại cùng với các Nha khoa có Nha sỹ tu nghiệp tại Hàn Quốc thì việc chỉnh răng cửa mọc lệch mang lại hiệu quả đột phá: an toàn, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện nhanh.

Với tình trạng răng cửa mọc lệch, các nha sỹ có thể sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha hoặc phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

1/ Chỉnh răng cửa mọc lệch với phương pháp niềng răng thẩm mỹ của United Dental Group:

 

Niềng răng thẩm mỹ theo phương pháp của United Dental Group (hơn 150 chi nhánh trên thế giới): Nha sỹ sử dụng các khí cụ và mắc cài niềng răng thẩm mỹ (mắc cài sứ trắng, mắc cài pha lê trong suốt, niềng răng không mắc cài Ivisalign) để di chuyển răng cửa từ vị trí bị lệch về lại vị trí thẳng và đều trên cung hàm đồng thời sát khít với các răng kế cận.
Ưu điểm vượt trội: không ái nhại việc xấu khi đeo mắc cài, rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng, cảm giác thoải mái khi đeo mắc cài

Nha khoa quốc tế Á Âu là Nha khoa duy nhất có ký cam kết về hiệu quả và thanh toán đối với khách hàng khi niềng răng. Đặc biệt, để khuyến khích các bạn trẻ (học sinh sinh viên), Nha khoa luôn có ưu đãi về giá và cho thanh toán theo tiến độ điều trị.

>> Xem thêm: Niềng răng thẩm mỹ DSD – Trào lưu mới cho các bạn trẻ ngại đeo mắc cài

rang-cua-moc-lech-lam-sao-day Chỉnh răng cửa mọc lệch với phương pháp nào?
Khách hàng Niềng răng sau 4 tháng điều trị răng mọc lộn xộn
rang-cua-moc-lech-lam-sao-day Chỉnh răng cửa mọc lệch với phương pháp nào?
Hình ảnh khách hàng Niềng răng cửa mọc lệch sau 8 tháng
rang-cua-moc-lech-lam-sao-day Chỉnh răng cửa mọc lệch với phương pháp nào?
Trường hợp khách hàng Niềng răng chỉnh nha 12 tháng điều trị răng xô lệch nhẹ, 2 răng nanh đưa ra
rang-cua-moc-lech-lam-sao-day Chỉnh răng cửa mọc lệch với phương pháp nào?
Bé 14 tuổi răng xô lệch nặng – Niềng răng thẩm mỹ trong 18 tháng

(*) Phương pháp và Kết quả có thể không giống nhau tùy vào thể chất

Trước đây thì niềng răng để chỉnh răng mọc lệch là một giải pháp phổ biến. Nhưng với những nhược điểm về thời gian, chi phí…Và đặc biệt với sự phát triển các công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ “bọc răng sứ thẩm mỹ” thì phần lớn Khách hàng thường sử dụng phương pháp chỉnh răng mọc lệch bằng bọc răng sứ thẩm mỹ.

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

2/ Chỉnh răng cửa bị mọc lệch với phương pháp bọc răng sứ:

Đây là phương pháp thẩm mỹ nha tiên tiến, nha sỹ sẽ mài bớt một phần thân răng bên ngoài đối với những răng cửa bị lệch, sau đó, sử dụng mão sứ chụp bọc lên trên răng thật đã mài để khắc phục triệt để tình trạng răng cửa mọc lệch. Bọc răng sứ được coi là giải pháp hiệu quả và được đa số Nha sỹ lựa chọn cho khách hàng trong trường hợp răng cửa bị lệch.

Trong các phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thì Bọc răng sứ cho răng mọc lệch bằng công nghệ IVS Digital đang được xem là có hiệu quả vượt trội hiện nay tại Việt Nam. Bọc răng sứ IVS Digital: kết hợp Công nghệ Labo (chế tác mão sứ) CAD/CAM Inlab Sirona + Nhãn hiệu sứ VITA Zanfabrik + Phần mềm hổ trợ thẩm mỹ nha Digital Smile Design 2.6.


Hiệu quả của bọc răng sứ IVS Digital cho răng cửa mọc lệch:

– Răng cửa mọc lệch sẽ trở nên đều, sát khít trên toàn hàm
– Sức nhai khỏe, bảo tồn tuổi thọ của răng và không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực cho răng miệng
– Răng sẽ đều về kích thước và đồng màu
– Không chỉ giúp điều chỉnh lại được thế răng đều khít trên cung hàm, phương pháp bọc răng sứ còn có thể chỉnh được kích cỡ của răng mọc lệch, đặc biệt là những răng quá to, dài hoặc răng sứt mẻ, không đều.
– Phương pháp này cũng giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời rút ngắn thời gian điều trị hơn rất nhiều so với niềng răng thông thường (chỉ mất từ 3 – 4 ngày)

XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

Đây cũng là lý do, với các trường hợp răng mọc lệch đặc biệt là răng cửa mọc lệch, thì phần lớn các trường hợp chọn bọc răng sứ cho răng mọc lệch. Chỉ trừ các trường hợp tuổi còn quá trẻ (dưới 18) thì sử dụng niềng răng thẩm mỹ.

Hiện tại, các nha khoa lớn có khoa chuyên sâu về thẩm mỹ nha khoa thì công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ đã được nâng lên một tầm mới: răng sứ nhập từ các hãng danh tiếng thế giới với độ bền cao và thẩm mỹ tinh tế, nha sỹ được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ răng sứ, thời gian thực hiện nhanh và an toàn, và chế độ bảo hành thuận tiện. Vì vậy, Khách hàng khi bị răng của mọc lệch nên mạnh dạn tìm đến các Nha khoa uy tín để khắc phục và tìm lại hàm răng đều đặn và thoát khỏi những phiền toài do răng cửa mọc lệch.

Chỉnh răng cửa mọc lệch bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ tại
Nha khoa Quốc tế Á Âu:

rang-cua-moc-lech-lam-sao-day Chỉnh răng cửa mọc lệch với phương pháp nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ chỉnh răng của mọc lệch mà còn là giải pháp ưu việt cho các trường hợp: Răng bị hô, móm, răng lệch lạc, răng thưa, răng to, răng nhỏ, răng nhiễm màu, răng bị gảy hoặc vỡ do té ngã hay sâu răng nặng.

>> Xem thêm về Bọc răng sứ thẩm mỹ tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/boc-rang-su-tham-my/

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

[ImgKHRangSuBot]

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477