Chỉnh răng lệch không cần niềng răng có được không?

Chỉnh răng lệch không cần niềng răng có được không?

Chào NKQT Á Âu, hiện tại răng em không được thẫm mỹ lắm, hai hàm không khớp nhau, răng trước răng sau, nhìn lệch lạc lắm, em muốn chỉnh nha lại sao cho đẹp mà không mất nhiều thời gian, nó cũng ảnh hưởng tới công việc của em nữa, nên e muốn thời gian chữa trị không quá lâu, em nghe bạn bè nói không cần niềng thì vẫn có thể khắc phục được, giờ có nhiều cách để xử lý lắm, vậy nha khoa cho em hỏi liệu chỉnh răng lệch không cần niềng răng thì có được không ạ? “

“Chào NKQT Á Âu, hiện tại răng em không được thẫm mỹ lắm, hai hàm không khớp nhau, răng trước răng sau, nhìn lệch lạc lắm, em muốn chỉnh nha lại sao cho đẹp mà không mất nhiều thời gian, nó cũng ảnh hưởng tới công việc của em nữa, nên e muốn thời gian chữa trị không quá lâu, em nghe bạn bè nói không cần niềng thì vẫn có thể khắc phục được, giờ có nhiều cách để xử lý lắm, vậy nha khoa cho em hỏi liệu chỉnh răng lệch không cần niềng răng thì có được không ạ? “ ( Minh Nga – 30 tuổi, quận 4, tp.HCM)

Hình ảnh răng xô lệch, không đều (minh họa)

Hình ảnh răng xô lệch, không đều (minh họa)

Chào bạn Minh Nga,

Nha Khoa Quốc Tế Á Âu rất cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi cũng như đã không ngại chia sẽ những khó khăn của mình. Để chữa trị khiếm khuyết răng xô lệch của bạn Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu xin được trả lời bạn như sau:

“Răng xô lệch có rất nhiều trường hợp, tùy vào mức độ khiếm khuyết hoặc độ tuổi mà chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp. Theo hình ảnh răng bạn gửi thì mức độ xô lệch không quá lớn và quá nhiều, hàm trên hàm dưới chỉ có vài răng, mức độ khiếm khuyết không quá nhiều , tuy nhiên nếu không chỉnh nha thì nhìn không được thẩm mỹ và sáng cho gương mặt bạn, thế nên với câu hỏi và tình trạng răng của bạn, thì chỉnh răng lệch không cần niềng răng vẫn được, thay vì niềng răng thì với trường hợp và điều kiện bạn mong muốn chúng tôi có thể áp dụng công nghệ bọc răng sứ IVS Digital đến từ Đức và độc quyền tại NKQT Á Âu, phương pháp này vừa thẩm mỹ, nhanh chóng vừa hiệu quả cao”.

>>   Răng sứ IVS Digital – Không Gây Tổn Hại Cho Răng Thật Về Lâu Dài

>>   Răng Đẹp Tinh Tế, Tự Nhiên Với Công Nghệ IVS Digital

Bọc răng sứ thẩm mỹ không đau, hiệu quả cao

Bọc răng sứ thẩm mỹ không đau, hiệu quả cao

Với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ công nghệ cao IVS Digital duy nhất tại NKQT Á Âu là cách mài răng thật với một tỉ lệ nhất định sau đó chế tạo một mão răng sứ có hình thể và màu sắc giống với răng thật được chụp lên trên để răng sát khít lại gần nhau, che đi khuyết điểm: xô lệch, răng trước sau, răng mọc không đều..của răng, bên cạnh đó các bác sĩ sẽ gây tê, và không gây đau đớn cho KH. IVS Digital mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày, KH nhanh chóng có được hàm răng như ý, chất lượng, thẩm mỹ và độ bền dài lâu.

XEM THÊM

>>   Giá Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital

(Hệ thống Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM Inlab Sirona tại Nha khoa Quốc tế Á Âu)

(Hệ thống Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM Inlab Sirona tại Nha khoa Quốc tế Á Âu)

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại, cùng dịch vụ tận tâm, chúng tôi khẳng định được mình trên toàn quốc, Nha Khoa đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh nha đầy thuyết phục, đem lại sự an toàn, thẩm mỹ tuyệt đối dành cho KH.

Điều kiện để áp dụng phương pháp này đó là những chiếc răng vĩnh viễn phải được mọc đầy đủ. Những đối tượng đã đảm bảo mọc đủ răng vĩnh viễn nhưng lại đang bị khiếm khuyết về răng xô lệch, thưa hoặc mắc bệnh sâu răng, hư tủy. Với lứa tuổi trẻ em, hoặc người ngoài 60 thì nên đến Nha khoa để thăm khám cho chính xác nhất. Nếu như các bác sỹ khám xong mà chỉ định có thể bọc răng sứ được thì mới tiến hành bọc răng sứ.

Khách hàng bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital tại NKQT Á Âu

Khách hàng bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital tại NKQT Á Âu

>>  Xem Thêm Hình Ảnh KH Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital Tại NKQT Á Ấu

Phương pháp niềng răng chỉnh sửa răng lệch

Vừa rồi là những giải đáp cho câu hỏi của bạn Minh Nga, còn với những KH gặp phải những khiếm khuyết khác thì như thế nào, Bác sĩ Lý Viễn Trường – Chuyên gia chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu chia sẻ như sau:

“Mỗi người nếu mắc phải khiếm khuyết răng sẽ có mức độ nặng nhẹ, nhiều trường hợp bệnh, nhiều lứa tuổi, tình trạng sức khỏe cũng như điều kiện yêu cầu khác nhau, điển hình với trường hợp xô lệch như bạn Minh Nga thì đó là ở mức độ nhẹ có thể không niềng răng, nhưng với những trường hợp có độ khiếm khuyết nặng và những yếu tố khác sẽ phải niềng răng hoặc sẽ tùy vào sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn cao tại Nha Khoa, để KH có phương pháp phù hợp nhất, nhằm đảm bảo chất lượng , cũng như thẩm mỹ an toàn cao. Tốt nhất KH nên trực tiếp đên thăm khám để có những lời khuyên tốt nhất”.

Trực tiếp thăm khám tại nha khoa để xác định đúng phương pháp chữa trị

Trực tiếp thăm khám tại nha khoa để xác định đúng phương pháp chữa trị

Đối với phương pháp niềng răng thẩm mỹ :là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ hơn khi gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm răng khi gặp phải các khuyết điểm hô móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng. Tại NKQT Á Âu , có 4 ưu điểm giúp rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng so với các Nha khoa khác:

 • Thiết bị khám hiện đại (X-quang Smile Care, Máy chẩn đoán hình ảnh CONE BEAM 3D thế hộ mới) giúp Nha sỹ đánh giá chính xác về tình trạng Xô lệch, hô, móm, hay sai khớp căn của Khách hàng, từ đó lựa chọn được PP niềng răng tối ưu.
 • Nha sỹ nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn sâu về Chỉnh nha – Niềng răng và được thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện của ICOI ở nước ngoài.
 • Mắc cài cao cấp, chính hãng: Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed. Đây là những Loại mắc cài từ các Hãng chuyên cung cấp các loại Mác cài the công nghệ hiện đại. Vừa đảm bảo thẩm mỹ, và thuận tiện trong quá trình mang mác cài, vừa rút ngắn thời gian niềng răng.
 • Theo dõi sát sao quá trình điều trị của Khách hàng: Từ việc theo dõi sát sao này, các Nha sỹ sẽ đưa ra điều chỉnh kịp thời nhắm rút ngắn thời gian điều trị.
Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ

Các yếu tố quyết định 1 ca niềng răng không đau:

– Tay nghề của bác sĩ nha khoa: Giai đoạn này đòi hỏi bác sĩ phải giỏi chuyên môn nhiều kinh nghiệm thì mới chẩn đoán và đưa ra kế hoạch niềng răng phù hợp cho từng trường hợp khách hàng. Dựa vào đó bác sĩ sẽ điều chỉnh lực kéo đẩy trên mắc cài thật vừa đủ để tạo cảm giác thoải mái, hạn chế tối đa cảm giác đau hay tức răng.

– Sử dụng các loại mắc cài cao cấp chính hãng (nhỏ, không tạo cảm giác khó chịu) thì mới mang lại cảm giác thoải mái nhẹ nhàng và an toàn cho sức khoẻ răng miệng như DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed,… của Đức.

 Độ tuổi của khách hàng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình niềng răng, vì xương hàm và răng của những người có tuổi cao thì xương hàm đã phát triển hoàn thiện. Vì vậy, Bác sỹ nha khoa phải đánh giá độ tuổi và cấu trúc xương hàm và răng để điều chỉnh lực kéo phù hợp.

Bác sĩ Lý Viễn Trường kết luận:

Niềng răng trên thực tế không gây nên nhiều đau đớn ê buốt cho người sử dụng trong suốt thời gian đeo mắc cài, khi đã quen với mắc cài thì cảm giác khó chịu sẽ hoàn toàn biết mất (1 – 2 tuần). Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha cần có một quá trình dài tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết cũng như độ tuổi của KH từ đó mới mang lại hiệu quả sắp xếp răng như mong đợi, trung bình mất khoảng từ 18 – 24 tháng.

Hình ảnh KH niềng răng thẫm mỹ tại NKQT Á Âu

Đối với phương pháp này có thể áp dụng với hầu hết mọi người từ 6 đến 50 tuổi. Hoặc tùy thuộc vào trường hợp bệnh lý của răng hay độ khiếm khuyết sẽ có phương pháp trị liệu phù hợp. Tuy nhiên việc điều trị cho người lớn sẽ khó khăn hơn và quá trình điều trị sẽ kéo nhiều thời gian hơn. Do đó cần đến Nha Khoa trựa tiếp được bác sĩ chuyên môn thăm khám cụ thể, để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

XEM THÊM:

>>   Phương Pháp Niềng Răng Thẩm Mỹ

>>   Hình Ảnh KH Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital Tại NKQT Á Âu

>>   Giá Niềng Răng Thẩm Mỹ

Trên đây là những phương pháp ưu việt hiện đại nhất mà NKQT Á Âu tự tin mang lại cho KH, Nha Khoa sẽ dành những điều tốt nhất để tạo nên một nụ cười rạng rỡ,trắng đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng