Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

co-nen-boc-rang-su-tham-my-khong-nha-khoa-quoc-te-a-au Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

A. Tuấn (28t – Buôn bán): “Răng em khá lộn xộn nên nhìn vào khá xấu, hay bị viêm nướu và miệng hay bị hôi nhưng răng vẫn khỏe, không gặp vấn đề gì nghiêm trọng về răng miệng cả. Vậy em có nên bọc răng sứ thẩm mỹ hay không? Bọc răng sứ thẩm mỹ xong răng Em có bị ảnh hưởng gì không?”

M.Linh (23t – Nhân viên sale): “Răng em khá đều nhưng có răng cửa bị mẻ, màu sắc răng bị vàng, không được trắng sáng nên em đang có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ để đẹp hơn, em có tham khảo vài Nha khoa nhưng vẫn còn nhiều e ngại.”

Liệu có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Hại và lợi như thế nào? Bọc sứ thẩm mỹ tốt về lâu dài không? Loại răng sứ thẩm mỹ nào là tốt nhất?


 

Băn khoăn của A.Tuấn và M.Linh cũng chính là tâm sự của nhiều khách hàng tại Nha khoa Quốc Tế Á Âu, họ băn khoăn Có nên bọc sứ thẩm mỹ hay không? Có hại gì hay không?

Trưởng bộ phận chăm sóc và tư vấn khách hàng Hà Thảo Trang và Bác sỹ thẩm mỹ nha Trần Quốc Hòa sẽ giúp Khách có câu trả lời cho mình.

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL - ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

Video Bọc răng sứ Thẩm mỹ Công nghệ IVS Digital tại NKQT Á Âu

Bọc răng sứ thẩm mỹ có những ưu & nhược điểm nào?

co-nen-boc-rang-su-tham-my-khong-nha-khoa-quoc-te-a-au Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?
Răng sứ thẩm mỹ có giá trị thẩm mỹ vượt trội, bền chắc – hiệu quả sử dụng lâu dài

+ Ưu điểm:

Khắc phục được hầu hết các khuyết điểm: răng lệch lạc, răng hô, móm, răng nhiễm màu, răng bị gãy hoặc vở…
Giá trị thẩm mỹ vượt trội: Khi bọc răng sứ khách hàng thường lo sợ nhìn sẽ “giả” và không được tự nhiên. Thật ra không phải như vậy, ở các Nha khoa uy tín họ dùng các chất liệu sứ thẩm mỹ cao cấp, bác sỹ có chuyên môn thẩm mỹ nha kết hợp với trang thiết bị nha thẩm mỹ thì Răng sứ thẫm mỹ sẽ cho khuôn răng tinh tế và tự nhiên, màu sắc trắng sáng và không nhiễm màu.
Bền chắc – hiệu quả sử dụng lâu dài: Răng sứ cao cấp công nghệ labo hiện đại (CAD/CAM inlab Sirona) thường có độ bền dài lâu, độ cứng gấp 7 lần răng thật, nếu chăm sóc kĩ vệ sinh răng miệng tốt thì hiệu quả sử dụng có thể kéo dài trọn đời.
Khả năng chống hình thành mảng bám, tích tụ vi khuẩn gây viêm nhiễm hay hôi miệng.
Phục hồi chức năng ăn nhai cho những trường hợp răng gãy, răng mẻ, răng vỡ, mất răng,…

+ Nhược điểm:

Tác động đến răng thật: Do bọc răng sứ thẩm mỹ các bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện công đoạn mài 1 phần men răng với tỷ lệ vừa đủ tạo các cùi răng để gắn mão răng sứ mới lên trên. Điều này sẽ dẩn đến vấn đề là khả năng cảm nhận thức ăn sẽ suy giảm, giảm như thế nào thì do trình độ bác sỹ và chất liệu sứ. Ví dụ thông thường tại Nha khoa quốc tế Á Âu, mức độ suy giảm khả năng cảm nhận thức ăn sẽ giao động từ 10% – 20%.(Khả năng cảm nhận thức ăn sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ chỉ bằng 85% – 90% so với răng thật).
Chi phí khá cao: Răng sứ chất lượng càng tốt như răng sứ toàn sứ thì giá cả càng cao do được chế tác bằng công nghệ phức tạp, sử dụng vật liệu sứ cao cấp, hiệu quả sử dụng lâu dài.

Có thể tham khảo thêm về Chi phí bọc sứ thẩm mỹ tại trang: https://nhakhoaquocteaau.com/boc-rang-su-tham-my/

Do đó, để trả lời về câu hỏi “Có nên bọc răng sứ không?” thì phải phụ thuộc vào tình trạng răng, mong muốn và điều kiện kinh tế của khách hàng.

Chị Hà Thảo Trang với kinh nghiệm hơn 15 năm trong vấn đề tư vấn khách hàng thẩm mỹ răng gợi ý:

“Nếu khuyết điểm về răng làm cho bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, hay đơn giản là bạn luôn muốn sở hửu một nụ cười và hàm răng đẹp hoàn hảo, cũng như trường hợp công việc của bạn buộc phải giao tiếp nhiều, nụ cười sẽ là lợi thế lớn thì Bạn nên bọc răng sứ thẩm mỹ. Bởi bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ mang lại một nụ cười với hàm răng đẹp và không mang lại những yếu tố có hại cho răng hay sức khỏe dù trước mắt hay lâu dài. Nó cũng giống việc bạn sử dụng mỹ phẩm tốt để có làn da đẹp như ý.

Ngược lại, nếu vấn đề khuyết điểm về răng không làm bạn ái ngại khi giao tiếp, đó chỉ là những khuyết điểm không quá lớn và bạn đang còn nhiều khoản chi khác thiết thực hơn thì chưa phải vội vàng làm răng sứ thẩm mỹ”.

co-nen-boc-rang-su-tham-my-khong-nha-khoa-quoc-te-a-au Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?
Chị Hà Thảo Trang (Ngoài cùng bên phải) với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Nha khoa

Ai nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Bác sĩ Hoà cũng đưa ra một số trường hợp răng nên bọc răng sứ thẩm mỹ, những khiếm khuyết răng này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà về lâu về dài còn tiềm ẩn nhiều bệnh lý răng miệng khác:
– Răng thưa
– Răng móm / Răng hô
– Răng lộn xộn / Răng lệch lạc / Răng khấp khểnh
– Răng nhiễm màu nặng không tẩy trắng được
– Răng mẻ / Răng gãy 1 nửa / Răng vỡ lớn

XEM THÊM: HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU

Bọc răng sứ thẩm mỹ có để lại biến chứng nào không?

Theo số liệu thống kê tại nha khoa Quốc Tế Á Âu hơn 80% khách hàng đều lo sợ xảy ra biến chứng sau khi thực hiện các dịch vụ nha khoa trong đó có bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ có để lại biến chứng nào không?

co-nen-boc-rang-su-tham-my-khong-nha-khoa-quoc-te-a-au Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?
Bác sĩ Trần Quốc Hoà

“Xảy ra biến chứng sau khi bọc răng sứ là hoàn toàn có thật. Trong suốt quá trình công tác tôi đã tiếp nhận khá nhiều khách hàng là nạn nhân của các cơ sở, phòng khám nha khoa giá rẻ, không uy tín chất lượng.
Thường gặp nhất là các tình trạng: tuỷ răng đau đớn ê buốt kéo dài, tuổi thọ răng sứ kém dễ gãy, mẻ chỉ trong 1 – 2 năm sử dụng, hôi miệng. Những biến chứng này rất nguy hiểm dễ gây hư hại hoàn toàn chất lượng răng thật, mất răng nguyên nhân chủ yếu do tay nghề bác sĩ chưa đủ chuyên môn, công nghệ bọc sứ kém chất lượng, sử dụng răng sứ Trung Quốc giá rẻ.
Chính vì vậy tôi luôn khuyên khách hàng cũng như người thân, bạn bè của mình khi muốn thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa nào đặc biệt là bọc răng sứ thẩm mỹ thì nên có sự lựa chọn khắt khe, vì chỉ có những nha khoa lớn, chất lượng mới có thể đảm bảo an toàn và không gây nên biến chứng nào sau khi bọc răng sứ.”

Bác sĩ Trần Quốc Hoà – Chuyên gia thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Quốc Tế Á Âu

Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn – hiệu quả lâu dài trọn đời tại Nha khoa Quốc Tế Á Âu với 4 yếu tố chất lượng:

co-nen-boc-rang-su-tham-my-khong-nha-khoa-quoc-te-a-au Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải trưởng khoa implant – Nguyên giám đốc và trưởng khoa implant BV Răng Hàm Mặt Tp.HCM
co-nen-boc-rang-su-tham-my-khong-nha-khoa-quoc-te-a-au Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?
Thẻ bảo hành răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

CÂU HỎI NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM:

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL TẠI NKQT Á ÂU


[ImgKHRangSuBot]

(*) Kết quả có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN RĂNG SỨ MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477