Dán sứ Veneer có hại không ?

Dán sứ Veneer có hại không ?

Dán mặt sứ veneer là dịch vụ thường được chỉ định trong trường hợp răng xỉn màu, ố vàng, hở kẽ, răng thưa… Nhưng liệu dán sứ veneer có hại không? Đây là biện pháp hiệu quả hay chỉ là tạm thời. Bạn sẽ tìm được câu trả lời qua những gì được cung cấp trong bài viết hôm nay. 

Dán mặt sứ veneer là dịch vụ thường được chỉ định trong trường hợp răng xỉn màu, ố vàng, hở kẽ, răng thưa… Nhưng liệu dán sứ veneer có hại không? Đây là biện pháp hiệu quả hay chỉ là tạm thời. Bạn sẽ tìm được câu trả lời qua những gì được cung cấp trong bài viết hôm nay. 

Nhiều người băn khoăn không biết làm veneer có gây hại gì hay không?

Dán sứ Veneer có hại không? – Giải đáp từ bác sĩ 

Có lẽ dán mặt sứ veneer đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta. Việc bác sĩ dùng mặt sứ cố định lên bề mặt răng có tác dụng rất tốt trong việc thay đổi diện mạo của răng. Chính vì vậy mà phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm thường gặp như răng ố vàng, răng thưa, răng nhiễm màu, răng gãy mẻ… 

Về việc dán răng sứ veneer có hại không? Bác sĩ Lý Viễn Trường – Nha khoa Quốc tế Á Âu cho hay: “Phương pháp dán răng sứ veneer có thể cải thiện rất tốt những khiếm khuyết về răng mà chúng ta vẫn thường gặp phải. Trong quá trình thực hiện chỉ mài một ít để gia tăng độ bám nên bảo vệ tối đa răng thật của bạn” 

Mặt sứ mỏng nên không tác động đến răng thật của bạn

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn những ưu điểm của phương pháp này: 

 • Giúp răng trắng sáng hoàn hảo do mặt sứ veneer có bảng màu rất đa dạng, giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với răng thật. Đây là yếu tố giúp chúng ta có được một hàm ẳng trắng sáng, tự nhiên. 
 • Hạn chế mài răng giúp bảo vệ răng tối đa thông thường chỉ mài từ 0.1 đến 0.5mm để tăng độ bám dính. 
 • Bảo vệ chức năng ăn nhai do mặt sứ veneer rất mỏng nên không tác động đến cấu trúc răng, không xâm phạm chức năng ăn nhai. Với độ mỏng tuyệt đối khi gắn vào răng sẽ không làm bạn cảm thấy vướng víu, khó chịu. Đặc biệt hệ thống keo dán sẽ giúp miếng dán sứ nguyên vẹn trên răng, không sợ bong tróc trong suốt quá trình sinh hoạt hàng ngày. 

Lựa chọn dịch vụ dán sứ veneer uy tín chất lượng 

Để đảm bảo chất lượng trong quá trình thực hiện cũng như sử dụng mặt dán sứ veneer, bạn nên chú ý việc lựa chọn Nha khoa thật sự chất lượng. Nha khoa Quốc tế Á Âu là một trong những địa chỉ Nha khoa chất lượng nhất tại Tp.HCM được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa vì chúng tôi có đầy đủ các điều kiện để có thể mang lại cho bạn chất lượng điều trị tốt nhất: 

Tìm nơi cung cấp dịch vụ dán mặt sứ veneer thật sự chất lượng

 • Có bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. 
 • Có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng cho công tác thăm khám, điều trị. 
 • Sử dụng vật liệu Nha khoa cao cấp, chính hãng của các tập đoàn uy tín từ Mỹ, Đức,… 
 • Có chế độ bảo hành chính hãng và của Nha khoa để bảo vệ tối đa quyền lợi mà khách hàng được nhận. 

Với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ thì bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề dán sứ veneer có gây hại hay không. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương án thẩm mỹ răng thật sự phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bạn có thể liên hệ đến số 0902 38 44 77 để được hiểu chi tiết hơn về dịch vụ. 

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng