Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Dịch vụ Cấy ghép Implant phù hợp cho các khách hàng ở Tỉnh

Ưu đãi lên đến 25%

 

CẤY GHÉP IMPLANT
TRỤ IMPLANT
Tên Hãng Giá chính thức (Giảm 20% trên Đơn giá)
Straumann (Thụy Sỹ) 23.000.000 chỉ còn 18.400.000
Nobel Biocare (Mỹ) 21.900.000 chỉ còn 17.500.000
Neo Biotech (Korea) 18.400.000 chỉ còn 14.700.000
Dentium (Korea) 18.400.000 chỉ còn 14.700.000
MIS (Israel) 18.400.000 chỉ còn 14.700.000
Trong các trường hợp làm từ 4 Implant trở lên, giảm thêm 5% – 10%
KHỚP NỐI ABUTMENT
Tên Hãng Giá chính thức (Giảm 15% trên đơn giá)
Straumann (Thụy Sỹ) 7.700.000 chỉ còn 6.500.000
Nobel Biocare (Mỹ) 6.600.000 chỉ còn 5.600.000
Neo Biotech (Korea) – Dentium (Korea) 4.400.000 chỉ còn 3.700.000 
MIS (Israel) 4.400.000 chỉ còn 3.700.000
Trong các trường hợp làm từ 4 Implant trở lên, giảm thêm 5% – 10%

Dịch vụ Cấy ghép Implant phù hợp cho các khách hàng ở Tỉnh

 

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) là một phương pháp phục hồi răng mất có thể nói “gần như giống răng thật” với những ưu điểm vượt trội: độ bền cao (trọn đời), tính thẩm mỹ, sức nhai khỏe, và không ảnh hưởng các răng kế cận.

cay-ghep-implant-khach-hang-tinh Dịch vụ Cấy ghép Implant phù hợp cho các khách hàng ở Tỉnh

Phương pháp này đang rất được ưa chuộng không chỉ ở Tp.HCM, Hà Nội mà còn ở các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Nha Trang, Đà Nẵng, Miền Tây…Nhưng gần như các Nha khoa ở các tỉnh không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và năng lực bác sỹ Nha khoa, thế nên hầu hết Khách hàng đều chọn các Nha khoa uy tín ở Tp.HCM để cấy ghép Implant.

Từ kinh nghiệm phục vụ Khách hàng các Tỉnh, nha khoa Quốc Tế Á Âu – nha khoa uy tín ở TP.HCM về cấy ghép Implant, đã xây dựng một lộ trình & thời gian trồng răng Implant phù hợp cho các khách hàng ở các tỉnh xa.

DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANT PHÙ HỢP CHO CÁC KHÁCH HÀNG Ở TỈNH:

 

1. Áp dụng quy trình trồng răng implant (cấy ghép implant) chuẩn FDA của Mỹ?

Bước 1: Thăm khám & tư vấn
Bước 2: Chụp X-quang, chụp cắt lớp xương hàm với máy Cone Beam CT 3D – Bác sĩ nha khoa lên phác đồ điều trị, kế hoạch cấy ghép implant
Bước 3: Xét nghiệm tổng quát – Xét nghiệm máu
Bước 4: Cấy ghép implant vào xương hàm (trồng răng implant), thời gian cấy ghép implant khoảng 45 phút đến 120 phút tùy vào số lượng Implant nha khoa được cấy nhiều hay ít. Đồng thời gắn răng tạm để đảm bảo hoạt động ăn nhai và thẩm mỹ.
Bước 5: Gắn Abutment và mão sứ: Khi trụ implant tích hợp vào xương hàm (thời gian phụ thuộc vào chất liệu của trụ implant và tay nghề Bác sỹ nha khoa), sẽ tiến hành gắn Abutment và mão răng sứ để hoàn chỉnh.
Bước 6: Tái khám

2. Chuyên gia Implant – Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant

cay-ghep-implant-khach-hang-tinh Dịch vụ Cấy ghép Implant phù hợp cho các khách hàng ở Tỉnh

Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải là chuyên gia Implant hàng đầu Việt Nam hiện nay, tu nghiệp tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kì, Đức. Bác sỹ Hải đã thực hiện hơn 1000 ca cấy ghép Implant, bao gồm cả các ca cần nâng xoang, ghép xương, đặc biệt những ca mất răng lâu ngày.
– Bác sỹ Nha khoa Huỳnh Đại Hải hiện Trưởng khoa Implant và giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Quốc tế Á Âu. Ông nguyên là:
Nguyên giám đốc và trưởng khoa Cấy ghép Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh
– Thành viên hiệp hội Nha khoa và Implant quốc tế ICOI & ITI
– Chủ tịch hiệp hội Nha khoa và hiệp hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh

Với Chuyên gia Implant Huỳnh Đại Hải thì các ca cấy ghép Implant luôn đảm bảo: không để lại bất kỳ nguy cơ biến chứng, thời gian Trụ Implant tích hợp xương hàm được rút ngắn, răng Implant bền trọn đời, thẩm mỹ cao, cảm giác ăn nhai như răng thật.

3. Cấy ghép implant trong 1 đến 2 ngày – Giải pháp cho khách hàng trồng răng implant ở các tỉnh xa

Bước 1: Khách hàng đến Nha khoa và được Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải khám và tư vấn giải pháp trồng răng Implant hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
– Khám tổng quát sức khoẻ răng miệng,
– Chụp X-quang toàn cảnh khung xương hàm,
– Chụp cắt lớp với Cone Beam CT 3D để kiểm tra tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết vị trí mất răng,…dựa vào những số liệu hình ảnh đó, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành lên kế hoạch cấy ghép implant cụ thể cho từng trường hợp.
Bước 2: Cấy ghép trụ Implant
– Nếu sức khỏe Khách hàng ổn định và vấn đề răng miệng của Khách hàng không có gì bất thường (không mắc các bệnh về răng miệng khác buộc phải điều trị) thì Bác sỹ Nha khoa sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant sau ngay khi khám và chụp phim.
– Nếu sức khỏe Khách hàng chưa ổn định thì Khách hàng sẽ được Bác sỹ Nha khoa thực hiện cấy ghép Implant vào ngày tiếp theo.
Bước 3: Tái khám & cắt chỉ:
Sau khi cấy ghép trụ implant nha khoa được 1 tuần, khách hàng sẽ quay trở lại nha khoa để các bác sĩ nha khoa cắt chỉ vết thương.
Lưu ý: Việc cắt chỉ khi cấy ghép Implant là thủ thuật đơn giãn, Do đó, Nếu khách hàng không có điều kiện đến Nha khoa Quốc tế Á Âu thì có thể cắt chỉ ở bất kỳ Nha khoa nào hoặc cơ sở y tế ở địa phương.
Bước 4: Hoàn thiện
Sau 60 – 70 ngày khi trụ implant tích hợp vào xương hàm sẽ quay trở lại nha khoa để cố định Abutment và mão răng sứ => Hoàn tất quá trình trồng răng implant.

Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải đang thực hiện ca cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

4. Dịch vụ lưu trú (tại Nha khoa hoặc Khách sạn), đưa đón, ăn uống thuận tiện

Để mang lại sự thuận tiện cho các Khách hàng ở các tỉnh, Nha khoa Quốc tế Á Âu cung cấp thêm cho Khách hàng các dịch vụ hỗ trợ với chi phí hợp lý:
– Lưu trú tại Nha khoa Quốc tế Á Âu – theo tiêu chuẩn Khách sạn 3 sao với giá 500.000đ/1 ngày + đêm
– Lưu trú tại các Khách sạn tiêu chuẩn 1 sao đến 4 sao (gần Nha khoa quốc tế Á Âu) thuộc hệ thống Khách sạn của Bến Thành Tourist vơi giá từ 300.000đ – 1.500.000 đồng/1 ngày và đêm
– Dịch vụ đưa đón tại sân bay, hay Nhà Ga Tàu Hỏa Hòa Hưng, tại các Bến xe. Những dịch vụ thuộc Bến Thành Tourist

5. Chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi

Chế độ bảo hành:
– Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng hoặc thẻ Khách hàng
– Thời gian bảo hành: Không giới hạn thời gian bảo hành
– Bảo hành điện tử: Khi khách hàng không mang theo thẻ chỉ cần đọc Tên và số điện thoại, Nha khoa sẽ tra cứu dữ liệu và tiến hành bảo hành theo đúng quy định.

Chế độ hậu mãi: Theo định kỳ Bác sỹ Nha khoa sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình và dặn dò khách hàng. Hoặc khách hàng có thể gọi điện, viết mail hoặc trực tiếp đến Nha khoa để nhờ tư vấn trong mọi trường hợp mà không tốn phí hoặc chờ đợi.

cay-ghep-implant-khach-hang-tinh Dịch vụ Cấy ghép Implant phù hợp cho các khách hàng ở Tỉnh
Cấy ghép implant – chế độ bảo hành trọn đời với thẻ bảo hành chính hãng tại Á Âu

 

Kết luận: Xã hội phát triển, kinh tế người dân được nâng cao dẫn đến việc trồng răng implant là lực chọn tối ưu cho Khách hàng khi trồng răng giả cố đinh . Tuy nhiên vì mang tính chất của một cuộc tiểu phẫu nên khi quyết định cấy ghép implant, khách hàng ở xa nên cân nhắc kĩ càng và lựa chọn nha khoa uy tín ở TP.HCM với các bác sĩ nha khoa hàng đầu, sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp, lộ trình và thời gian điều trị phù hợp cũng như có chế độ chăm sóc hậu mãi uy tín để đạt hiệu quả cao và tránh những biến chứng cũng như phiền phức sau này.

CÂU HỎI NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VỀ IMPLANT:

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477