Ghép xương hàm có đau không – Giải đáp từ chuyên gia

Ghép xương hàm có đau không – Giải đáp từ chuyên gia

“Tôi bị mất răng đã mấy năm rồi nên quyết định đi cấy ghép Implant. Bác sĩ sau khi thăm khám nói xương hàm của tôi đã bị tiêu nên phải cấy ghép xương. Vậy cấy ghép Implant là đau không ạ? Tôi hơi lo lắng về điều này.” Có lẽ thắc mắc mà khách hàng mà chúng tôi vừa chia sẻ cũng là thắc mắc của nhiều người. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lời giải đáp cho thắc mắc này qua những thông tin được chia sẻ ngay dưới đây. 

Tôi bị mất răng đã mấy năm rồi nên quyết định đi cấy ghép Implant. Bác sĩ sau khi thăm khám nói xương hàm của tôi đã bị tiêu nên phải cấy ghép xương. Vậy cấy ghép Implant là đau không ạ? Tôi hơi lo lắng về điều này.” Có lẽ thắc mắc mà khách hàng mà chúng tôi vừa chia sẻ cũng là thắc mắc của nhiều người. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lời giải đáp cho thắc mắc này qua những thông tin được chia sẻ ngay dưới đây. 

Liệu ghép xương hàm có đau đớn như chúng ta vẫn từng nghĩ

Giải đáp: Ghép xương hàm có đau không? 

Ghép xương hàm là phương pháp được bác sĩ đưa ra nhằm đảm bảo số lượng xương để nâng đỡ trụ khi thực hiện cấy ghép implant. Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép xương hàm đối với những bệnh nhân bị mất răng lâu năm, bị tiêu xương… Nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, thẩm mỹ của khuôn mặt… 

Chuyên gia Cấy ghép Implant hàng đầu hiện nay

Việc cấy ghép xương sẽ giúp khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm, giúp tích hợp với trụ implant tạo thành khối vững chắc. Nhờ đó mà việc ăn nhai gặp nhiều thuận lợi hơn, 

Về thắc mắc Ghép xương hàm có đau không? Theo Tiến sĩ Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Chuyên gia Cấy ghép Implant của Nha khoa Quốc tế Á Âu cho hay: “Khi tiến hành cấy ghép xương bác sĩ sẽ có sử dụng thuốc tê nên khách hàng không nên quá lo lắng về những cơn đau nhức. Ngoài ra sau khi cấy ghép implant bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và hướng dẫn thêm các phương pháp giảm đau khác như chườm đá, chườm nóng...” 

Ngoài ra bác sĩ Hải cũng nhấn mạnh đến tay nghề của bác sĩ cũng như các trang thiết bị hỗ trợ việc ghép xương cũng là yếu tố quyết định đến việc ghép xương có đau hay không. Chính vì vậy chúng ta nên lựa chọn Nha khoa thật sự uy tín với các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại để cảm thấy yên tâm hơn trong việc điều trị. 

Lựa chọn dịch vụ Nha khoa uy tín chất lượng để cải thiện tình trạng mất răng 

Cấy ghép Implant được xem là phương pháp tối ưu nhất cho người mất răng hiện nay. Vì không những cải thiện được tình trạng ăn nhai mà còn hạn chế được tình trạng tiêu xương. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy bạn nên tham khảo kĩ lưỡng để lựa chọn Nha khoa thật sự uy tín. 

Trước khi cấy ghép Implant nên lựa chọn Nha khoa thật sự uy tín

Nha khoa Quốc tế Á Âu là địa chỉ đáng tin cậy mà rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến để Cấy ghép Implant. Chúng tôi tự hào có những điều kiện để mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất: 

 • Có các chuyên gia Nha khoa có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Trong đó có Tiến sĩ bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Nguyên Giám đốc – trưởng khoa Implant của Bệnh viện Răng hàm mặt Tp. Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép Implant tại Nha khoa Á Âu. Đặc biệt là những ca khó: mất răng lâu năm, tiêu xương… 
 • Trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho công tác thăm khám và điều trị. Chúng tôi tự hào là Nha khoa đầu tiên trang bị đồng bộ thiết bị nha khoa của tập đoàn Cefla – Italia. 
 • Sử dụng vật liệu nha khoa uy tín của các tập đoàn uy tín của Thụy Sĩ, Pháp, Hàn Quốc… 
 • Có chế độ bảo hành của hãng và của Nha khoa nhằm bảo đảm tối đa quyền lợi mà khách hàng được nhận. 

Đã có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và thật sự hài lòng về dịch vụ Cấy ghép Implant của Nha khoa Quốc tế Á Âu. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa để đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Ngoài dịch vụ Cấy ghép Implant thì Nha khoa của chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như: Bọc răng sứ, dán mặt sứ veneer, niềng răng, nha khoa tổng quát… 

Hy vọng rằng với những điều được chia sẻ thì bạn đã có được câu giải đáp thỏa đáng cho vấn đề Cấy ghép xương có đau không? Bạn đừng quá lo lắng nếu đã lựa chọn được Nha khoa thật sự uy tín. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với số điện thoại 0902 38 44 77 để được tư vấn cụ thể hơn. 

Bạn có thể tham khảo thêm: 

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng