Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Giải pháp nào để phục hồi Răng bị mất

mat-rang-phai-lam-sao Giải pháp nào để phục hồi Răng bị mất
Mất răng phải làm sao?

Mất răng – hậu quả cuối cùng của một quá trình dài đầy đau đớn, dĩ nhiên bỏ qua những tình huống bất ngờ như tai nạn, té ngã,… Chúng ta không có giải pháp điều trị mất răng, chúng ta có một lĩnh vực dành riêng cho người mất răng – Phục hồi răng bị mất. Trong đó có thể kể đến các phương pháp như: hàm giả tháo lắp, trồng răng sứ bắc cầu và cấy ghép Implant.

Chắc chắn rằng có nhiều hơn một giải pháp để phục hồi răng mất, tuy nhiên tại sao chúng ta luôn chứng kiến sự xuất hiện của bộ đôi Implant – Răng mất, mà không phải bất cứ kỹ thuật lâu đời nào khác? Và câu trả lời là: “Tình yêu chỉ có một nhưng cái na ná tình yêu thì có rất nhiều”, đối với mất răng cũng vậy, trong rất nhiều giải pháp trồng răng, Implant mới là tình yêu đích thực, đi cùng bạn đến suốt đời.
Câu hỏi khách hàng thường quan tâm về Implant:

Mất răng không cần trồng răng có sao không?

Chúng ta có thể sống độc thân, đồng nghĩa với việc có thể mất răng mà không cần trồng lại. Chính xác, đó là một sai lầm nghiêm trọng, mà không chỉ mình bạn, rất nhiều người cũng đang mắc phải. Mất răng lâu năm sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ:

Gây xô lệch răng: Chỉ một chiếc răng mất nhưng sẽ làm xô lệch cả hàm răng

mat-rang-phai-lam-sao Giải pháp nào để phục hồi Răng bị mất
Răng xô lệch do bị mất răng

– Các răng còn lại xung quanh chỗ răng mất sẽ bị nghiêng lại gần nhau, dần dần làm xô lệch cả hàm, làm thưa răng và gây rối loạn khớp cắn.

– Ở vị trí răng cửa bị mất, răng đối diện sẽ mất đi lực nâng đỡ, trồi lên (cao hơn răng bên cạnh), không những cản trở hoạt động nhai mà còn là nguyên nhân gây: mỏi hàm, đau vùng cổ, vùng thái dương,…

– Trong trường hợp bị mất răng hàm, lực nhai sẽ tập trung vào các răng cửa, làm cho răng cửa quá tải, trở nên yếu đi và bị chìa ra phía trước, hình thành các khoảng trống giữa các răng.

Xương hàm bị thoái hóa hay còn gọi là tiêu xương hàm: Nếu bị mất chân răng, lâu ngày xương hàm bị tiêu đi, dây thần kinh sẽ gần niêm mạc miệng hơn. Tiêu xương hàm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến chức năng nhai của cả hàm, bên cạnh đó còn làm biến đổi hình dáng gương mặt trở nên trông già hơn (móm, má hóp lại, nhiều nếp nhăn hơn,…).

mat-rang-phai-lam-sao Giải pháp nào để phục hồi Răng bị mất
Mất răng để lâu dẫn tới Tiêu xương hàm

Có một điều đáng buồn là: Việc sử dụng hàm giả tháo lắp và làm răng sứ bắc cầu không thể khắc phục được tình trạng này.

Mòn răng nhanh hơn: Các răng còn lại phải dùng nhiều hơn, hoạt động nhiều hơn nên mòn nhanh, nghiêng ngả và dễ bị hư tổn.

Ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa: Mất răng làm giảm sức nhai, làm cho việc nhai nghiền thức ăn không tốt, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa, đồng thời làm suy giảm sức khỏe.

Bệnh nha chu ở những răng còn lại, phát âm khó khăn,… đều có thể xảy ra do mất răng.

Mất răng thực sự là một bệnh lý mà nếu không có những giải pháp khắc phục sẽ để lại những hậu quả nghiêm trọng. Việc phục hồi sớm sẽ có hiệu quả cao hơn đồng thời giảm thiểu chi phí thực hiện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH KHÁM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Có quá ưu ái cho Implant trong việc phục hồi mất răng?

Hẳn nhiên nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao khi đề cập đến mất răng lại luôn đi cùng với giải pháp Implant? Khi so sánh với các phương pháp trước đây, dễ dàng nhận thấy Implant thực sự là giải pháp trồng răng với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được hầu hết những khuyết điểm mà các phương pháp trước đây không làm được.

mat-rang-phai-lam-sao Giải pháp nào để phục hồi Răng bị mất
Implant – Giải pháp hàng đầu cho răng đã mất

Thật khó có giải pháp nào tuyệt vời như Implant đối với trường hợp Mất răng, khi mà có thể tương thích cả về chất lượng bên trong lẫn thẩm mỹ bên ngoài. Người tình trăm năm cho những người mất răng – chỉ có thể là Implant nha khoa thế hệ mới.

Hình ảnh khách hàng Điều trị mất răng tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

mat-rang-phai-lam-sao Giải pháp nào để phục hồi Răng bị mất

Khách hàng Làm răng Implant ngày 08/09/2013 (*)

mat-rang-phai-lam-sao Giải pháp nào để phục hồi Răng bị mất

Anh Lê Văn … – 41 tuổi – Mất răng cửa – Cấy ghép Implant ngày 22/05/2016 (*)

(*) Lưu ý: Kết quả Làm răng Implant còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

>> Xem thêm Hình ảnh Khách hàng Làm Implant tại Á Âu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH KHÁM

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477