Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Giải pháp trám răng thẩm mỹ cho hiệu quả dài lâu

Trám răng thì ai cũng biết nhưng trám răng thẩm mỹ chắc hẳn không phải là một cụm từ quen thuộc. Bạn có tò mò về phương pháp này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ trám răng thẩm mỹ là gì và được thực hiện như thế nào tại Nha khoa Quốc tế Á Âu.

tram-rang-tham-my-nhu-the-nao Giải pháp trám răng thẩm mỹ cho hiệu quả dài lâu
Trám răng thẩm mỹ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trám răng thẩm mỹ là gì?
Về cơ bản đó vẫn là một dịch vụ trám răng, tuy nhiên ở một bước tiến mới của nha khoa, trám răng thẩm mỹ ngoài việc đáp ứng những yếu tố của một phương pháp trám răng thông thường còn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Phương pháp này dùng vật liệu nhân tạo trám vào phần mô răng bị khuyết hoặc những vùng răng cần trám để điều trị, giúp khắc phục khuyết điểm mà vẫn bảo tồn được răng thật. Ở các vị trí khác nhau như: thân răng, cạnh răng hay bề măt răng,… bác sĩ sẽ có những cách tạo hình khác nhau sao cho đạt được độ thẩm mỹ cao.

Ai nên trám răng thẩm mỹ?

Bạn muốn trám răng thẩm mỹ nhưng bác sĩ lại chỉ định dịch vụ trám răng thông thường, có thể có tình huống này xảy ra hay không? Rất nhiều người đã bày tỏ băn khoăn về việc muốn thực hiện trám răng thẩm mỹ nhưng không biết trường hợp nào thì có thể được áp dụng điều trị. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng trám răng thẩm mỹ có thể được sử dụng trong hầu hết các trường hợp cần trám răng, cả về thẩm mỹ lẫn điều trị. Những trường hợp điển hình có thể kể đến như:
– Răng bị sâu, viêm tủy,…
– Răng bị bể, mẻ, vỡ do va chạm mạnh.
– Răng bị thưa, hở kẽ, hoặc quá ngắn hoặc quá nhỏ
– Răng bị mòn do các tác động trong quá trình ăn nhai

Hiện nay tại các nha khoa lớn hầu hết đều sử dụng phương pháp trám răng thẩm mỹ thay cho kỹ thuật trám răng truyền thống. Vì vậy bạn hãy đến các nha khoa uy tín, có đủ trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể được thực hiện một dịch vụ trám răng thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả.

Tại sao nên thực hiện trám răng thẩm mỹ?

Có thể thấy, trám răng chỉ tác động đến phần răng cần điều trị mà không có bất kì tác động nào đến các phần răng xung quanh. Phương pháp này được xem là đáp ứng những yêu cầu quan trọng mà có khi các phương pháp đắt tiền khác cũng không đảm bảo được: điều trị và khắc phục hư tổn, duy trì thẩm mỹ, đặc biệt vẫn có thể bảo tồn răng thật.

tram-rang-tham-my-nhu-the-nao Giải pháp trám răng thẩm mỹ cho hiệu quả dài lâu

Ngoài ra, trám răng thẩm mỹ còn là một giải pháp đơn giản và ít tốn kém, nhưng lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

– Thực hiện nhanh chóng, kết quả có thể nhận thấy ngay
– Cho một hàm răng khỏe đẹp, răng đều màu, không còn khiếm khuyết
– Điều trị triệt để sâu răng, khôi phục lại chức năng ăn nhai
– Thời gian duy trì lâu dài.
– Chất liệu trám có thành phần và màu sắc gần tương đương với men răng thật.
– Không bị kích thích hay làm răng trở nên nhạy cảm khi gặp thức ăn nóng lạnh.
– An toàn, không gây bất cứ phản ứng hóa học nào với cơ thể.

Quy trình trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng tổng quát và có chỉ định kiểm tra cụ thể. Nếu bạn bị sâu răng sẽ phải chụp X-quang để kiểm tra xem lỗ sâu đang ở mức độ nào hay chỉ mới chớm sâu từ đó có giải pháp điều trị hiệu quả. Sau đó, tùy thuộc vào điều kiện của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn vật liệu trám thích hợp.

Làm sạch răng và khoang miệng là bước tiếp theo cần thiết trước khi tiến hành trám răng. Nếu bạn bị sâu răng, bác sĩ sẽ phải làm sạch vết sâu, có thể cần gây tê nhẹ để lấy sạch phần tủy răng đã bị sâu, nhằm tránh đau đớn cho khách hàng.

Bác sĩ dùng mũi khoan hoặc dụng cụ nha khoa chuyên biệt để tạo hình xoang trám, đồng thowig làm tăng độ nhám ở bề mặt răng để giúp vật liệu trám bám dính tốt hơn.

Làm khô vùng răng cần trám đã được chuẩn bị trước đó. Đưa vật liệu trám vào từ từ từng lớp bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Chỉnh sửa cho đến khi chỗ trám đạt được yêu cầu phục hình và thẩm mỹ. Cuối cùng, sử dụng ánh sáng Laser để gắn kết các lớp vật liệu trám với bề mặt răng.

Kiểm tra độ cao và chỉnh cộm do miếng trám, làm nhẵn bề mặt và đánh bóng miếng trám, kiểm tra toàn bộ răng và dặn dò kĩ lưỡng trước khi cho khách hàng ra về.

Nha khoa Quốc tế Á Âu mang đến cho bạn giải pháp trám răng thẩm mỹ tuyệt vời, cho một hàm răng sáng khỏe với mức chi phí “không thể rẻ hơn được nữa”.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0902 38 44 77 để được Bác sỹ chuyên khoa tư vấn (từ 8h – 21h)

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477