Hai răng cửa không đều – giải pháp tối ưu khắc phục hoàn hảo

Hai răng cửa không đều – giải pháp tối ưu khắc phục hoàn hảo

Răng cửa thuộc nhóm răng phía trước của hàm trên, là điểm nổi bật nhất khi cười. Thế nhưng có nhiều trường hợp răng cửa không đều, khiến người sở hữu cảm thấy ngại ngùng, không tự tin khi cười nói. Mọi người lo lắng sẽ khó khăn trong việc điều trị hai răng cửa không đều, thế nhưng với công nghệ nha khoa ngày nay việc điều trị chỉnh nha lại rất dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả. NKQT Á Âu sẽ chia sẻ đến KH giải pháp tối ưu nhất mang lại nụ cười đầy duyên dáng và cuốn hút.

Răng cửa thuộc nhóm răng phía trước của hàm trên, là điểm nổi bật nhất khi cười. Thế nhưng có nhiều trường hợp răng cửa không đều, khiến người sở hữu cảm thấy ngại ngùng, không tự tin khi cười nói. Mọi người lo lắng sẽ khó khăn trong việc điều trị hai răng cửa không đều, thế nhưng với công nghệ nha khoa ngày nay việc điều trị chỉnh nha lại rất dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả. NKQT Á Âu sẽ chia sẻ đến KH giải pháp tối ưu nhất mang lại nụ cười đầy duyên dáng và cuốn hút.

Hai răng cửa không đều khắc phục làm sao?

Hai răng cửa không đều khắc phục làm sao?

Hai răng cửa không đều có những trường hợp nào?

Hai răng cửa không đều bao gồm nhiều trường hợp nhưng phổ biến là 3 trường hợp sau:

– Răng cửa mọc lộn xộn không đều: Răng cửa mọc lộn xộn có thể xảy ra trường hợp răng mọc thụt lùi vào phía trong hoặc nhô hẳn ra bên ngoài, khiến cho hàm răng không được đều đặn.

Một trong những trường hợp răng cửa mọc lộn xộn thường gặp

Một trong những trường hợp răng cửa mọc lộn xộn thường gặp

– Răng cửa hình chữ V: Là tình trạng 2 răng cửa không đều, bị vênh so với các răng kế bên, hai cạnh phía trong của răng chạm nhau và mọc chếch tạo thành hình chữ V, đôi khi mức độ chếch quá nhiều sẽ gây nên tình trạng vẩu.

– Răng cửa mọc nghiêng: Tức là phương răng, thế răng không chuẩn, thay vì mọc theo phương thẳng đứng thì chúng lại bị nghiêng sang một bên.

Hai giải pháp tối ưu khắc phục toàn diện

Cách khắc phục răng cửa không đều dựa vào tình trạng của từng KH cụ thể, lứa tuổi cũng như nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng người, mỗi phương pháp sẽ phụ hợp vs từng trường hợp.

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Đây là phương pháp dành cho trường hợp nhẹ, khiếm khuyết không quá phức tạp, hai răng cửa to nhỏ không đều.. độ không đều không quá lớn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ là cách mài răng thật với một tỉ lệ nhất định sau đó chế tạo một mão răng sứ có hình thể và màu sắc giống với răng thật được chụp lên trên để che đi khuyết điểm: răng mọc không đều, răng trước răng sau, lộn xộn…. bên cạnh đó các bác sĩ sẽ gây tê, và không gây đau đớn cho KH. IVS Digital mang lại kết quả an toàn sau 3-5 ngày, KH nhanh chóng có được hàm răng như ý, chất lượng, thẩm mỹ và độ bền dài lâu. Khắc phục toàn diện hai răng cửa không đều.

Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng cửa không đều

Bọc răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng cửa không đều

>>   Răng sứ IVS Digital – Không Gây Tổn Hại Cho Răng Thật Về Lâu Dài

>>   Răng Đẹp Tinh Tế, Tự Nhiên Với Công Nghệ IVS Digital

 • Vì sao KH nên chọn bọc răng sứ thẩm mỹ tại NKQT Á Âu

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Âu độc quyền duy nhất bọc răng sứ công nghệ cao IVS Digital từ Đức là một ĐỘT PHÁ trong công nghệ chỉnh răng lệch lạc cũng như các khuyết điểm phổ biến khác ở răng.

Thẩm mỹ răng IVS Digital – an toàn, không gây tổn hại cho răng thật về lâu dài

Áp dụng công nghệ phục hình răng sứ hiện đại IVS Digital (được áp dụng tại 150 chi nhánh của United Dental Group) vào các dịch vụ thẩm mỹ răng như bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer.

 I – Inlab Sirona: là tên một công nghệ và thiết bị Labo răng sứ thẩm mỹ hiện đại nhất của Đức.

 V- VITA: là tên tập đoàn VITA Zanfabrik (Đức) chuyên cung cấp vật liệu sứ cao cấp hàng đầu thế giới.

 S – Digital Smile Design 2.6.1: là một phần mềm đồ họa thiết kế nụ cười giúp răng sứ được làm ra có độ tinh xảo và bền chắc lâu dài.

Phần mềm đồ họa giúp hình dung rõ hơn về tình trạng răng sứ sau khi hoàn thành

Phần mềm đồ họa giúp hình dung rõ hơn về tình trạng răng sứ sau khi hoàn thành

Nha khoa Quốc Tế Á Âu đã áp dụng đồng bộ công nghệ IVS Digital trong phục hình răng sứ, toàn bộ khuôn răng được thiết kế lại bằng phần mềm thẩm mỹ răng chuyên dụng mang lại hàm răng đạt tính thẩm mỹ tinh tế cao, đáp ứng được 4 yếu tố chất lượng:

 • Răng có form dáng tinh xảo với các đường nét tương tự răng thật
 • Màu sắc cũng phải có độ trong tự nhiên, phản quang ánh sáng tốt, không bị lộ răng “giả”.
 • Ăn nhai bền chắc như răng thật, sức nhai khoẻ.
 • An toàn tuyệt đối cho sức khoẻ về lâu về dài
Bọc răng sứ thẩm mỹ nhanh chóng hoàn hảo an toàn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ nhanh chóng hoàn hảo an toàn.

Với công nghệ nha khoa tiến bộ hiện nay, BS chuyên môn khuyên KH nên sử dụng bọc răng sứ toàn sứ sẽ mang lại hiểu quả hoàn hảo toàn diện, bền lâu và thẩm mỹ hơn.

RĂNG TOÀN SỨ CAO CẤP (CÔNG NGHỆ THẨM MỸ NHA IVS DIGITAL)

Răng toàn sứ sử dụng vật liệu sứ cao cấp của hãng Vita Zahnfabrik (Đức) được chế tác tinh xảo với công nghệ IVS Digital. Bao gồm 3 loại Răng toàn sứ Cercon, Cercon HT và Răng toàn sứ Zirconia với những đặc điểm:

 • Khả năng chịu lực gấp 5 – 8 lần răng thật
 • Khuôn răng tinh tế, tự nhiên, sát và khít không gây cộm khó chịu
 • Màu sắc: trắng sáng và trong tự nhiên hoặc đồng màu răng thật
 • Độ bền trên 20 năm
 • Bảng màu răng đa dạng để phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của từng người.

Hình ảnh KH thực hiện pp bọc răng sứ toàn sứ IVS Digital xử lý răng cửa không đều.

XEM THÊM:

>>   Hình Ảnh KH Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital Tại NKQT Á Ấu

>>   Giá Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ IVS Digital

XEM VIDEO: BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ IVS DIGITAL – ƯU VIỆT VƯỢT TRỘI

 1. Niềng răng thẩm mỹ

Với các trường hợp trường hợp hai răng cửa không đều như: răng trước răng sau, răng mọc nghiêng, lộn xộn hai răng mọc chìa ra, hoặc hình chữ V ở mức độ nặng, phức tạp, bọc răng sứ không thể can thiệp được thì phương pháp niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả nhất.

2. Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ hơn khi gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm khi gặp phải các khuyết điểm răng không đều, răng thưa, hô, móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn.. về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng. Khắc phục toàn diện hai răng cửa không đều. Phương pháp không xâm lấn răng thật, hiệu quả vĩnh viễn an toàn tuyệt đối.

Niềng răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Niềng răng thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, ở độ tuổi từ 13-16 tuổi là thời gian nên thực hiện niềng răng. Lúc  này xương hàm đang trong giai đoạn phát triển việc di chuyển răng sẽ dễ hơn rất nhiều so với tuổi trưởng thành.

Càng về sau, xương hàm càng ổn định và cứng chắc thì việc tác động sẽ khó di chuyển hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải niềng răng ở tuổi trưởng thành không hiệu quả mà chỉ là sẽ mất nhiều thời gian, công sức và chi phí hơn.

Niềng răng là biện pháp thẩm mỹ nhiều người áp dụng hiện nay

Niềng răng là biện pháp thẩm mỹ nhiều người áp dụng hiện nay

Hiện nay NKQT Á Âu có nhiều loại niềng mang tính thẩm mỹ hiện đại giúp KH tự tin hơn khi mang niềng, việc ăn nhai cũng trở nên dễ dàng.

 • Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài kim loại
 • Chỉnh nha niềng răng bằng mắc cài sứ (dành cho Khách hàng “ngại ngùng” khi đeo mắc cài – “niềng răng mà vẫn thẩm mỹ”)
 • Chỉnh nha bằng mắc cài trong (Mắc cài được đeo vào phần mặt rong của răng “dấu mắc cài”)
 • Chỉnh nha bằng đeo “mắc cài trong suốt” – còn gọi là niềng răng Invisalign

>> Ưu – khuyết điểm của từng loại niềng răng thẩm mỹ

Các loại niềng răng hiện nay

Các loại niềng răng hiện nay

Niềng răng trên thực tế không gây nhiều đau đớn ê buốt cho người sử dụng trong suốt thời gian đeo mắc cài, khi đã quen với mắc cài thì cảm giác khó chịu sẽ hoàn toàn biết mất (1 – 2 tuần). Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha cần có một quá trình dài tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết của răng cũng như độ tuổi của KH từ đó mới mang lại hiệu quả sắp xếp răng như mong đợi, trung bình mất khoảng từ 18 – 24 tháng.

Khi đeo niềng răng, bạn sẽ phải thường xuyên đến bác sĩ nha khoa hơn, bởi nẹp phải được kiểm tra và điều chỉnh thường xuyên để đảm bảo đưa răng về đúng vị trí. Cứ khoảng 6-8 tuần sẽ phải điều chỉnh 1 lần.

KH niềng răng lệch cả hai hàm tại NKQT Á Âu

Vì sao nên chọn NKQT Á Âu để niềng răng thẩm mỹ?

Bốn ưu điểm giúp Nha khoa Quốc tế Á Âu rút ngắn 1/3 thời gian niềng răng so với các Nha khoa khác vẫn đảm bảo an toàn chất lượng:

 • Thiết bị khám hiện đại (X-quang Smile Care, Máy chẩn đoán hình ảnh CONE BEAM 3D thế hộ mới) giúp Nha sỹ đánh giá chính xác về tình trạng Xô lệch, hô, móm, hay sai khớp căn của Khách hàng, từ đó lựa chọn được PP niềng răng tối ưu.
 • Nha sỹ nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn sâu về Chỉnh nha – Niềng răng và được thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện của ICOI ở nước ngoài.
 • Mắc cài cao cấp, chính hãng: Roth In – Ovation, DAMOND CLEAR, SMILE, Damon speed. Đây là những Loại mắc cài từ các Hãng chuyên cung cấp các loại Mác cài the công nghệ hiện đại. Vừa đảm bảo thẩm mỹ, và thuận tiện trong quá trình mang mác cài, vừa rút ngắn thời gian niềng răng.
 • Theo dõi sát sao quá trình điều trị của Khách hàng: Từ việc theo dõi sát sao này, các Nha sỹ sẽ đưa ra điều chỉnh kịp thời nhắm rút ngắn thời gian điều trị.

 

Nha Khoa uy tín hiện nay – Nha Khoa Quốc Tế Á Âu

NKQT Á Âu được biết đến là một trong những nơi chữa trị các trường hợp khiếm khuyết răng uy tín hàng đầu hiện nay, nha khoa đã thực hiện thành công hàng trăm ca bệnh, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Với quá trình hoạt động lâu dài , NKQT Á Âu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp đầu nghành, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Đội ngũ Bác Sĩ nha khoa đầu ngành tại Việt Nam công tác tại NKQT Á Âu

Đội ngũ Bác Sĩ nha khoa đầu ngành tại Việt Nam công tác tại NKQT Á Âu

 • Đội ngũ Bác sĩ & Quản lí chuyên nghiệp, tận tâm. Nha khoa quốc tế Á Âu là một Nha khoa uy tín tại tphcm.
 • Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành tuyệt đối.
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.
 • Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao.
 • Ứng dụng công nghệ giả lập & mô phỏng phục hình.
 • Có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo khi phục hình sứ và implant.
 • Nha khoa luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng.

(Hệ thống Labo mão sứ hiện đại CAD/CAM Inlab Sirona, cùng các loại máy móc hiện đại tại Nha khoa Quốc tế Á Âu)

Các bác sỹ chuyên khoa tại NKQT Á Âu khuyến cáo, phòng bệnh hơn chữa bệnh, KH thường xuyên đên nha khoa để theo dõi răng hàm, nhằm sớm chữa trị kịp thời các khiếm khuyết cũng như các bệnh lý về răng. Đồng thời nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng đều rạng rỡ.

Hãy liên hệ ngay với nha khoa theo số hotline 0902 38 44 77 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đặt lịch tư vấn miễn phí

  Để lại thắc mắc của bạn

  *Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa
  Về đầu trang
  Đăng ký trả góp 0 đồng