Việt Nam đã nuôi cấy và phân lập thành công virus corona mới

HỮU ÍCH

Việt Nam đã nuôi cấy và phân lập thành công virus corona mới

Sáng ngày 7/2, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tuyên bố đã nuôi cấy và phân lập thành công virus corona mới. 

Phòng ngừa Virus Corona – Những điều bạn phải biết

Ho, sốt, khó thở… là những triệu chứng điển hình khi bị virus corona chủng mới tấn công. Theo báo cáo mới nhất của Bộ y tế thì hiện nay đã có ca thứ 8 mắc bệnh. Chúng ta cần phải có những hiểu biết cơ bản về căn bệnh này để bảo vệ cho bản thân mình cũng như người thân.

Các nhà khoa học Nhật Bản cô lập thành công virus Corona

Việc các nhà khoa học Nhật Bản cô lập thành công virus corona đã tạo tiện đề cho việc phát triển vắc xin cũng như thuốc điều trị loại virus này.

Ngỡ ngàng vì… 9 thói quen làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng

Nghiến răng, đẩy lưỡi, mút tay, chải răng quá mạnh… đây là những thói quen rất quen thuộc nhưng lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của răng miệng. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và điều chỉnh những thói quen này càng sớm càng tốt. Đó là những thói quen nào? Bạn hãy đọc ngay những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới đây. 

Bỏ túi ngay 10 bí kíp đơn giản giúp răng luôn khỏe mạnh có thể bạn chưa biết

Để răng luôn khỏe mạnh thì chúng ta cần phải tiến hành chăm sóc thường xuyên. Ngay cả khi bạn có hàm răng đẹp thì cũng cần phải chú trọng chăm sóc răng thường xuyên để ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng có thể gặp phải. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng thì việc chú ý thay đổi thói quen hằng ngày cũng có nhiều tác động tích cực để răng của bạn. Hãy cùng tham khảo ngay những bí kíp mà chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn trong bài viết hôm nay. 

Tẩy trắng răng bằng dâu tây – hiệu quả mà ít người biết

Việc áp dụng cách tẩy trắng răng bằng dâu tây đã được nhiều người áp dụng nhưng không phải ai cũng thấy được hiệu quả. Điều này có thể là do bạn áp dụng chưa đúng cách. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn có được hàm răng trắng sáng như ý với nguyên liệu đơn giản nè.