Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Implant nha khoa là gì? Giá bao nhiêu?

Trồng răng implantphương pháp thay thế răng đã mất ưu việt và đang dần trở thành khái niệm không còn xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về tính chất và cấu tạo của trụ implant nha khoa.Vậy Implant nha khoa là gì?

implant-nha-khoa-implant-dental Implant nha khoa là gì? Giá bao nhiêu?
Implant nha khoa có cấu tạo gồm 3 phần: trụ implant, abutment, mão răng sứ

Implant nha khoa là gì – Ưu điểm của cấy ghép Implant?

Implant nha khoa?

Implant nha khoa là một trụ titanium được cấy ghép vào xương hàm để làm một chân răng giả thay thế chân răng thật đã mất, trụ implant sau khi được cấy vào xương hàm sẽ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm từ đó bác sĩ sẽ tiến hành lắp các mão sứ lên trên trụ implant từ đó khôi phục 100% răng đã mất. Trồng răng implant giúp đảm bảo chức năng ăn nhai, cảm nhận thức ăn như răng thật, hiệu quả sử dụng lâu dài trọn đời, thẩm mỹ và không cần can thiệp vào các răng kế cận.

Ưu điểm của cấy ghép implant?

Cấu tạo của trụ implant nha khoa?

implant-nha-khoa-implant-dental Implant nha khoa là gì? Giá bao nhiêu?
Cấu tạo Implant Nha khoa

Implant nha khoa giữ vai trò và chức năng như răng thật có cấu tạo gồm 3 phần: trụ implant, abutment (khớp nối), mão răng sứ.

1. Trụ implant

– Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế các chân răng đã mất, trên thân có các vòng xoắn liên tục được chế tác đặc biệt để implant nha khoa dễ dàng tích hợp vào xương hàm.
– Trụ implant nha khoa thường được làm từ Titanium vì đây là kim loại quý, bền chắc, nhẹ, có tương tích sinh học tốt đã được kiểm chứng lâm sàng trong cấy ghép nha khoa.
– Mỗi loại trụ implant tuỳ vào nhà sản xuất mà sẽ có thời gian tích hợp khác nhau, trụ implant càng tốt thì thời gian tích hợp vào xương hàm càng nhanh như trụ implant Straumann (Thuỵ Sĩ), Nobel Biocare (Mỹ),…

>> Nguyên nhân trụ Implant bị đào thải sau khi trồng răng Implant

2. Abutment (khớp nối)

– Abutment (khớp nối) là đoạn liên kết giữa trụ implant kim loại và mão răng sứ bên trên, abutment được gắn với trụ implant bằng ốc vít có vai trò như cùi răng để gắn các mão hoặc cầu răng sứ.
– Abutment được bắt vào trụ implant sau khi trụ implant được tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

3. Mão răng sứ / Cầu răng sứ

– Gắn mão răng sứ là giai đoạn cuối cùng của cấy ghép implant, răng sứ được chế tác riêng biệt được gắn trực tiếp lên abutment có chức năng giống như răng thật đã mất.
– Khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp, được nhiều người lựa chọn và chất lượng nhất là răng sứ Titan, răng sứ Cercon của Vita (Đức)

Tuổi thọ của implant nha khoa là bao lâu?

Theo Hiệp Hội các Chuyên gia Implant Nha khoa Quốc tế (ICOI), tuổi thọ răng implant nếu trồng răng implant được thực hiện đúng kỹ thuật, implant nha khoa chất lượng tốt thì răng Implant sẽ có tuổi thọ trọn đời.

Tuổi thọ của implant nha khoa phụ thuộc vào 3 yếu tố:

implant-nha-khoa-implant-dental Implant nha khoa là gì? Giá bao nhiêu?
Implant nha khoa có hiệu quả sử dụng lâu dài, kéo dài trọn đời nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc kĩ càng

1. Tay nghề của bác sĩ nha khoa: Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chọn đúng loại implant phù hợp với cấu trúc xương hàm, đặt implant đúng kỹ thuật thì tuổi thọ của Implant là trọn đời.

2. Chất lượng trụ implant: trụ implant cao cấp luôn có tuổi thọ cao hơn các loại implant rẻ tiền kém chất lượng

3. Sau khi thực hiện trồng răng implant (cấy ghép implant ) khách hàng cần có chế độ chăm sóc răng theo chỉ dẫn của bác sĩ, nên đến nha khoa khám răng định kỳ để bảo toàn chất lượng cho răng.

 

Chi phí của implant nha khoa?

Chi phí của implant nha khoa phụ thuộc vào chất liệu và hãng sản xuất trụ implant. Được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên toàn thế giới là trụ implant Straumann (Thuỵ Sĩ), Nobel Biocare (Mỹ) với thời gian tích hợp nhanh chóng, chất lượng bền bỉ hiệu quả sử dụng lâu dài, trọn đời. Bên cạnh đó cũng có nhiều loại implant khác cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế khác nhau

>> Xem thêm Bảng giá chi tiết tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/trong-rang-implant-gia-bao-nhieu.html

Kết luận:

Implant nha khoa là một bước tiến bộ trong nha khoa, nhằm thay thế cho một hay nhiều răng đã bị mất, giữ trọn chức năng như răng thật, hiệu quả lâu dài.

Với mức chi phí khá cao so với các phương pháp phục hình khác, khách hàng nên chọn các nha khoa uy tín chất lượng, sử dụng các loại trụ implant nha khoa cao cấp chính hãng được chứng minh nguồn gốc với thẻ bảo hành rõ ràng kết hợp với bác sĩ có chuyên môn cao để được bảo đảm hiệu quả sau khi trồng răng implant mà không gây nên biến chứng nào.

implant-nha-khoa-implant-dental Implant nha khoa là gì? Giá bao nhiêu?
Implant nha khoa cao cấp chính hãng tại nha khoa Quốc Tế Á Âu với chế độ bảo hành trọn đời

CÂU HỎI NHIỀU KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VỀ IMPLANT:

ĐĂNG KÝ KHÁM VÀ TƯ VẤN IMPLANT MIỄN PHÍ

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477