Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Chưa được phân loại

Hút mỡ có nguy hiểm không? Như thế nào là hút mỡ an toàn?

Hút mỡ là giải pháp được nhiều chị em tìm đến để giải cứu thân hình sồ sề của mình, nhất là những chị em sau khi sinh hoặc các trường hợp thân hình hơi thừa cân, vóc dáng kém cân đối, khiến bản thân trở nên rất mất tự tin và ngại gặp người … Continue reading Hút mỡ có nguy hiểm không? Như thế nào là hút mỡ an toàn?

Bọc răng sứ có lâu không? – Nha khoa quốc tế Á Âu
Bọc răng sứ có lâu không? – Nha khoa quốc tế Á Âu

Bọc răng sứ hiện đang là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hư tổn hiệu quả và được ưu chuộng nhất. Khi sử dụng giải pháp còn có thể hồi phục chức năng ăn nhai tốt hơn, cũng như sở hữu lại nụ cười tự nhiên, duyên dáng hơn. Tuy nhiên vì nhiều KH … Continue reading Bọc răng sứ có lâu không? – Nha khoa quốc tế Á Âu

Răng lệch khớp cắn – Giải pháp khắc phục toàn diện

Răng lệch khớp cắn gây ra tình trạng không cân đối giữa hai hàm răng. Sự sai lệch này sẽ phá vỡ tương quan khớp cắn, khiến răng hàm trở nên xấu xí, bên cạnh đó chức năng ăn nhai cũng bị ảnh hưởng. Vậy giải pháp nào khắc phục triệt để răng lệch khớp … Continue reading Răng lệch khớp cắn – Giải pháp khắc phục toàn diện

Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?

Thực tế có các trường hợp răng thưa vốn dĩ do bẩm sinh, thế nhưng lại có nhiều trường hợp răng bị thưa dần vì ti tỉ lý do khác mà người mắc phải không kiểm soát và biết được lí do vì sao, khiến tình trạng răng thưa càng lớn dần. Vậy nguyên nhân … Continue reading Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?

Hàm răng sứ đẹp là hàm răng có tiêu chuẩn như thê nào?
Hàm răng sứ đẹp là hàm răng có tiêu chuẩn như thê nào?

Bọc hàm răng sứ đẹp đang là phương pháp cứu cánh cho những hàm răng mang nhiều khiếm khuyết. Bọc răng sứ sẽ mang lại một hàm răng mới đẹp hoàn hảo khắc phục mọi khuyết điểm của răng thật. Nhưng thế nào là hàm răng sứ đẹp?” NKQT Á Âu sẽ giải đáp ngay … Continue reading Hàm răng sứ đẹp là hàm răng có tiêu chuẩn như thê nào?

Răng thưa có nên bọc răng sứ được không? Có giải pháp nào khác?
Răng thưa có nên bọc răng sứ được không? Có giải pháp nào khác?

Răng khiếm khuyết là tình trạng phổ biến mà nhiều người hiện nay hay mắc phải. Và răng thưa là một trong những dạng chiếm tỉ lệ cao so với các dạng khiếm khuyết khác. Mất đẹp khi cười nói, thiếu tự tin.. KH bắt đầu tìm hiểu và lựa chọn phương pháp thay đổi, … Continue reading Răng thưa có nên bọc răng sứ được không? Có giải pháp nào khác?

Vỡ răng cửa khắc phục bằng cách nào như răng ban đầu?

Có nhiều yếu tố khác nhau gây vỡ răng cửa, có thể do chấn thương hoặc do yếu tố nội tạng của răng. Tuy nhiên, dù là nguyên nhân nào thì răng cũng đang bị suy yếu và cần phải khắc phục kịp thời. Vỡ răng cửa gây mất thẩm mỹ, nụ cười kém xinh, … Continue reading Vỡ răng cửa khắc phục bằng cách nào như răng ban đầu?

Niềng răng thưa và hô – giải pháp hiệu quả toàn diện
Niềng răng thưa và hô – giải pháp hiệu quả toàn diện

Răng thưa và hô gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn luôn mất tự tin khi nói chuyện, nụ cười kém duyên, kèm theo việc ăn nhai không ổn định, bạn âu lo không biết phải chọn phương pháp nào đem lại hiệu quả nhất giúp bạn trở nên xinh đẹp và … Continue reading Niềng răng thưa và hô – giải pháp hiệu quả toàn diện

Sâu răng làm sao hết, răng không bị sâu trở lại, trị hết sâu dứt điểm?

Sâu răng là tình trạng mà nhiều người hiện nay mắc phải. Sâu răng không chữa trị kịp thời gây đau nhức, viêm nhiễm, để càng lâu có thể mất răng hoặc gây ra các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng, cùng đó ảnh hưởng đên cả sức khỏe toàn thân. Sâu răng làm sao … Continue reading Sâu răng làm sao hết, răng không bị sâu trở lại, trị hết sâu dứt điểm?

Khách hàng Tẩy trắng răng 3D
Khách hàng Tẩy trắng răng 3D
Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477