Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Kiến thức nha khoa

Răng sâu đen điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả dứt điểm?

Răng sâu đen là tình trạng cho thấy răng bị sâu đã gây ra những ảnh hưởng nhất định kèm theo việc  xuất hiện các dấu hiệu đau nhức, sưng tấy, chảy máu chân răng,… Nghiêm trọng hơn có thể khiến tủy răng tổn thương và phát sinh nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như … Continue reading Răng sâu đen điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả dứt điểm?

Bọc răng sứ giảm hô có hiệu quả không? Khắc phục có nhanh không?

Răng hô là khiếm khuyết gây nhiều ưu phiền với người mắc phải, nụ cười và hàm răng không đẹp gây ảnh hưởng cả gương mặt làm mất hoàn hảo. Để khắc phục khiếm khuyết này bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng tương đối phổ biến hiện nay. Vậy … Continue reading Bọc răng sứ giảm hô có hiệu quả không? Khắc phục có nhanh không?

Cách chữa sâu răng dứt điểm an toàn và hiệu quả

Sâu răng không chỉ đơn thuần gây mất thẩm mỹ, nó tạo nên những cơn đau nhức khó chịu cho người bệnh mà nó còn tác động tiêu cực đến hệ thống dây thần kinh xung quanh răng và sức khỏe toàn thân nói chung. Vậy làm cách chữa sâu răng dứt điểm an toàn … Continue reading Cách chữa sâu răng dứt điểm an toàn và hiệu quả

Răng hàm dưới mọc lệch và giải pháp khắc phục hiện nay

Răng hàm dưới mọc lệch là tình trạng răng mọc không theo phương thẳng đứng sát khít với các răng trên cung hàm. Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai, sức khỏe răng miệng. Vậy giải pháp khắc phục cho tình trạng khiếm khuyết răng hàm dưới mọc … Continue reading Răng hàm dưới mọc lệch và giải pháp khắc phục hiện nay

Răng cửa quá thưa làm thế nào để sát khít đều đẹp?

Trên gương mặt nụ cười thể hiện thần thái quan trọng, yếu tố quyết định giúp bạn gặt hái  được thành công. Trong nụ cười răng cửa là vị trị quan trọng, gây điểm nhìn đầu tiên với người đối diện, nhưng không may chúng lại quá thưa, gây mất thẩm mỹ, khiến nụ cười … Continue reading Răng cửa quá thưa làm thế nào để sát khít đều đẹp?

Răng không đều màu – giải pháp nào khắc phục hiệu quả?

Răng trở nên xỉn màu, loang những mảng vàng ố, không đều màu khiến răng trông mất thẩm mỹ, nụ cười kém duyên. Bạn đã thử nhiều cách làm đều màu răng tại nhà nhưng không hiệu quả. Vậy răng không đều màu phải làm sao? Giải pháp nào thực sự hiệu quả nhanh chóng … Continue reading Răng không đều màu – giải pháp nào khắc phục hiệu quả?

Răng sứ bị ố vàng phải làm sao khắc phục hiệu quả?

Trước đây phương pháp bọc răng sứ kim loại rất được ưa chuộng, nhưng vì tính chất của sứ kim loại mà sau một thời gian răng sứ bị ố vàng, bên cạnh đó một số thói quen trong sinh hoạt cũng dẫn đến màu sắc răng sứ thay đổi,  dẫn đến mất thẩm mỹ, … Continue reading Răng sứ bị ố vàng phải làm sao khắc phục hiệu quả?

Răng ố vàng do đâu – giải pháp xử lý nào an toàn?
Răng ố vàng do đâu – giải pháp xử lý nào an toàn?

Răng ố vàng là tình trạng khuyết điểm đa số người mắc phải, khiến người sở hữu thiếu tự tin khi giao tiếp, mất thẩm mỹ gương mặt. Số người răng bị ố vàng ngày càng nhiều nhưng hầu hết không ai biết nguyên nhân vì sao. Qua bài viết hôm nay NKQT Á Âu … Continue reading Răng ố vàng do đâu – giải pháp xử lý nào an toàn?

Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?

Thực tế có các trường hợp răng thưa vốn dĩ do bẩm sinh, thế nhưng lại có nhiều trường hợp răng bị thưa dần vì ti tỉ lý do khác mà người mắc phải không kiểm soát và biết được lí do vì sao, khiến tình trạng răng thưa càng lớn dần. Vậy nguyên nhân … Continue reading Răng bị thưa dần – phương pháp điều trị nào tốt nhất?

Răng bị nghiêng vào trong chữa trị như thế nào tốt nhất?

Răng bị nghiêng vào trong là khiếm khuyết khiến bạn khó khăn trong việc ăn nhai, không những thế bạn phải sở hửu nụ cười kém duyên, giao tiếp cũng mất tự tin, cản trở nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bạn lo lắng không biết phải chữa trị như thế nào, có mất thời … Continue reading Răng bị nghiêng vào trong chữa trị như thế nào tốt nhất?

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477