Ê răng sau khi trám – nguyên nhân và cách khắc phục

NHA KHOA TỔNG QUÁT

Ê răng sau khi trám – nguyên nhân và cách khắc phục

Một số khách hàng có phản ánh họ bị ê răng sau khi trám răng. Trên thực tế tình trạng này xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân và làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày. Bạn nên tham khảo thật kỹ để có thể áp dụng cách điều trị sớm.

Nhổ răng sữa chưa lung lay có nên không ?

Một trong những thắc mắc mà nhiều bậc cha mẹ hay hỏi các nha sĩ là liệu có nên nhỗ răng sữa chưa lung lay hay không? Đây là một thông tin hết sức quan trọng mà cha mẹ cần phải nắm để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn thông tin xung quanh vấn đề này qua những gì được chia sẻ trong bài viết hôm nay. 

Tại sao phải lấy tủy răng?

Trong một vài trường hợp bác sĩ thường phải chỉ định lấy tủy răng. Nhưng liệu biện pháp này có cần thiết và có thật sự nguy hiểm hay không? Đây là một trong những vấn đề mà chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ để đảm bảo sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe của toàn bộ cơ thể. 

Tại sao phải hạn chế lấy tủy răng?

Các chuyên gia nha khoa thường khuyến cáo bệnh nhân không nên lấy tủy răng trong trường hợp không cần thiết. Vậy tại sao phải hạn chế lấy tủy răng? Bạn cần phải hiểu để có thể biết nên áp dụng trong trường hợp nào là thật sự cần thiết. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chuẩn xác nhất. 

Răng sữa sâu gây nhiều phiền phức cho bé – Những điều ba mẹ nên biết

Các bác sĩ nha khoa luôn đưa ra những cảnh báo về tình trạng răng sữa sâu gây nhiều phiền phức cho bé. Tức là cha mẹ cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng xung quanh vấn đề này để biết cách phòng chống cũng như điều trị tốt nhất cho bé. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn. 

Mối quan hệ giữa bệnh tiểu đường với sâu răng

Trong thời gian gần đây có rất nhiều thông tin nói về mối quan hệ giữa bệnh tiểu đường với bệnh sâu răng. Tưởng chừng không liên quan gì nhưng trên thực tế lại có mỗi quan hệ khá mật thiết với nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này qua những thông tin được cung cấp trong bài viết hôm nay. 

Hướng dẫn chăm sóc răng sau khi nhổ răng đúng cách

Việc chăm sóc răng sau khi nhổ răng là một trong những điều mà bạn nên tìm hiểu trước. Vì có nhiều điều mà bạn cần phải làm để giúp cho việc điều trị đạt được hiệu quả cao nhất. Những thông tin mà Nha khoa quốc tế Á Âu cung cấp hôm nay chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn. 

Bệnh viêm nha chu có nguy hiểm không?

Có lẽ một trong những thắc mắc mà khá nhiều người muốn biết hiện nay là bệnh viêm nha chu có nguy hiểm không? Xin khẳng định ngay từ ban đầu là căn bệnh này rất nguy hiểm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về mức độ nguy hiểm của căn bệnh này qua những thông tin được cung cấp ngay bên dưới đây. 

Bệnh viêm nha chu là gì?

Hiện nay bệnh viêm nha chu là một trong số các bệnh về răng mà ai trong chúng ta cũng có thể mắc phải. Những biểu hiện của bệnh nếu không được điều trị sớm sẽ ngày càng nặng và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về căn bệnh này.