Nha Khoa Quốc Tế Á Âu
Trao chất lượng vàng - Nhân vạn niềm tin
Nha khoa Quận 1 – Lá cờ Việt Nam Nha khoa Quốc tế Á Âu – Lá cờ Hoa Kỳ

Làm răng Implant giá bao nhiêu?

Chuyên mục hỏi đáp & tư vấn cùng bác sĩ – chuyên gia nha khoa?

Giải đáp một số câu hỏi về giá làm răng implant với Tiến sỹ Huỳnh Đại Hải – chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa Quốc tế Á Âu (Nguyên trưởng khoa Implant BV Răng hàm Mặt Tp.HCM).

lam-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien Làm răng Implant giá bao nhiêu?
Cấy Implant là phương pháp làm răng giả ưu việt nhất hiện nay. Vậy làm răng Implant giá bao nhiêu?

 

Chị Hạnh (Quận 1) hỏi:

“Xin chào bác sĩ, chồng em tháng trước do té xe nên có gãy 3 răng. Giờ muốn làm răng implant vì nghe mọi người bảo đây là phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Xin Bác sỹ cho biết mất 3 răng như vậy làm răng implant giá bao nhiêu để em chuẩn bị kinh phí? Em cám ơn rất nhiều!”

lam-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien Làm răng Implant giá bao nhiêu?
Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải – Trưởng khoa Implant – Nguyên GĐ BV RHM TPHCM tư vấn khách hàng chi phí Làm răng Implant hợp lý nhất.

Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải:

Trường hợp của chồng bạn mất 3 răng thì làm răng Implant là phương án tối ưu nhất (Sử dụng trọn đời, sức nhai khỏe, thẩm mỹ cao và không cần phải mài các răng kế cận làm cầu).

Về vấn đề chị hỏi “Làm răng Implant giá bao nhiêu”. Vì chưa biết 3 răng bị mất nằm liền kề nhau hay nằm riêng lẽ, nên sẽ có 2 trường hợp, 2 phương án điều trị và 2 mức giá khác nhau:

– Nếu mất 3 răng liền kề: thì tốt nhất là trồng 2 trụ implant, răng mất còn lại sẽ được bắc cầu răng sứ. Nếu dùng những lại Implant tốt như Noble Biocare của Mỹ hay Neo Biotech của Hàn Quốc thì tổng chi phí sẽ giao động từ: 40 triệu – 50 triệu đồng để khôi phục 3 răng.

Trường hợp này, không ít Nha khoa tư vấn bạn trồng 3 trụ Implant. Điều này là chỉ có lợi cho nha khoa chứ không hợp lý về chuyên môn, gây tốn kém cho bạn.

Ngoài ra, trong trường hợp khi tài chính chúng ta không tốt thì có thể chọn phương án: chỉ trồng 1 trụ Implant, và 2 răng mất còn lại được bắc cầu trên trụ Implant. Về cơ bản, vẫn đáp ứng sức nhai, độ bền và thẩm mỹ, nhưng đương nhiên không thể có sức nhai tốt như là trồng 2 trụ Implant. Chi phí cho việc khôi phục 3 răng này chỉ vào khoảng 25 triệu. (Dùng Implant Neo Biotech).

lam-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien Làm răng Implant giá bao nhiêu?
Trường hợp Chị Nguyễn Phương.. (35 tuổi – Bình Chánh) – Trồng răng sứ bắc cầu tại Nha khoa Quốc tế Á Âu khi mất 3 răng liền kề.

(*) Phương pháp và Kết quả có thể không giống nhau tùy vào thể chất

– Trường hợp mất 3 răng nằm riêng lẻ: buộc phải trồng 3 trụ implant. Với trường hợp này thì tổng chi phí làm răng implant sẽ vào khoảng 55 triệu – 80 triệu (tùy vào việc chọn Implant Neo Biotech hay Noble Biocare)

lam-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien Làm răng Implant giá bao nhiêu?
Trường hợp Khách hàng anh N.Đ (27 tuổi) mất 1 răng hàm trên và được Bác sĩ Hải cấy ghép Implant vào tháng 11/2016.
lam-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien Làm răng Implant giá bao nhiêu?
Trường hợp chị Tô Mỹ .. mất răng riêng lẻ thực hiện Cấy ghép Implant bởi bác sĩ Hải

(*) Phương pháp và Kết quả có thể không giống nhau tùy vào thể chất

Để biết chính xác “Làm răng implant giá bao nhiêu?” tham khảo bảng giá làm răng implant mới nhất tại nha khoa Quốc Tế Á Âu:

>> Bảng giá Implant mới nhất tại Nha khoa Quốc tế Á Âu

Với trường hợp: MẤT RĂNG NGUYÊN HÀM, MẤT NHIỀU RĂNG thì giá Làm răng Implant bao nhiêu?

Cô Lê Hoài (65 tuổi, Việt Kiều) hỏi: Thưa Tiến sỹ, Tôi mất răng gần hết, chỉ còn sót lại 4 cái răng hàm. Nếu trồng răng implant thì loại nào tốt? giá làm răng implant bao nhiêu cho trường hợp của tôi?

Với trường hợp của Cô Hoài, hay những trường hợp mất răng nguyên hàm thì phải trồng từ 8 đến 12 trụ Implant, phần răng mất còn lại được khôi phục dựa trên những trụ implant này bằng phương pháp làm cầu sứ. Chỉ vậy thôi là răng sẽ được khôi phục hoàn toàn về số lượng, sức nhai, thẩm mỹ và sử dụng trọn đời. Không cần phải trồng quá nhiều trụ Implant.

lam-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien Làm răng Implant giá bao nhiêu?
Nguyễn Thị …61 tuổi – Mất răng 2 hàm – Trồng răng Implant ngày 27/7/2016

(*) Phương pháp và Kết quả có thể không giống nhau tùy vào thể chất

Chi phí làm răng implant cho trường hợp này giao động từ 240 triệu – 400 triệu (tùy vào bạn chọn trụ Implant Neo Biotech – Hàn Quốc, Noble biocare – Mỹ, hay Straumann – Đức. Đây là 3 loại Implant phổ biến trên thế giới).

Tiến sỹ Hải lưu ý: Khi chúng ta mất nhiều răng kế cận nhau, mất răng nguyên hàm thì số lượng trụ Implant cần phải trồng có thể bằng ½ số lượng răng mất. Nhiều nha khoa lợi dụng sự thiếu am hiểu của khách hàng thường trồng rất nhiều trụ Implant không cần thiết, cái này chỉ có lợi cho Nha khoa về mặt lợi nhuận chứ không đúng về chuyên môn, gây tốn kém cho khách hàng.

Lời khuyên từ chuyên gia nha khoa Tiến sĩ – Bác sĩ Huỳnh Đại Hải:

Làm răng implant giá bao nhiêu luôn là tiêu chí hàng đầu mà nhiều khách hàng quan tâm.

Để tránh tốn kém và lãng phí quá nhiều tiền bạc khi có dự định làm răng implant cho mình hoặc cho người thân khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ càng và ưu tiên lựa chọn những nha khoa uy tín chất lượng với các bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và trên hết người bác sĩ đó phải là người có tâm với nghề thì mới có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.”

Đăng ký khám và tư vấn miễn phí

Đặt Lịch
khám
(tại đây)

Viber
0902384477
0902 384 477 (028)38.248.650
Đăng ký tư vấn
0902 384 477